โปรไฟล์มหาวิทยาลัย ในแคนาดา

ข้อมูลโปรไฟล์มหาวิทยาลัย ในแคนาดา

เรียนต่อที่ไหนดี ในประเทศแคนาดา?

โปรไฟล์ และข้อมุลทั้งหมดของมหาวิทยาลัยในแคนาดา รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้

  • หลักสูตร และคอร์สเรียนต่อ
  • ค่าใช้จ่าย
  • บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ
  • การจัดอันดับ
  • ที่พัก
  • สถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย

สำหรับนักเรียนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Alberta

Calgary, Alberta

University of Calgary

University of Calgary ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1966 และมีมากกว่า 250 หลักสูตรให้เลือกเรียน 5 วิทยาเขต มหาวิทยาลัยนี้เป็นสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีของรัฐ Alberta และมีความมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นศูนย์กลางใน ...

Mount Royal University

Mount Royal University (MRU) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1910 และตั้งอยู่ที่เมือง Calgary ในรัฐ Alberta ปัจจุบันมหาวิทยาลัยนี้เปิดหลักสูตรปริญญาต่าง ๆ ทั้งหมด 12 หลักสูตรรวมถึงสาขาวิชาท ...

Edmonton, Alberta

University of Alberta

University of Alberta หรือ U of A ก่อตั้งในปีค.ศ. 1908 เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 200 หลักสูตรและระดับบัณฑิตศึกษา 500 หลักสูตร และปัจจุบันได้รับการจัดอันดับให้เป็น1 ใน 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำในป ...

MacEwan University

MacEwan University ตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1971 และเปิดรับหลักสูตรปริญญาตรี 10 หลักสูตร มาจากสาขาหลักที่มี 32 หลักสูตร มีหลักสูตรส่งเสริมการศึกษาสู่การเรียนระดับปริญญาซึ่ง transfer ได้ 2 หลักสูตร และมีหลักสู ...

Lethbridge, Alberta

University of Lethbridge

University of Lethbridge ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาด้านการวิจัยที่ตั้งอยู่ในเมือง Calgary รัฐ Alberta  มหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงที่โดดเด่นในด้านความสำเร็จด้านก ...

British Columbia

Kamloops, British Columbia

Thompson Rivers University

Thompson Rivers University (TRU) เกิดจากการก่อตั้ง Cariboo College ในปี 1970 ซึ่งเมื่อปี 1989 ย้ายไปยัง McGill Road และเปลี่ยนเป็นมหาวิทยาลัย และเริ่มเปิดหลักสูตระดับปริญญาให้กับนักศึกษาที่มาจากแคนาดา ...

Langley, British Columbia

Trinity Western University

Trinity Western University (TWU)  เป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์เอกชนที่มีวิทยาเขตอยู่ที่ Langley และ Richmond ในเมือง British Columbia และ Ottawa ในรัฐ Ontarioและก่อตั้งขึ้นใน 1962 ในฐานะมหาวิทยาลัยค ...

Nanaimo, British Columbia

Vancouver Island University

Vancouver Island University (VIU) ก่อตั้งขึ้นในปี 1969 ที่ Nanaimo ในรัฐ British Columbia และได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการโดยกระทรวงการศึกษา ความสามารถและการฝึกอบรมของ British Columbia และอยู่อันดับท ...

New Brunswick, British Columbia

Yorkville University

Yorkville University เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขา เช่น ธุรกิจ การออกแบบ การศึกษา และการให้คำปรึกษา หลักสูตรปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยนี้ ประกอบด้วยปริญญาต ...

North Vancouver, British Columbia

Capilano University

Capilano University ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 และเปิดวิทยาเขตใน North Vancouver ในปี 1973 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรประมาณ 100 หลักสูตร ซึ่งรวมถึงการออกแบบ ภาพยนตร์ วิศวกรรมศาสตร์ บริหารธุรกิจ การบริการ กา ...

Prince George, British Columbia

University of Northern British Columbia

มหาวิทยาลัย Northern British Columbia (UNBC) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มุ่งมั่นในการวิจัยและตั้งอยู่ใน British Columbia ประเทศแคนาดา วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยขนาดเล็กที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดาตั้งอย ...

Vancouver, British Columbia

Adler University

Adler University เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ยึดมาตรฐานของความไม่แสวงหากำไร ที่ตั้งอยู่ใน เมือง Chicago และมีวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ใน Vancouver ในรัฐ British Columbia ของแคนาดา นอกเหนือจากวิทยาเขตเหล่านี้ Adl ...

University of British Columbia

University of British Columbia (UBC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1915 และเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาชั้นนำสำหรับงานวิจัย การเรียนรู้ และการสอนในแคนาดา โดยมีการจัดอันดับอยู่ในอันดับ 10 สูงสุดของมหาวิทยาลัยรัฐบาลอย่า ...

Emily Carr University of Art + Design

Emily Carr University of Art+Design (ECU) หรือที่เคยเรียกว่า Emily Carr Institute of Art and Design เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำด้านศิลปะและการออกแบบ ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ก่อตั้งขึ ...

Fairleigh Dickinson University

Fairleigh Dickinson University สร้างขึ้นในปี 1942 และในปัจจุบันมีการเสนอโปรแกรมมากกว่า 100 หลักสูตรสำหรับนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาตรี ปริญญาเอก และอนุปริญญา ซึ่งยังมีการเสนอหลักสูตรบัณฑิต ปริญ ...

University of Fraser Valley

University of the Fraser Valley ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1974 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Fraser Valley ในรัฐ British Columbia มหาวิทยาลัยนี้มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,100 คน คิ ...

Kwantlen Polytechnic University

Kwantlen Polytechnic University (KPU) ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดยรัฐบาลของรัฐ British-Columbia และนำเสนอหลายๆ มากกว่า 140 หลักสูตรที่ 5 แคมปัสใน Vancouver ที่นั่นมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนเรียนทุกปี ประ ...

Simon Fraser University

Simon Fraser University (SFU) ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1965 และมีชื่อเสียงในด้านโครงสร้างการวิจัยและการเรียนรู้ทางวิชาการ มหาวิทยาลัย Simon Fraser เป็นสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง วัฒนธรรม และแนว ...

University Canada West

University Canada West (UCW) ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยในเมือง Vancouver ประเทศแคนาดา นักศึกษาจากกว่า 90 ประเทศทั่วโลกได้เลือกมหาวิทยาลัยนี้เป็นปลายทางที่ได้รับความนิยมสำหรับการศึก ...

Victoria, British Columbia

Royal Roads University

Royal Roads University ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยและการประยุกต์ใช้ความรู้ ซึ่งมีหลักสูตรเรียนในด้านการจัดการ วิทยาศาสตร์สังคมและการประยุกต์ และวิชาทั่วไป ประมาณ 20% ของนัก ...

University of Victoria

University of Victoria (UVic) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในเทศกิจกรรมของรัฐ Saanich และ Oak Bayในรัฐ British Columbia มหาวิทยาลัยนี้เป็นสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีแห่งแรกใน British Columbia ซึ่ง ...

Manitoba

Winnipeg, Manitoba

University of Manitoba

University of Manitoba เป็นมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการเป็นมหาวิทยาลัยซึ่งเน้นการวิจัยภาครัฐ ตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg เมืองหลวงของ Manitoba เป็นมหาวิทยาลัยแรกในภาคตะวันตกของแคนาดาที่เริ่มก่อตั้งในปี 1877 แ ...

University of Winnipeg

University of Winnipeg ตั้งอยู่บนเกาะ Treaty One มีอายุ 145 ปีและเป็นบ้านของกลุ่มนักศึกษาขนาดเล็ก  Winnipeg เน้นความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความเป็นมาตรฐานทางการศึกษาในนักศึกษาและอาจารย์ ภายในมีนัก ...

New Brunswick

Fredericton, New Brunswick

University of New Brunswick

University of New Brunswick (UNB) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในแคนาดาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด มีที่ตั้งหลักอยู่ใน Fredericton และ Saint John ในรัฐ New Brunswick นอกจากน ...

St. Thomas University

St. Thomas University เป็นมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาที่ตั้งอยู่ใน Fredericton ใน New Brunswick และมุ่งมั่นในการให้คุณภาพการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม มหาวิทยาลัยนี้เป็นมหาวิทยาลัย Catholic สร้างขึ ...

Moncton, New Brunswick

Crandall University

มหาวิทยาลัย Crandall คือมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในเมือง Moncton ในรัฐ New Brunswick ของประเทศแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1949 โดยเริ่มต้นเป็นโรงเรียน United Baptist Bible Training และเ ...

Sackville, New Brunswick

Mount Allison University

Mount Allison University (MtA) เป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ระดับปริญญาตรีที่ตั้งอยู่ใน Sackville ในรัฐ New Brunswick และ MtA ก่อตั้งขึ้นในปี 1839 และกลายเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในอังกฤษที่มอบปริญญาตรีให้กั ...

Newfoundland and Labrador

St. John's, Newfoundland and Labrador

Memorial University of Newfoundland

Memorial University of Newfoundland หรือที่รู้จักกันในนาม Memorial University (MUN) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล ที่ตั้งอยู่ใน St. John’s ในรัฐ Newfoundland และ Labrador นอกจากนี้ยังมีแคมปัสย่อยที่ Cor ...

Nova Scotia

Antigonish, Nova Scotia

St. Francis Xavier University

St. Francis Xavier University (StFX) เป็นสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีที่เปิดให้การศึกษาด้านศิลปศาสตร์ (liberal arts) และตั้งอยู่ใน Antigonish Nova Scotia ประเทศแคนาดา มหาวิทยาลัยนี้เริ่มต้นเป็น Aricha ...

Halifax, Nova Scotia

Dalhousie University

Dalhousie University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลใหญ่ที่ตั้งอยู่ในโน Nova Scotia ประเทศแคนาดา มักเรียกสั้น ๆ ว่า "Dal" มหาวิทยาลัยนี้มีทั้งหมด 3 วิทยาเขตที่ Halifax และอีกวิทยาเขตหนึ่งที่ Bible Hill และวิทยา ...

NSCAD University

NSCAD University (Nova Scotia College of Art and Design) เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทางศิลปะที่ตั้งอยู่ใน Halifax ประเทศแคนาดา Anna Leonowens เป็นผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยในปี ค.ศ. 1887 และภายหลังกลา ...

Sydney, Nova Scotia

Cape Breton University

Cape Breton University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1982 เป็นมหาวิทยาลัยแรกในประเทศแคนาดาที่เริ่มต้นเป็นวิทยาลัยในปี ค.ศ. 1974 Cape Breton University มีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาเศรษฐกิจนวัตกรรม การเป็นผู้นำด้าน ...

Wolfville, Nova Scotia

Acadia University

Acadia University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในเมือง Wolfville ในรัฐ Nova Scotia ความพิเศษของมหาวิทยาลัยนี้คือนอกจากมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีแล้ว มีการเสนอหลักสูตรระดับปริญญาโทและปริญญาเอกด้วย มาก ...

Ontario

Etobicoke, Ontario

University of Guelph-Humber

University of Guelph-Humber (UofGH) ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 เป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่าง University of Guelph และ Humber College Institute of Technology & Advanced Learning เพื่อ "ผลิตนักศึกษามหาวิท ...

Guelph, Ontario

University of Guelph

University of Guelph เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดาที่เน้นการศึกษาอย่างครอบคลุมและการทำวิจัยในรัฐ Ontario มหาวิทยาลัยนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1964 โดยมีรากฐานที่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปีก่อน ซึ่งมีต้น ...

Hamilton, Ontario

McMaster University

McMaster University (มหาวิทยาลัยแมคมาสเตอร์) เป็นที่ตั้งศูนย์วิจัยและสถาบันการศึกษาระดับโลกให้กับนักศึกษาที่มาจากกว่า 120 ประเทศ ที่ McMaster นักศึกษาสามารถสมัครเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท สู ...

Kingston, Ontario

Queen's University

มหาวิทยาลัยควีนส์ (Queen’s University) ที่ Kingston คือมหาวิทยาลัยที่ดำเนินงานในสังกัดของรัฐ Ontario มหาวิทยาลัย Queen แบ่งเป็น 8 คณะและสาขา ซึ่งมีมากกว่า 23,000 นักศึกษาเรียนอยู่ ประมาณ 24% ของ ...

London, Ontario

Western University

Western University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐที่วิจัยในเมือง London ในรัฐ Ontario ประเทศแคนาดา มีประวัติก่อตั้งตั้งแต่ปี ค.ศ. 1878 มหาวิทยาลัย Western Ontario เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยที่ดีที่สุดใ ...

North Bay, Ontario

Nipissing University

Nipissing University เป็นมหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรีที่ตั้งอยู่ใน North Bay ในรัฐ Ontario มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในการสร้างประสบการณ์นักศึกษาเป็นรายบุคคลด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กและอาจารย์ที่ให้การสนับสนุนแล ...

Ontario, Ontario

OCAD University

มหาวิทยาลัย OCAD หรือ Ontario College of Art & Design University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มุ่งสู่การศึกษาในด้านศิลปะและออกแบบ ตั้งอยู่ใน Toronto รัฐ Ontario มีประวัติตั้งอยู่ตัวเองตั้งแต่ปี 1876 โด ...

Oshawa, Ontario

Ontario Technical University

University of Ontario Institute of Technology (UOIT) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งขึ้นในปี 2002 นับเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เติบโตและมีความเคลื่อนไหวสูงสุดในแคนาดา Ontario Tech University เป็นสถา ...

Ottawa, Ontario

Carleton University

Carleton University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐบาล ตั้งอยู่ที่เมือง Ottawa รัฐ Ontario ประเทศแคนาดา เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษ เริ่มก่อตั้งในปี 1942 ในฐานะวิทยาลัยตอนเย็นเอกชนที่ไม่สังกัดศาสนา ...

University of Ottawa

University of Ottawa (uOttawa) เป็นมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ใช้ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี 1848 โดยเริ่มต้นเป็น "College of Baytown" ที่เมือง Ottawa ประเทศแคนาดา ม ...

Peterborough, Ontario

Trent University

Trent University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับปริญญาตรียอดนิยมในแคนาดา มันเป็นมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการของรัฐที่เน้นทัศนศึกษาตัวอิสระ ตั้งอยู่ที่ Peterborough รัฐ Ontario และยังมีสาขาใน Oshawa ที่วิทยาเขต ...

Sault Ste. Marie, Ontario

Algoma University

Algoma University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐที่ตั้งอยู่ใน Sault Ste. Marie รัฐ Ontario มีก่อตั้งขึ้นในปี 1965 และมีชื่อเสียงด้านขนาดห้องเรียนเล็ก สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปรับให้เหมาะและความรู้สึกของชุมชนที่แ ...

St Catherines, Ontario

Brock University

Brock University (BU) เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ประกอบด้วยโรงเรียนและคณะสังกัดทั้งหมด 7 แห่งที่นำเสนอหลากหลายหลักสูตรในหลายสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ด้านสุขภาพ, การพยาบาล, โปรแก ...

Sudbury, Ontario

Laurentian University

Laurentian University มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Laurentian University of Sudbury เป็นมหาวิทยาลัยสองภาษาขนาดกลางที่ตั้งอยู่ใน Greater Sudbury รัฐ Ontario มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1960 และเป็นมหาวิทยาล ...

Thunder Bay, Ontario

Lakehead University

Lakehead University เป็นที่รู้จักด้วยการให้การเรียนรู้ที่เน้นการบุคลิก และมีมุมมองระดับโลก มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาประมาณ 8,500 คนซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 1,500 คน และเปิดหลากหลายรายวิชาในระดับปริญญาตร ...

Toronto, Ontario

Northeastern University - Toronto

Northeastern University -  Toronto เป็นมหาวิทยาลัยด้านวิจัยที่มีวิทยาเขตหลักที่ Boston (USA) แต่เปิดการสอนในวิทยาเขตย่อยหลายแห่งรวมถึงใน Toronto ด้วย มหาวิทยาลัยนี้ได้รับการจัดตั้งในปี 1898 และปั ...

University of Toronto

University of Toronto สร้างขึ้นในปี 1827 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 21 ใน QS World University Rankings ปี 2024 มหาวิทยาลัย Toronto มีประวัติศาสตร์ในการแก้ไขปัญหาที่เป ...

Toronto Metropolitan University

Toronto Metropolitan University หรือที่เคยรู้จักในชื่อ Ryerson University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในToronto ประเทศ Canada มหาวิทยาลัยนี้เป็นที่รู้จักด้วยการศึกษานวัตกรรมและหลักสูตรที่เน้น ...

Toronto School of Management

Toronto School of Management (TSoM) เป็นสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ใน Toronto รัฐ  Ontario สถาบันนวัตกรรมนี้ถูกก่อตั้งในปี 2017 และมีการเปิดสอนหลากหลายหลักสูตรรับรองและ diploma ในด้าน business, dig ...

York University

York University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 York University มีนักศึกษา 55,700 คน จากกว่า 121 ประเทศ และมีศิษย์เก่าเกือบ 325,000 คน คณาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นมือ ...

Waterloo, Ontario

University of Waterloo

University of Waterloo เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเรขาคณิตแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1957 มหาวิทยาลัยนี้ปัจจุบันอยู่อันดับหนึ่งในประเทศแคนาดาสำหรับการเรียนรู้ที่เน้นการทดลองและความเชื่อมโยงระห ...

Wilfrid Laurier University

Wilfrid Laurier University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในแคนาดา โดยได้รับการก่อตั้งครั้งแรกในปี 1900 มหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้นำระดับโลกในการศึกษาด้าน social entrepreneurship และ s ...

Windsor, Ontario

University of Windsor

University of Windsor ก่อตั้งขึ้นในปี 1857 และเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีประมาณ 200 หลักสูตรในหลายระดับของการศึกษาในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, วิศวกรรม, และธุรกิจ  อาจารย์ ครู และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับส ...

Prince Edward Island

Charlottetown, Prince Edward Island

University of Prince Edward Island

University of Prince Edward Island (UPEI) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐตั้งอยู่ในเมือง Charlottetown ในจังหวัด Prince Edward Island โดยเป็นมหาวิทยาลัยเดียวในจังหวัดนี้ UPEI มีคณะ 7 คณะ (ธุรกิจ, ศิลปกรรม, การพยาบ ...

Quebec

Montreal, Quebec

Concordia University

มหาวิทยาลัย Concordia สร้างขึ้นในปี 1974 และเป็นมหาวิทยาลัยภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สองใน Quebec มหาวิทยาลัยนี้มี 2 สถานที่ Downtown Montreal และในฝั่งตะวันตกของ Quebec และได้รับการจัดอันดับว่าเป็นมหาวิทยา ...

McGill University

McGill University เป็นมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษอยู่ในเขตรัฐแคนาดาที่มีส่วนใหญ่เป็นภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยนี้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1821 โดย James McGill นักการค้าสกอตแลนด์ชื่อดังในจังหวัดนี้ มหาวิทยาลั ...

University of Montreal

University of Montreal (UdeM) ถูกสร้างขึ้นในปี 1878 ใน Quebec, Canada มีวิทยาเขตหลักอยู่Mount Royal ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดาและอยู่ในอันดับที่ 116 ระดับโลกใน QS World University Rankin ...

Quebec, Quebec

Université de Sherbrooke

Université de Sherbrooke เป็นมหาวิทยาลัยแห่งประเทศแคนาดาที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นหลัก มีนักศึกษาทั้งหมด 30,000 คน โดย 1,600 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติจากกว่า 80 ประเทศ Sherbrooke มีวิทยาเขตหลัก 3 แห่ ...

Quebec City, Quebec

Université Laval

มหาวิทยาลัยลาวัลเป็นมหาวิทยาลัยทางภาษาฝรั่งเศสที่เก่าที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ ก่อตั้งขึ้นในปี 1852 นักศึกษาสามารถเลือกหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทจากหลายประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ในแคมปัสที่สวยงามซึ่งมีพ ...

University of Quebec

Université du Québec à Montréal หรือ UQAM คือมหาวิทยาลัยทางภาษาฝรั่งเศสที่มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 4,000 คนจากเกือบ 100 ประเทศ แห่งที่เลือกสอบ UQAM เพราะความพิเศษและคุณภาพขอ ...

Sherbrooke, Quebec

Bishop's University

Bishop's University เป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ภาษาอังกฤษขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในเขตเ borough of Sherbrooke ใน Quebec มหาวิทยาลัยนี้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สอนเป็นส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษในเขตรัฐ Quebec มหา ...

Saskatchewan

Regina, Saskatchewan

University of Regina

The University of Regina (U of R) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่สำคัญในแคนาดา ตั้งอยู่ในรัฐ Saskatchewan ก่อตั้งขึ้นใน 1911 ในฐานะโรงเรียนมัธยมเอกชนของ Methodist Church of Canada และเริ่มสมาคมกับ Unive ...

Saskatoon, Saskatchewan

University of Saskatchewan

University of Saskatchewan ก่อตั้งขึ้นในปี 1907 และมีมากกว่า 200 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา มหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกในกลุ่ม U15 ของมหาวิทยาลัยที่เน้นการวิจัยในแคนาดาและมีชื่อเสียงในการทำความคืบหน้าในการว ...

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา