Vancouver Community College

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1965
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรประกาศนียบัตร 2 ปี (Two-year Diploma Programs)

ภาพรวม

Vancouver Community College (VCC) ก่อตั้งในปี 1965 โดยได้รวบรวมเอา Vancouver School of Art, Vancouver Vocational Institute, the Vancouver School Board's Night School Program, Continuing Education Centre และ the King Edward Senior Matriculation เข้ามาเป็นสถาบันเดียวกัน

Vancouver Community College เปิดสอนหลักสูตรสำหรับนักเรียนทุกระดับ อาทิ หลักสูตร academic upgrading, apprenticeship training, business, baking, and culinary, design, hair and esthetics, health science, hospitality, instructor training, music and dance, sign language, technology, university transfer, transportation trades รวมถึงหลักสูตรต่าง ๆ สำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย

Vancouver Community College รับนักศึกษามากกว่า 15,000 คนในทุกปี และมีวิทยาเขต 3 แห่ง ได้แก่ วิทยาเขต Broadway ที่ย่าน East Broadway, วิทยาเขต Dunsmuir and Hamilton วิทยาเขต Downtown และวิทยาเขต Annacis ที่ Annacis Island

วิทยาลัยช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมในการทำงานโดยการเรียนรู้ทักษะทางวิชาการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจต่าง ๆ โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและชั้นเรียนขนาดเล็ก ช่วยให้นักศึกษามีเวลาเพียงพอในการปฏิสัมพันธ์กับคณาจารย์และเพื่อนร่วมงาน

หน่วยกิตจากการเรียนที่ VCC สามารถโอนไปยังสถาบันการศึกษาอื่นในแคนาดาได้ ถือเป็นการประกันคุณภาพการศึกษา เป็นที่ยอมรับของภาคธุรกิจ นักศึกษาที่จบจาก VCC มาพร้อมคุณสมบัติที่จะได้รับใบอนุญาตทำงาน ได้พัฒนาทั้งทักษะด้านภาษาและทักษะในการทำงานไปพร้อม ๆ กัน

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติจะได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสมัครและลงทะเบียนเรียน การประกันสุขภาพ และคำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติ การศึกษา และใบอนุญาตทำงานสำหรับคนต่างชาติ นักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลาที่มีระยะเวลาอย่างน้อย 5 เดือนที่วิทยาลัย สามารถสมัครเป็นพี่เลี้ยงเพื่อพบปะกับนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาใหม่ผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้นที่วิทยาลัย ร่วมสังสรรค์และเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมถึงบริการต่าง ๆ ของ VCC ด้วย

กิจกรรมปฐมนิเทศที่ VCC สำหรับนักศึกษาใหม่ชาวต่างชาติ ครอบคลุมถึงเรื่องความช่วยเหลือและบริการสนับสนุนนักศึกษา การเรียนและการอยู่อาศัยในเมืองแวนคูเวอร์อย่างมีสุขภาพที่ดีและปลอดภัย

การจัดอับ

Vancouver Community College เป็นสมาชิกของ the socialisation of Canadian Community Colleges (ACCC) Ffpอยู่ในอันดับที่ 112 ในแคนาดาและอันดับที่ 6,544 ทั่วโลก

ที่พัก

Vancouver Community College มีบริการจัดหาที่พักแบบโฮมสเตย์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับรองรับนักศึกษาต่างชาติ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Vancouver Community College มีวิทยาเขตสองแห่งที่ Bradway และ Downtown ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ในใจกลางของแวนคูเวอร์

วิทยาเขตทุกแห่งเชื่อมต่อกับเมืองด้วยระบบขนส่งสาธารณะในท้องถิ่น วิทยาเขต Broadway สามารถเข้าถึงโดยรถประจำทางสายหลักหลายสาย อาทิ สาย 9 และ 99-B ใกล้กับสถานี VCC-Clark ส่วนวิทยาเขตที่ Downtown เชื่อมต่อกับสายรถประจำทางใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Stadium-Chinatown

นักศึกษาสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองและใช้โปรแกรม U-pass ราคาประหยัดเพื่อเดินทางไปยัง Lower mainland ได้อย่างสะดวกสบาย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Anthony Sedlak - เชฟและพิธีกรรายการ The Main
  • Iain Lawrence – นักเขียนนวนิยายเยาวชน
  • Gwaai Edenshaw - ศิลปินและผู้สร้างภาพยนตร์
  • Mary Barry – นักร้องและนักแต่งเพลง
  • Kevin Cherkas - เชฟชาวแคนาดาและเจ้าของร้านอาหาร Cuca ในบาหลี

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา