Humber College

สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ การวิจัยเชิงประยุกต์

ภาพรวม

Humber College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 มีชื่อเสียงในด้านการให้การศึกษาด้านเทคโนโลยีและการเรียนรู้ขั้นสูง Humber มีวิทยาเขตหลักสองแห่ง ได้แก่ วิทยาเขต Humber North และวิทยาเขต Lakeshore และนักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาคปกติเต็มเวลามากกว่า 220 หลักสูตรในสาขาต่าง ๆ อาทิ visual arts, acting, finance, designing, media, animation, artificial intelligence, book publishing, culinary arts และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา Humber College ได้ต้อนรับนักศึกษาต่างชาติกว่า 6,000 คนจากกว่า 130 ประเทศในหลักสูตรเต็มเวลา ทั้งระดับปริญญาตรี อนุปริญญา และสูงกว่าปริญญาตรีในวิทยาเขตทั้งสามแห่งในโตรอนโต

หลักสูตรอนุปริญญาและประกาศนียบัตรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผสมผสานความรู้ทางทฤษฎีเข้ากับประสบการณ์ภาคปฏิบัติและการทำงานจริง หลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงใช้เวลาเรียนหกภาคการศึกษาซึ่งปกติจะรวมการฝึกงานเข้ามาด้วย ส่วนหลักสูตรอนุปริญญาใช้เวลาอย่างน้อยสี่ภาคการศึกษา ในขณะที่หลักสูตรใบรับรองโดยทั่วไปจะใช้เวลาเรียนสามภาคการศึกษา

ทั้งนี้ Humber College Humber มีอัตราการจ้างงานบัณฑิตสูงสุด (87%) ในเขต Greater Toronto จากการสำรวจของ KPI ของออนตาริโอประจำปี 2019-2020

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ด้านการช่วยเหลือและสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติ Humber College มีบริการด้านสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง การรักษาความปลอดภัยในวิทยาเขต ศูนย์ทรัพยากร LGBTQ+ สิทธิ์ด้านดนตรี ความพร้อมของชมรมกีฬามากกว่า 50 ทีม ชั้นเรียนออกกำลังกายฟรี การฝึกสอนส่วนบุคคล และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิทยาลัยยังช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติในเรื่องประกันสุขภาพ การสนับสนุนด้านวิชาการ การจัดการด้านการเงิน ใบอนุญาตและวีซ่า และอื่น ๆ

การจัดอับ

  • Humber College อยู่ในอันดับที่ 2 ของการจัดอันดับ Top 50 วิทยาลัยการวิจัยของแคนาดา

ที่พัก

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับการรับประกันที่พักใน Humber College นอกจากนี้ยังมีที่พักนอกวิทยาเขตพร้อมบริการโฮมสเตย์อีกด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Humber College มีวิทยาเขตของวิทยาลัยสองแห่ง ได้แก่ North Campus ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Humber ที่ Finch Avenue สามารถเดินทางถึงได้ง่ายจากทางหลวงหมายเลข 27 จากเมืองต่าง ๆ อาทิ Brampton Mississauga Toronto และ York Region และสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะไปยังตัวเมือง Toronto ได้โดยตรง ส่วนวิทยาเขต Lakeshore Campus มีศูนย์กลางอยู่ที่ "Village" หมู่บ้านวิชาการ ซึ่งมีอาคารมรดกที่ได้รับการบูรณะใหม่เก้าอาคาร

วิทยาเขตทั้งสองเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดี ง่ายต่อการเดินทางจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งเ นื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะประเภทต่าง ๆ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Chloe Rowe - นักกีฬานักเรียนหญิงคนแรกที่คว้าแชมป์ระดับประเทศ 4 รายการ
  • Shonah Chalmers – เชฟ (Culinary Management Program)
  • Rahul Singh - CEO บริษัท Global Medic (Humber paramedic Program)
  • Nathalie Younglai, - ผู้ก่อตั้ง BIPOC TV & Film และ Trust ‘15
  • Michael Hunter – เจ้าของร่วม Antler Kitchen and Bar

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา