Kwantlen Polytechnic University

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1981
สาขาวิชาที่สนใจ ทักษะการลงมือปฏิบัติ

ภาพรวม

Kwantlen Polytechnic University (KPU) ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดยรัฐบาลของรัฐ British-Columbia และนำเสนอหลายๆ มากกว่า 140 หลักสูตรที่ 5 แคมปัสใน Vancouver ที่นั่นมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนเรียนทุกปี ประมาณ 6,000 นักศึกษาต่างชาติสามารถเข้าเรียนใน KPU ได้ทุกปี

นักศึกษาในมหาวิทยาลัยมีอัตราการจ้างงานหลังจบการศึกษาอยู่ที่ 96% และค่าเล่าเรียน full-time สำหรับนักศึกษาต่างชาติเริ่มต้นเพียง $6,570 เท่านั้น ทุกแห่งใน 5 แคมปัสของ KPU ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบายเพื่อทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากที่สุด

KPU มอบประสบการณ์การเรียนผ่านหลักสูตรที่ได้รับการศึกษาอย่างละเอียดและการฝึกอบรมในภาคปฏิบัติ นอกจากหลักสูตรปกติ มันยังมีหลักสูตรการเรียนระยะไกลออนไลน์ในสาขาต่างๆ การเข้ามหาวิทยาลัยนี้อาจมีการแข่งขันเนื่องจากมีการให้สิทธิ์ในการเข้ามหาวิทยาลัยกับนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกตามผลการเรียนและผลงานนอกหลักสูตร

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติสามารถลงทะเบียนเข้าหลักสูตรผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของ KPU ได้ หลักสูตรนี้จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาเขต ข้อมูลการเรียนรู้ และบริการนักศึกษา อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักศึกษาคนอื่น ๆ และรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ KPU อย่างเต็มที่ โดยหลักสูตรนี้มีการนำเสนอ virtual campus tours หรือทัวร์แคมปัสแบบโลกเสมือน ให้นักศึกษาที่ต้องการสำรวจวิทยาเขตมหาวิทยาลัยไปด้วย

การจัดอับ

การจัดอันดับโดย Webometrics Rankings มหาวิทยาลัย KPU อยู่ในอันดับที่ 68 เมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดา ทางมหาวิทยาลัย KPU ยังตำแหน่งที่ 359 ระหว่างมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในสหรัฐฯและแคนาดาตามอันดับปัจจุบันจาก StuDocu World University Ranking รวมถึงยังอยู่ในอันดับที่ 5518 ระหว่างมหาวิทยาลัยทั่วโลกตามลำดับล่าสุดจาก Webometrics Rankings

ที่พัก

KPU ไม่มีที่พักในมหาวิทยาลัย แต่นักศึกษาสามารถพักได้ในพื้นที่ Metro Vancouver โดยมีที่พักและบ้านเช่าหลายแห่ง นักศึกษาต่างชาติต้องติดต่อ First Choice International Placement เพื่อตรวจสอบความพร้อมของโฮมสเตย์และ host family

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Kwantlen Polytechnic University ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ Metro Vancouver รัฐ British Columbia มีแคมปัส 3 แห่งที่ Surrey Richmond และ Langley เนื่องจากมหาวิทยาลัยไม่มีบริการที่พัก นักศึกษาที่ต้องการที่พักจะต้องหาที่พักเอง และสามารถจองรถแท็กซี่จากสนามบินไปยังโรงแรมที่อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 1 ไมล์ได้

Vancouver เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมและภาษาที่หลากหลายในแคนาดา นักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรม กิจกรรมกีฬาผจญภัยและช้อปปิ้งได้ มีบริการรถบัสสาธารณะหลายรูปแบบที่ให้บริการในการเดินทางไปและกลับระหว่างแคมปัสของมหาวิทยาลัย KPU ให้บริการ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา