Crandall University

สถานที่ตั้ง Moncton
ก่อตั้ง 1949
สาขาวิชาที่สนใจ Leading Faith-based University

ภาพรวม

มหาวิทยาลัย Crandall คือมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในเมือง Moncton ในรัฐ New Brunswick ของประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1949 โดยเริ่มต้นเป็นโรงเรียน United Baptist Bible Training และเป็นทั้งโรงเรียนพระคัมภีร์และสถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ในระยะเวลาที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้เปลี่ยนไปมุ่งเน้นหลักสูตรระดับอุดมศึกษามากขึ้น ซึ่งนำมาซึ่งคนคริสเตียนแคนาดาที่อาศัยอยู่ในภาคแอตแลนติก ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ดำเนินการ Crandall University มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผ่านการศึกษาที่มีคุณภาพและมีรากฐานแน่นอนในความเชื่อศาสนาคริสต์

Crandall University คือมหาวิทยาลัยที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างความสำเร็จของนักศึกษาผ่านการทำงานร่วมกันอย่างยอดเยี่ยมระหว่างอาจารย์ บุคลากร ผู้ดูแลระบบ และสมาชิกในคณะกรรมการของมหาวิทยาลัย เราเน้นที่การเรียนรู้แทนการให้ข้อมูลเพียงอย่างเดียว มีหลายหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและระดับสูงในหลากหลายสาขา เช่น วิทยาศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และการศึกษาวิชาชีพ มีหลายประเภทของหลักสูตรประกาศนียบัตรที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะและความรู้ของนักศึกษาทั้งด้านจิตวิญญาณ สังคม สติปัญญา จิตใจ และร่างกายเพื่อให้พร้อมต่อการเป็นผู้เชี่ยวชาญในอนาคต

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาที่ Crandall University สามารถเข้าไปดู Viewbook-International Students เพื่อรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จำเป็นในการมาอยู่เเละเรียนที่ Crandall สโมสรและสังคมที่นักศึกษาและและมหาวิทยาลัยส่งเสริมการเรียนรู้แบบไม่เป็นทางการ มิตรภาพ และความสัมพันธ์กับสมาชิกในคณะอาจารย์

โอกาสทำงานภายในมหาวิทยาลัยจะช่วยให้นักศึกษามีรายได้เพื่อชดเชยค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ระบบนี้ยังช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การทำงาน ซึ่งช่วยให้พวกเขามีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับทิศทางชีวิตของตนเอง

การจัดอับ

  • อันดับที่ 208 โดย the National Rankings of Webometrics

ที่พัก

หลักสูตรที่ให้บริการที่พักภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ ทำให้มีทางเลือกในการผูกมิตรและประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ นักศึกษาสามารถเลือกพักอาศัยใน Colburne House Residence หรือ Mitton Court Apartments ซึ่งมีที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย

ประโยชน์ที่สำคัญของการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยคือนักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย มีห้องเรียนใกล้อาจารย์ ห้อง Lab คอมพิวเตอร์ โรงอาหาร ห้องสมุด ยิม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในวิทยาเขต มีระบบความปลอดภัยที่ดีสำหรับนักศึกษาในการอยู่อาศัย โดยมีการเข้าถึงและการตรวจสอบผ่านวิดีโอที่ที่พักอาศัย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขต Crandall University ตั้งอยู่ในเมือง Moncton รัฐ New Brunswick ในแคนาดา ที่มีชื่อเสียงว่า "ศูนย์กลางของแคนาดาที่อยู่ในภูมิภาคทะเลสมุทร" หรือ "hub of the Maritimes" Moncton เป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในประเทศและเปิดต้อนรับผู้เข้ามาจากทั่วโลกอย่างอย่างอบอุ่น

เมือง Moncton มีอากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติที่ไม่ถูกทำลาย และประวัติศาสตร์ทางทวีปและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยเมืองนี้มีฤดูกาลที่แตกต่างกัน ทำให้คนที่อยู่ที่นี่ได้มีโอกาสเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งตลอดปี

เมือง Moncton ตั้งอยู่ที่ศูนย์กลางของภูมิภาค Atlantic โดยท่าอากาศยานระหว่างประเทศ Greater Moncton Romeo LeBlanc International Airport (YQM) เป็นท่าอากาศยานหลักที่ให้บริการนักศึกษาและคนที่มาในเมืองนี้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • David Alward - อดีตนายกรัฐมนตรีรัฐ New Brunswick
  • Ralph Richardson - ประธานมหาวิทยาลัยคนแรก
  • Ken Leblanc - นักธุรกิจ
  • Cathy Rogers - นักการเมือง

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา