บริการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ในแคนาดา

บริการช่วยสมัครเรียนต่อที่ประเทศแคนาดาจาก SI-Canada จะสามารถเพิ่มโอกาสในการตอบรับเข้าเรียนต่อหลักสูตรต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในประเทศแคนาดาได้อย่างแน่นอน

SI-Canada เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการกับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในประเทศแคนาดา ซึ่งเราจะช่วยตรวจสอบใบสมัครของนักเรียนก่อนยื่นสมัครเรียนต่อ และนักเรียนจะได้รับ offer เรียนต่อได้รวดเร็วกว่าการสมัครด้วยตัวเอง โดยบริการของเราจะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับ offer จากมหาวิทยาลัยที่นักเรียนเลือกเป็นอันดับแรกนั่นเอง

ที่ปรึกษาของเรามีประสบการณ์หลายปี ในการช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ แน่นอนว่าเราพร้อมที่จะช่วยนักเรียนทุกคนให้ได้ไปเรียนต่อในสถาบันที่ตรงตามความต้องการของนักเรียน 

บริการทั้งหมด

สมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการให้ SI-Canada ดูแลเรื่องการเรียนต่อทั้งหมด สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษา ฟรี กับพี่ ๆ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

* มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยในแคนาดาทุกแห่ง ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการยื่นใบสมัครเรียนต่อ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา