Douglas College

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1970
สาขาวิชาที่สนใจ ชั้นเรียนขนาดเล็ก 

ภาพรวม

Douglas College ตั้งอยู่ในแคว้น British Columbia ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดยตั้งชื่อตาม Sir James Douglas (อดีตผู้ว่าการรัฐบริติชโคลัมเบีย) Douglas เปิดสอนหลักสูตรปริญญามากกว่า 100 หลักสูตร และนักศึกษาจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 960 ท่าน เพื่อรับประสบการณ์การศึกษาที่ก้าวทันโลก

ปัจจุบัน มีนักศึกษาทั้งหมด 25,000 คน กำลังศึกษาที่ Douglas College โดยมากกว่า 3,700 คนเป็นนักศึกษานานาชาติจากกว่า 90 ประเทศ

Douglas College เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญาและหลักสูตรเฉพาะทางอื่น ๆ ซึ่งผู้เรียนจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเฉพาะตามหลักสูตรจึงจะสามารถสมัครเรียนได้ หลักสูตรชั้นนำยอดนิยมของ Douglas ประกอบด้วยหลักสูตรต่าง ๆ อาทิ Marketing, International Business Management, Financial Services Management, Accounting และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิทยาเขตของ Douglas College มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องออกกำลังกาย โรงละครขนาดเล็ก ห้องฝึกสอน บริการจัดส่งและรับสินค้า โรงละคร proscenium ขนาดใหญ่ 300 ที่นั่ง แวดล้อมไปด้วยสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่น่าพึงพอใจ และการรักษาพยาบาลด้วยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Douglas เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแก่ผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียน การเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ Douglas College จะช่วยให้คุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการรับเข้าเรียนของ Douglas College ได้อย่างรวดเร็ว

ทีมบุคลากรจาก Douglas College’s Career Centre พร้อมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการทำงาน การฝึกอบรมด้านอาชีพ ทรัพยากร การฝึกสอน และการสร้างเครือข่ายกับผู้จ้างงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ชมรมและกีฬามากมายที่ให้นักเรียนได้สนุกสนานกับการออกกำลังกายและทำความรู้จักกับเพื่อนนักศึกษาด้วย

ที่พัก

Douglas College ไม่มีบริการที่พักในวิทยาเขต แต่สามารถช่วยเหลือนักศึกษาในการหาที่พักที่เหมาะสมนอกวิทยาลัยได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Douglas College มีวิทยาเขต 3 แห่งในแวนคูเวอร์ ได้แก่ วิทยาเขต New Westminster วิทยาเขต Anvil Centre และวิทยาเขต David Lam มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งด้านวิชาการและบริการต่าง ๆ แก่นักศึกษา นอกจากนี้ ภายในวิทยาเขตยังมีศูนย์ออกกำลังกาย ร้านพิมพ์งานถ่ายเอกสาร ที่จอดรถ ร้านหนังสือ HVAC (ระบบทำความร้อน ระบบระบายอากาศ ระบบปรับอากาศ) โรงอาหาร และห้องปฏิบัติการหลายแห่งสำหรับสาขาวิชาที่แตกต่างกัน

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา