University of Regina

การจัดอันดับ 28
สถานที่ตั้ง Regina
ก่อตั้ง 1974
สาขาวิชาที่สนใจ Business, Engineering, Nursing

ภาพรวม

The University of Regina (U of R) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่สำคัญในแคนาดา ตั้งอยู่ในรัฐ Saskatchewan ก่อตั้งขึ้นใน 1911 ในฐานะโรงเรียนมัธยมเอกชนของ Methodist Church of Canada และเริ่มสมาคมกับ University of Saskatchewan ในตำแหน่ง junior college ในปี 1925 มหาวิทยาลัยมี federated colleges สามแห่ง ได้แก่ Campion College, Luther College และ First Nations University of Canada

U of R มีชื่อเสียงดีในเรื่องการเน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง (experiential learning) โดยมีการเสนอโครงการฝึกงานและการวางอาชีพอย่างมุ่งมั่น เพิ่มเติมจากโครงการ placements ร่วมกันในโครงการสหกิจศึกษาในหลักสูตรที่มากกว่า 41 โครงการ ในปี 2009 มหาวิทยาลัยได้เริ่มโครงการ UR Guarantee Program โดยในโครงการพิเศษนี้ นักศึกษาที่เข้าร่วมจะได้รับการรับรองในเรื่องการเริ่มต้นอาชีพอย่างประสบความสำเร็จหลังจากสำเร็จการศึกษาโดยเสริมการศึกษาของพวกเขาด้วยประสบการณ์เพื่อให้พวกเขาสามารถประสานงานการศึกษาและเป้าหมายในอาชีพและชีวิตได้อย่างสำเร็จ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

มหาวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษานานาชาติประจำปีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เพื่อแนะนำนักศึกษาต่างชาติให้เริ่มต้นการเดินทางทางการศึกษาอย่างสมบูรณ์แบบ นักศึกษายังสามารถค้นหาคู่มือสำหรับนักศึกษาต่างชาติฉบับสมบูรณ์พร้อมข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยรีจีนาและระบบการศึกษาของแคนาดา นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนอกหลักสูตรต่างๆ เช่น การแสดงดนตรี การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ ละครเวที และกีฬาของชมรม

การจัดอับ

 • อันดับที่ 201-250 ใน Times Higher Education Young University Rankings 2023
 • อันดับที่ 1001-1200 ใน QS World University Rankings 2024
 • อันดับที่ 601-800 ใน THE World University Ranking 2023

ที่พัก

ในวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย Regina ในเมือง Regina รัฐ Saskatchewan นักศึกษาจะพบอาคารที่พักพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันจำนวน 6 หลังซึ่งมีห้องพักหลากหลายให้เลือก วิทยาเขตของ U of R ประกอบด้วยสิ่งต่อไปนี้:

 • ยินดีต้อนรับนักเรียนมากกว่า 16,664 คน
 • มีเตียง 1,800 เตียงในหอพักของมหาวิทยาลัย
 • 17 สถานที่ซื้ออาหาร
 • 10 สถานที่ในมหาวิทยาลัยสำหรับดื่มกาแฟ
 • 10 ชุมชนที่มีชีวิตและการเรียนรู้

มหาวิทยาลัยจัดสรรส่วนสำคัญของพื้นที่รวมทั้งหมดทุกปีให้แก่นักศึกษารุ่นใหม่ (เฟรชชี่) นี้เพื่อส่งเสริมจำนวนเพิ่มขึ้นของนักศึกษาที่ไม่ได้มาจากท้องถิ่นที่เลือกอยู่ในหอพักบนพื้นที่มหาวิทยาลัย โดยเพื่อให้นักศึกษารู้สึกปลอดภัยเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยนี้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใน Regina ซึ่งเป็นเมืองที่มีพื้นที่สวนสาธารณะและพื้นที่กีฬามากมาย เป็นเมืองหลวงที่เปิดต้อนรับของจังหวัด Saskatchewan ในแคนาดา รีจินาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดและพื้นที่ข้างเคียงของรัฐอเมริกาที่ใกล้เคียงอย่าง Montana และ North Dakota

เมืองนี้มีศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมมากมาย พร้อมด้วยพิพิธภัณฑ์และสถานที่แสดงการแสดง คุณภาพชีวิตๆ ๆ ของพื้นที่นี้ยังถูกเพิ่มสรรให้ดีขึ้นโดยการมีสิ่งสำคัญอย่างห้องสมุดและเส้นทางจักรยานที่ให้บริการได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

 • Gordon Barnhart, SOM (อดีตรองผู้ว่าการรัฐ Saskatchewan และอดีตเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร นักเขียน)
 • Saros Cowasjee (ผู้เขียนบท นักวิจารณ์ นักกวีนิพนธ์ และนักประพันธ์)
 • Jason Clermont (นักฟุตบอลชาวแคนาดา)
 • Holly Fay (ศิลปินและผู้รับรางวัลทัศนศิลป์แห่งชาติ)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา