NorQuest College

สถานที่ตั้ง Edmonton
ก่อตั้ง 1965
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับการฝึกงานและทำงาน (Workforce-relevant Programs)

ภาพรวม

NorQuest College เปิดสอนหลักสูตรเชิงปฏิบัติและมุ่งเน้นอาชีพในสาขาต่าง ๆ เช่น health care, business, human services และ community studies โดยมีหลักสูตรให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งแบบเต็มเวลา นอกเวลา ออนไลน์ และการเรียนรู้แบบผสมผสาน ซึ่งลักษณะที่ยืดหยุ่นดังกล่าวช่วยให้นักศึกษาสามารถสร้างสมดุลระหว่างการศึกษากับการทำงาน และภาระผูกพันอื่น ๆ ในชีวิต

NorQuest College มอบโอกาสในการเรียนรู้แบบผสมผสานกับการทำงานอันหลากหลาย อันรวมไปถึงการฝึกประสบการณ์การทำงานงานแบบร่วมมือ (co-op placements) การฝึกทดลองงาน (internships) และการฝึกปฏิบัติงานจริง (practicum placements) ซึ่งช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรงในสาขาที่ตนเลือก และสร้างเครือข่ายทางวิชาชีพ ทั้งนี้ ชั้นเรียนขนาดเล็กที่ NorQuest เป็นหลักประกันความเอาใจใส่เป็นรายบุคคลจากอาจารย์ผู้สอน นอกจากนี้ วิทยาลัยยังมีบริการให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนที่หลากหลาย อาทิ การกวดวิชา การให้คำปรึกษาด้านวิชาการ และบริการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ เป็นต้น

NorQuest College ตั้งอยู่ในเมืองเอดมันตัน รัฐอัลเบอร์ตา ซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทั้งทางวัฒนธรรมและโอกาสทางสันทนาการมากมาย พร้อมอัตราค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ ในแคนาดา ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับนักศึกษาจำนวนมาก ในปี 2021 นักศึกษา NorQuest จำนวน 690 คน ได้รับทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนจำนวนรวมกว่า 730,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

NorQuest College ให้การสนับสนุนและความช่วยเหลือด้านวิชาการ อีกทั้งให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพและสุขภาวะต่าง ๆ ทุนการศึกษา คำแนะนำด้านอาชีพ การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ที่พักอาศัยและบริการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้ดียิ่งขึ้น  

มีบริการต้อนรับที่สนามบินสำหรับนักศึกษาขาเข้า โดยอาสาสมัครของมหาวิทยาลัย ซึ่งบางครั้งยังช่วยออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางจากสนามบินถึงวิทยาเขตให้กับนักศึกษาใหม่ด้วย

การจัดอับ

  • NorQuest College ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Top 50 Research Colleges in Canada โดย Research Infosource Inc. ในปี 2021
  • NorQuest College ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Top 10 Digital Colleges in Canada ในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา โดย Globe and Mail's Canadian University Report ในปี 2021
  • NorQuest College ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 10 Digital Colleges in Canada โดย Research Infosource Inc. ในปี 2020

ที่พัก

NorQuest College ให้บริการที่พักที่ครอบคลุมและราคาไม่แพงสำหรับนักศึกษา ที่พักอาศัยได้รับการตกแต่งครบครัน มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ใกล้กับหอพัก สะดวก ปลอดภัย มีกล้องวงจรปิด จุดสแกนบัตรประจำตัว และเคาน์เตอร์ติดต่อสอบถาม

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของ NorQuest College ตั้งอยู่ในเมืองเอดมันตัน โดยมีวิทยาเขตระดับภูมิภาค 3 แห่งใน Drayton Valley, Wetaskiwin และ Whitecourt เอดมันตันเป็นเมืองหลวงของอัลเบอร์ตาและได้รับการเสนอชื่อโดย National Geographic ให้เป็นหนึ่งในเมืองฤดูร้อนที่ดีที่สุดในโลก

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา