ข้อมูลทั้งหมดของวิทยาลัยในแคนาดา

ข้อมูลวิทยาลัย ในแคนาดา

เลือกเรียนต่อที่ไหนดี ในแคนาดา?

ข้อมูล และโปรไฟล์ทั้งหมดของ College หรือวิทยาลัยในแคนาดา และรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้ 

  • คอร์ส หรือหลักสูตร
  • ค่าใช้จ่าย
  • การบริการนักเรียนต่างชาติ
  • การจัดอันดับ
  • ที่พัก
  • สถานที่เรียนต่อ

สำหรับนักเรียนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเรียนต่อที่ College หรือวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Alberta

Calgary, Alberta

Bow Valley

Bow Valley College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1965 ตั้งอยู่ในรัฐอัลเบอร์ตา ถือเป็นวิทยาลัยชุมชนครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ที่ให้การฝึกอบรมด้านเทคนิคและอาชีวศึกษาแก่นักศึกษาจากแคนาดาและทั่วโลก วิทยาลัยให ...

Southern Alberta Institute of Technology

The Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) เป็นสถาบันโพลีเทคนิคเฉพาะทางที่ตั้งอยู่ในเมืองคาลการี ประเทศแคนาดา เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองของคาลการี และยังเป็นวิทยาลัยเทคน ...

Edmonton, Alberta

NorQuest College

NorQuest College เปิดสอนหลักสูตรเชิงปฏิบัติและมุ่งเน้นอาชีพในสาขาต่าง ๆ เช่น health care, business, human services และ community studies โดยมีหลักสูตรให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งแบบเต็มเวลา นอกเวลา ออนไ ...

Northern Alberta Institute of Technology

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT) เป็นสถาบันโพลีเทคนิคและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของรัฐบาลในเมืองเอดมันตัน รัฐอัลเบอร์ตา สถาบันเปิดสอนหลักสูตรเก็บหน่วยกิตเกือบ 120 หลักสูตร ทั้งระดับปริญญา อน ...

Medicine Hat, Alberta

Medicine Hat College

Medicine Hat College ก่อตั้งในปี ค.ศ.1965 เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในรัฐอัลเบอร์ตา ประเทศแคนาดา Medicine Hat College เป็นวิทยาลัยสาธารณะที่ดูแลโดยรัฐบาล โดยเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาตรี อนุปริ ...

Red Deer, Alberta

Red Deer Polytechnic

Red Deer Polytechnic (RDP) หรือชื่อเดิม Red Deer College เป็นสถาบันโพลีเทคนิคของรัฐแบบครบวงจรที่ตั้งอยู่ในเมือง Red Deer รัฐอัลเบอร์ตา สถาบันแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1964 โดยแรกเริ่มมีวิทยฐานะเป็นว ...

British Columbia

Burnaby, British Columbia

Alexander College

Alexander College เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนระดับหลังมัธยมศึกษา (อุดมศึกษา) ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์นาบีและแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ก่อตั้งขึ้นภายใต้ The British Columbia Ministry of Advanced Education ...

British Columbia Institute of Technology

British Columbia Institute of Technology (BCIT) เป็นสถาบันโพลีเทคนิคของรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์นาบี รัฐบริติชโคลัมเบีย โดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมือง Burnaby และมีวิทยาเขตภูมิภาคอีก 4 แห่งใน Metr ...

Castlegar, British Columbia

Selkirk College

Selkirk College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชุมชนในชนบทที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐบริติชโคลัมเบีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1966 เป็นสถาบันการเรียนรู้ด้านนวัตกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปิดสอนหลักสูตรเต็มเวลาให้แก่นักศึกษามาก ...

Courtenay, British Columbia

North Island College

North Island College (NIC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 เปิดสอนหลักเก็บสูตรหน่วยกิตมากกว่า 120 หลักสูตร และหลักสูตรอื่นๆ อีกกว่า 900 หลักสูตร มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนมากกว่า 9,000 คน ในสาขาต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ ...

Cranbrook, British Columbia

College of the Rockies

College of the Rockies ก่อตั้งในปี 1975 เป็นวิทยาลัยชุมชนในกำกับของรัฐบาลแคนาดา มีวิทยาเขตหลักอยู่ในเมือง Cranbrook และวิทยาเขตภูมิภาคใน Creston, Golden, Fernie, Invermere และ Kimberley ปัจจุบัน Coll ...

Dawson Creek, British Columbia

Northern Lights College

Northern Lights College ก่อตั้งในปี 1975 มีวิทยาเขต 5 แห่งบนพื้นที่ 324,000 ตารางกิโลเมตร โดยเป็นสมาชิกของ British Columbia College member ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการศึกษา 11 แห่งของรัฐบริติชโคลัมเบีย Nor ...

Kelowna, British Columbia

Okanagan College

Okanagan College เป็นสถาบันการศึกษาระดับหลังมัธยมศึกษาของรัฐซึ่งมีวิทยาเขตใหญ่ตั้งอยู่ในเมือง Kelowna รัฐบริติชโคลัมเบีย วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร ปริญญาบัตร และอนุปริญญามากกว่า 120 รายการ ...

Prince George, British Columbia

College of New Caledonia

College of New Caledonia ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1969 และเปิดสอนหลักสูตรเก็บหน่วยกิต อาชีวศึกษา และปริญญาตรีที่หลากหลาย โดยเฉลี่ยในแต่ละปี จะมีนักศึกษาลงทะเบียนประมาณ 5,000 คน College of New Caledonia ประกอ ...

Terrace, British Columbia

Coast Mountain College

Coast Mountain College (CMTN) ชื่อเดิม Northwest Community College เป็นสถาบันการศึกษาหลังมัธยมศึกษาที่ได้รับการรับรองและได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาล โดยให้บริการแก่ชุมชนในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของบริต ...

Vancouver, British Columbia

Acsenda School of Management

Acsenda School of Management เป็นวิทยาลัยเอกชนในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีภายใต้พระราชบัญญัติการอนุญาตการศึกษาระดับอุดมศึกษา (authority of the Degree Auth ...

Canadian College of Technology & Business

Canadian College of Technology and Business (CCTB) เป็นสถาบันการศึกษาในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย วิทยาลัยก่อตั้งในปี 2015 เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรการรับรองและการฝึกอบรมด้านเทคนิคเกี่ยวกับระบบสาร ...

Centre for Entertainment Arts

Centre for Entertainment Arts (CEA) เป็นสถาบันการศึกษาที่มีวิทยาเขตหลักในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย เป็นสถาบันที่ทุ่มเทให้กับการสร้างคนทำงานและศิลปินที่มีความสามารถและพร้อมทำงานในวงการบันเทิงท ...

Columbia College

Columbia College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เก่าแก่ที่สุดในแคนาดา ก่อตั้งในปี 1851 โดยตั้งปณิธานในการเป็นสถาบันการศึกษาที่มีค่าใช้จ่ายย่อมเยาว์ เน้นการเรียนรู้แบบเฉพาะบุคคล ยืดหยุ่น และสร ...

Coquitlam College

Coquitlam College เป็นวิทยาลัยที่ให้การศึกษาคุณภาพสูงในสาขามนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ และการสอนภาษาอังกฤษมานานกว่า 40 ปี วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับมัธยมปลาย 28 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑ ...

Douglas College

Douglas College ตั้งอยู่ในแคว้น British Columbia ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดยตั้งชื่อตาม Sir James Douglas (อดีตผู้ว่าการรัฐบริติชโคลัมเบีย) Douglas เปิดสอนหลักสูตรปริญญามากกว่า 100 หลักสูตร และนักศึกษาจะ ...

Langara College

Langara College เปิดสอนในระดับปริญญาตรีหลากหลายหลักสูตรแก่นักศึกษามากกว่า 22,000 คนต่อปี Langara College ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Vancouver Community College และได้ย้ายไปเปิดวิทยาเขตอ ...

Vancouver Community College

Vancouver Community College (VCC) ก่อตั้งในปี 1965 โดยได้รวบรวมเอา Vancouver School of Art, Vancouver Vocational Institute, the Vancouver School Board's Night School Program, Continuing Education Cent ...

Vancouver Film School

Vancouver Film School เป็นสถาบันการศึกษาด้านศิลปะและบันเทิงของเอกชน ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีหลักสูตรด้านศิลปะและบันเทิงที่ดีที่สุดของแคนาดา Vancouver F ...

Victoria, British Columbia

Camosun College

Camosun College ตั้งอยู่ในเมืองวิกตอเรีย รัฐบริติชโคลัมเบีย ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 20,400 คน ลงทะเบียนเรียนในสาขาวิชาต่าง ๆ กว่า 160 หลักสูตร วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยและหล ...

Manitoba

Winnipeg, Manitoba

Manitoba Institute of Trade and Technology

Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) เป็นสถาบันระดับหลังมัธยมศึกษาของรัฐที่เปิดสอนหลักสูตรที่ตอบรับกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม อาทิ skilled trades, business and information technology, hea ...

Red River College

RRC Polytech หรือ Red River College มีหลักสูตรให้เลือกมากกว่า 200 หลักสูตร ทั้งหลักสูตรใบรับรอง หลักสูตรเต็มเวลาและนอกเวลา อนุปริญญา อนุปริญญาหลังปริญญา และอื่น ๆ มอบการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์การฝึกงาน ...

New Brunswick

Various, New Brunswick

New Brunswick Community College

New Brunswick Community College เป็นวิทยาลัยชุมชนที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วจังหวัดนิวบรันสวิก ประเทศแคนาดา สำนักงานใหญ่ของวิทยาลัยตั้งอยู่ที่วิทยาเขต Fredericton และวิทยาเขตอื่น ๆ ตั้งอยู่ในเมืองต่าง ๆ ได้ ...

Ontario

Barrie, Ontario

Georgian College

Georgian College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เป็นบ้านหลังที่สองของนักศึกษาหลักสูตรเต็มเวลามากกว่า 10,000 คน และนักศึกษานานาชาติมากกว่า 4,000 คนจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ที่ Georgian College มีหลักสูตรหลากหลา ...

Belleville, Ontario

Loyalist College

Loyalist College เป็นวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอนที่ตั้งอยู่ในเมือง Belleville รัฐออนแทรีโอ เคยเป็นที่รู้จักชื่อ Loyalist College of Applied Arts and Technology และยังได้รับความนิยมในชื่อ ...

Cambridge, Ontario

Conestoga College

Conestoga College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดของรัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในวิทยาลัยชั้นนำ 100 อันดับแรกของประเทศ Conestoga College เปิ ...

Hamilton, Ontario

Mohawk College

Mohawk College ตั้งอยู่ในเมืองออนแทรีโอ และมีหลักสูตรมากกว่า 160 หลักสูตร อาทิ Business, Communication Arts, Community Services, Health, Preparatory Studies, Technology, Skilled trade, legal และ อื่น ...

Kingston, Ontario

St. Lawrence College

St Lawrence College เป็นวิทยาลัยที่โดดเด่นในด้านศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยี มีหลักสูตรประมาณ 200 หลักสูตรที่เปิดสอนที่ใน 3 วิทยาเขต ได้แก่ Kingston, Brockville และ Cornwall หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ หลั ...

London, Ontario

Fanshawe College

Fanshawe College เป็นสถานศึกษาแบบบูรณาการที่นำเสนอทางเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ทางการศึกษาเชิงปฏิบัติที่ออกแบบตามความต้องการในตลาดงาน วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญา อนุปริญญา ประกาศนีย ...

King's University College

King's University College ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ในเมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา หลักสูตรยอดนิยมของวิทยาลัย ได้แก่ Bachelor of Management and Organisational Studies, Bachelors in Economics (Hons), Arts ...

Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu Ottawa ช่วยทำให้ความฝันที่อยากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของคุณที่ให้กลายเป็นจริงได้ โรงเรียนการครัวแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในกรุงปารีสเมื่อปี 1895 และได้รับการยกย่องว่าเป็นเครือข่ายโรงเ ...

Niagara, Ontario

Niagara College

Niagara College หรือที่รู้จักกันในชื่อ Niagara College of Applied Arts and Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโตทางตอนใต้ของออนแทรีโอ นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัย Niagara ...

North Bay, Ontario

Canadore College

Canadore College เป็นวิทยาลัยขนาดเล็กที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมือง North Bay ในจังหวัดออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 ประกอบด้วยวิทยาเขต 4 แห่ง Canadore College อยู่ในอันด ...

Oshawa, Ontario

Durham College

Durham College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เป็นวิทยาลัยด้านศิลปะและเทคโนโลยีที่ตั้งอยู่ในเมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่โดดเด่นของประเทศแคนาดา วิทยาลัย Durham เป็นวิทยาลัยอันดับห ...

Ottawa, Ontario

Algonquin College

Algonquin College เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1967 ในสาขาวิชาศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยี เป็นวิทยาลัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลซึ่งตั้งอยู่ในกรุงออตตาวา เมืองหลวงของแคนาดา ซึ่งเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศสวยงามและ ...

Peterborough, Ontario

Fleming College

Fleming College เป็นวิทยาลัยที่โดดเด่นด้านศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยีของออนตาริโอ มีนักศึกษาภาคปกติเต็มเวลาประมาณ 6,800 คน และนักศึกษาภาคพิเศษนอกเวลาประมาณ 10,000 คน Fleming College มีพื้นที่ค่อนขว้างก ...

Sarnia, Ontario

Lambton College

Lambton College ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในเมืองซาร์เนีย รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา มีนักศึกษามากกว่า 10,000 คน โดยประมาณ 35% เป็นนักศึกษาต่างชาติ Lambton College เปิดสอนหลักสูตรมากกว ...

Sault St Marie, Ontario

Sault College

Sault College ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 ชื่อเดิมคือ college of Sault Ste. Marie นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตร และหลักสูตรปริญญาตรีแบบเต็มเวลาและนอกเวลา โดยมีหลักสูตรให้เลือกมากกว่า 1 ...

Scarborough, Ontario

Alpha College of Business and Technology

Alpha College of Business and Technology เป็นสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ซึ่งมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณค่าสำหรับนักศึกษา ในปี 2008 วิทยาลัยได้ลงนามความ ...

Sudbury, Ontario

Cambrian College

Cambrian College เป็นวิทยาลัยด้านเทคโนโลยีและศิลปะประยุกต์ ที่ตั้งอยู่ในเมือง Sudbury รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดใน Northern Ontario ประเทศแคนาดา ...

Thunder Bay, Ontario

Confederation College

Confederation College เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจังหวัดและเป็นวิทยาลัยรัฐบาลเพียงแห่งเดียวในภูมิภาค Northwestern Ontario วิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองธันเดอร์เบย์ รัฐออนแทรีโอ วิทยาลัยก่อตั้ง ...

Timmins, Ontario

Northern College

Northern College of Applied Arts and Technology (เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Northern College) ตั้งอยู่ในภูมิภาค Northern Ontario และมีวิทยาเขต 4 แห่งที่ตั้งอยู่ใน Timmins, Moosonee, Kirkland Lake และ Temi ...

Toronto, Ontario

Canadian College of Business, Science and Technology

Canadian College of Business, Science & Technology (CCBST) เป็นวิทยาลัยการอาชีพเอกชนที่ตั้งอยู่ใน Greater Toronto Area ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เปิดสอนทั้งหลักสูตรเต็มเวลาและนอกเวลา การฝึ ...

Centennial College

Centennial College ก่อตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษปี 1960 และได้ต้อนรับนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,000 คนในช่วงเวลานั้น อาทิเช่น จีน อินเดีย เกาหลีใต้ และบราซิล ประกอบด้วยวิทยาเขต 5 แห่งทั่วภูมิภาคโตรอนโต และเป ...

George Brown College

George Brown College (GBC) คือหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยชั้นนำของแคนาดา ตั้งอยู่ในตัวเมืองโตรอนโต ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดในอเมริกาเหนือ และเป็นที่ตั้งของบริษัทสำคัญ ๆ ของแคน ...

Humber College

Humber College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 มีชื่อเสียงในด้านการให้การศึกษาด้านเทคโนโลยีและการเรียนรู้ขั้นสูง Humber มีวิทยาเขตหลักสองแห่ง ได้แก่ วิทยาเขต Humber North และวิทยาเขต Lakeshore และนักศึกษาสามารถเ ...

ILAC International College

ILAC International College ประเทศแคนาดา เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาอันหลากหลายแก่นักศึกษาจากทั่วโลก วิทยาลัยนานาชาติแห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2009 และมีชื่อเสียงในด้านการให้ก ...

Seneca College

Seneca College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเป็นวิทยาลัย applied Arts and technology ซึ่งมีวิทยาเขตอยู่หลายแห่ง ตั้งอยู่ใน Greater Toronto Area, Ontario และ Peterborough นักศึกษาที่ Seneca สามารถเลือกเรีย ...

Sheridan College

Sheridan College เป็นวิทยาลัยชั้นนำในเมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเป็นวิทยาลัยระดับปริญญาตรีแห่งแรกที่จัดให้มีวิทยาเขตเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมความสามารถด้านควา ...

Toronto Film School

Toronto Film School เปิดสอนหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ การแสดงสำหรับภาพยนตร์ โทรทัศน์และละคร การออกแบบวิดีโอเกม และการออกแบบสื่อดิจิทัล Toronto Film School มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ช่วยให้นักศึกษ ...

Windsor, Ontario

St. Clair College

St. Clair College เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญา อนุปริญญา และประกาศนียบัตร โดยเปิดสอนมากกว่า 100 หลักสูตรในหลากหลายสาขา รวมถึงวิทยาศาสตร์ ศิลปะ การศึกษา และการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมฝึกงาน ภาษาอังกฤษ ...

Quebec

Gatineau, Quebec

Cégep Heritage College

Cegep Heritage College หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Heritage College เป็นสถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษของรัฐในเมือง Gatineau รัฐควิเบก ในภูมิภาคควิเบกตะวันตกทั้งหมด ที่นี่เป็นวิทยาลัยภาษาอังกฤษเพียงแห่งเด ...

Montreal, Quebec

Ascent College

Ascent College เป็นสถาบันการศึกษาระดับหลังมัธยมศึกษาเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองมอนทรีออล รัฐควิเบก เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการฝึกอบรมวิชาชีพในด้านปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่องจักร Artificial Int ...

Canada College

Canada College เป็นสถาบันเอกชนที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการและอุดมศึกษา และได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันระดับวิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นบนหลักการพื้นฐานของความเป็นเลิศทางวิชาการ ความสำเ ...

Collège St-Michel

Collège St-Michel เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชนที่สอนโดยใช้ภาษาฝรั่งเศสและอังกฤษ ตั้งอยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดยจัดให้มีการฝึกอบรมที่มีคุณภาพแก่นักศึกษาในหล ...

LaSalle College

LaSalle College ก่อตั้งขึ้นในเมืองมอนทรีออล เมื่อปี 1959 โดยนักออกแบบแฟชั่น Jean-Paul Morin เป็นโรงเรียนแฟชั่นสองภาษา (bilingual school) ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา และเป็นศูนย์กลางที่มีชื่อเสียงในด้านความค ...

Matrix College

Matrix College เป็นวิทยาลัยอาชีพเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองมอนทรีออล รัฐควิเบก ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เปิดสอนหลักสูตรหลังมัธยมศึกษาโดยเฉพาะด้านบริหารธุรกิจ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ Matrix College มีโปรแ ...

Trebas Institute

Trebas Institute เป็นวิทยาลัยระดับหลังมัธยมศึกษาที่มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในมอนทรีออลและโตรอนโต เป็นวิทยาลัยเอกชนที่แสวงหาผลกำไรท เปิดสอนหลักสูตรภาพยนตร์ ดนตรี ธุรกิจ เทคโนโลยี และการจัดการ ก่อตั้งขึ้นในปี ...

Vanier College

Vanier College เป็น English-language CEGEP หรือวิทยาลัยที่เปิดสอนทั้งการศึกษาทั่วไปและอาชีวศึกษาของรัฐที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน ตั้งอยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา Vanier College ก่อตั้งขึ้นใ ...

Quebec City, Quebec

Aviron Québec College Technique

Aviron Québec College Technique เป็นโรงเรียนการศึกษาที่เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมนักเรียนในสาขาที่มีทักษะ โรงเรียนก่อตั้งขึ้นในปี 1937 Aviron Québec College Technique ฝึกฝนนักเรียนด้วยความเ ...

Saskatchewan

Canora, Saskatchewan

Parkland College

Parkland College ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 เป็นสถาบันการศึกษาหลังมัธยมศึกษาในเมือง Canora รัฐซัสแคตเชวัน เดิมชื่อวิทยาลัย Parkland Regional College และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Parkland College ในปี 2008 วิทยาลัย ...

Nipawin, Saskatchewan

Cumberland College

Cumberland College ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 และให้การศึกษาและการฝึกอบรมคุณภาพสูงแก่นักศึกษาในรัฐซัสแคตเชวันทางตะวันออกเฉียงเหนือ วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายในหลากหลายสาขาวิชา รวมถึงศิลปะ วิทยาศาสตร ...

North Battleford, Saskatchewan

North West College

North West College เป็นสถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือของแคนาดา วิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในด้านการศึกษา โดยเปิดสอนหลักสูตรมากมายเพื่อตอบสนอง ...

Saskatoon, Saskatchewan

Saskatchewan Polytechnic

Saskatchewan Polytechnic ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1941 และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการให้การศึกษาในฐานะสถาบันด้านเทคนิค วิทยาลัยมีวิทยาเขตหลักสี่แห่งใน Moose Law, Prince Alberta, Regina และ Saskatoon วิทย ...

Warman, Saskatchewan

Great Plains College

Great Plains College เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาแบบครอบคลุม ตั้งอยู่ในเมืองซัสแคตเชวัน ประเทศแคนาดา ให้การศึกษาแก่นักศึกษาที่มีความหลากหลาย โดยนำเสนอโปรแกรมการศึกษาและหลักสูตรอันหลากหลายท ...

Weyburn, Saskatchewan

Southeast College

Southeast College เป็นสถาบันการศึกษาหลังมัธยมศึกษาที่ตั้งอยู่ในเมืองซัสแคตเชวัน ประเทศแคนาดา ให้บริการในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัด โดยมีโปรแกรมและหลักสูตรที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอ ...

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา