Canadian University Blogs

90 บทความ

เรียนต่อแคนาดา ควรเลือกไปเมืองไหนดี? แต่ละเมืองมีข้อดียังไง? Study in Canada

การจะเลือกไปเรียนต่อที่แคนาดานั้น เมืองที่อยู่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่น้อง ๆ ต้องเลือกให้ดี และตรงกับไลฟ์สไตล์ของน้อง ๆ มาดูกันว่า เมืองหลัก ๆ ที่คนนิยมไปเรียนต่อนั้นมีเมืองอะไร และมีจุดเด่นยังไงบ้าง

18 April 2024

มาเตรียมตัวสมัคร วีซ่านักเรียนประเทศแคนาดา ปี 2024 กัน เช็คให้ดีจะได้ไม่โดนปัดตก Student Study PermitStudy in Canada

แคนาดาดึงดูดนักศึกษาต่างชาติหลายพันคนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในทุก ๆ ปี และทุกคนจะต้องยื่นขอใบอนุญาตการศึกษาของแคนาดาเพื่อเข้ามาในประเทศแคนาดา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีขอใบอนุญาตการศึกษาของแคนาดาได้แล้วที่นี่

1 April 2024

รวมมหาวิทยาลัยและหลักสูตร Master's Degree สายวิทยาศาสตร์ แคนาดา Canadian University Guide

ต้องการเรียนรู้ทักษะด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) เพื่อแข่งขันในตลาดงานใช่หรือไม่? แคนาดาเป็นที่รู้จักในด้านการศึกษาระดับโลกในสาขาวิชา STEM มาดูกันว่า หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สายวิทยาศาสตร์ จากแต่ละมหาวิทยาลัยในแคนาดา มีหลักสูตรไหนบ้าง

27 March 2024

รวมหลักสูตรเรียนต่อ Master's Degree สาย Education แคนาดา Canadian University Guide

หลักสูตร Master of Education ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการการเรียนรู้ของครูหรือนักการศึกษาที่ต้องการเชี่ยวชาญความรู้ในสาขาการศึกษาที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีบทบาทที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในวงกว้าง เช่น พนักงานการศึกษา ผู้กำหนดนโยบาย ผู้บริหารหรือผู้จัดการด้านการศึกษา และผู้ที่อยู่ในการศึกษาระดับอุดมศึกษา และยิ่งเป็นการศึกษาต่อที่ประเทศแคนาดา ประเทศที่มาตรฐานการศึกษาสูงอันดับต้นๆของโลก การมาเรียนต่อแคนาดาก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีตัวเลือกหนึ่งเลย มาดูกันว่า หลักสูตรที่ SI-Global แนะนำ จะมีหลักสูตรอะไรบ้าง?

26 March 2024

รวมหลักสูตรเรียนต่อ Master's degree สาย Engineering แคนาดา Part 2 Canadian University GuideEngineering

อย่างที่ทราบในบทความก่อนหน้านี้ ว่าการเรียนรู้ทักษะด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) เพื่อแข่งขันในตลาดแรงงาน การเรียนต่อในระดับปริญญาโท-เอก ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับโลกในสาขาวิชา STEM นี้ ทำให้คุณสามารถเข้าถึง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการวิจัย รวมถึงการได้รับคำปรึกษาจากเหล่าคณาจารย์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล มาดูกันว่าหลักสูตร Master's Degree สายวิศวกรรมที่เหลือ มีอะไรบ้าง

22 March 2024

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา