Trebas Institute

สถานที่ตั้ง Montreal
ก่อตั้ง 1979
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตร Audio, Film and Media 

ภาพรวม

Trebas Institute เป็นวิทยาลัยระดับหลังมัธยมศึกษาที่มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในมอนทรีออลและโตรอนโต เป็นวิทยาลัยเอกชนที่แสวงหาผลกำไรท เปิดสอนหลักสูตรภาพยนตร์ ดนตรี ธุรกิจ เทคโนโลยี และการจัดการ ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 และเป็นสถาบันที่มีการเรียนการสอนแบบสองภาษา ฝรั่งเศส/อังกฤษ

วิทยาเขตทั้งสองแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมืออันล้ำสมัย เช่น ห้อง sign-out labs สตูดิโอ และการเข้าถึงอุปกรณ์ด้านเสียงและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการสร้างภาพยนตร์ สำหรับนักศึกษา

วิสัยทัศน์ของวิทยาลัยคือการส่งต่อมรดกตกทอดอันยาวนานแก่นักศึกษาและความสำเร็จในอุตสาหกรรมบันเทิง ขณะเดียวกันก็สร้างสรรค์นวัตกรรมและขยายไปสู่ขอบเขตใหม่ๆ จุดเด่นของสถาบันคือการสอนหลักสูตรที่สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันให้กับนักศึกษาในสาขาวิชาที่ตนเลือก สิ่งนี้สามารถทำได้โดยการปรับปรุงหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ได้การศึกษาที่มีคุณภาพและตรงกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของตลาดงานในปัจจุบัน

คณะต่าง ๆ ของวิทยาลัยมีความเป็นมืออาชีพ มีชื่อเสียง และมีบทบาทในอุตสาหกรรมบันเทิง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับนักศึกษาระหว่างการฝึกงานหรือเรียนภาคปฏิบัติ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Trebas Institute ดึงดูดนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและครอบคลุม มีความเคารพซึ่งกันและกันระหว่างนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ ซึ่งพร้อมเสมอที่จะให้ข้อมูลและทรัพยากรที่เกี่ยวข้องเพื่ออำนวยความสะดวกในการบูรณาการของนักศึกษานานาชาติทั้งหมดเข้า สู่ชุมชนของวิทยาลัย

Trebas Institute มีทุนการศึกษาและทุนสนับสนุนในโปรแกรมต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้นักเรียนบรรลุความฝันและทำให้การศึกษาที่มีคุณภาพเข้าถึงได้มากขึ้น

การจัดอับ

  • อันดับที่ 200 ของประเทศแคนาดา จัดอันดับโดย Webometrics Web of Universities

ที่พัก

Trebas Institute ไม่มีบริการที่พักในมหาวิทยาลัย แต่เนื่องจากวิทยาเขตต่าง ๆ ตั้งอยู่ในใจกลางมอนทรีออลและโตรอนโต จึงมีหอพักและทางเลือกนอกมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ทั้งสองเมืองมีตัวเลือกโฮมสเตย์ที่ครอบคลุมซึ่งได้รับการตรวจสอบอย่างดี เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

โทรอนโตและมอนทรีออล เป้นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและยินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติด้วยความอบอุ่นและสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย วิทยาเขตทั้งสองแห่งมีความโดดเด่น โดยมีแนวทางที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ

นักศึกษาสามารถเดินทางมายังเมืองมอนทรีออลได้โดยท่าอากาศยานนานาชาติ YULMontreal-Trudeau และหากต้องการไปยังวิทยาเขตโตรอนโต สามารถลงเครื่องได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติ Toronto Pearson

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา