Fleming College

สถานที่ตั้ง Peterborough
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ การเรียนรู้โดยการลงมือปฏิบัติจริง 

ภาพรวม

Fleming College เป็นวิทยาลัยที่โดดเด่นด้านศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยีของออนตาริโอ มีนักศึกษาภาคปกติเต็มเวลาประมาณ 6,800 คน และนักศึกษาภาคพิเศษนอกเวลาประมาณ 10,000 คน

Fleming College มีพื้นที่ค่อนขว้างกว้างและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่กว้างจนไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสถานที่ได้ Fleming College มีครบข้อดีของประสบการณ์การเรียนในเมืองใหญ่ มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นมิตร ซึ่งนักศึกษาที่นี่จะได้รับโอกาสในการพัฒนาและฝึกฝนทักษะอาชีพของตนเองในสภาพแวดล้อมจริงอันเป็นเอกลักษณ์ของวิทยาลัยชุมชน

Fleming College เปิดสอนหลักสูตรเต็มเวลามากกว่า 100 หลักสูตรในสาขาต่าง ๆ เช่น arts and sciences, business, health and wellness, environmental and natural resource sciences, skilled trades and technology, justice and community development และ continuing education 95.7% ของนายจ้างรู้สึกพอใจหรือพึงพอใจมากกับการเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Fleming (Employer Satisfaction Survey, 2017-18)

ที่ Fleming College มีสมาคมในวิทยาเขตที่หลากหลายและเป็นมิตร จำนวนชั้นเรียนที่น้อย ซึ่งรับประกันว่าผู้เรียนจะได้รับความเอาใจใส่จากคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษา และสามารถพัฒนามิตรภาพดังกล่าวไปจนตลอดชีวิต

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

บริการให้ความช่วยเหลือต่าง ๆ มากมายที่ Fleming มีไว้ให้แก่นักศึกษา อาทิ บริการด้านอาชีพ การสนับสนุนด้านที่พัก ความช่วยเหลือทางการเงิน บริการด้านการดูแลสุขภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการคมนาคมขนส่ง เป็นต้น

วิทยาลัยมีรูปแบบการคมนาคมขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเข้าถึงได้ง่ายหลายรูปแบบ รวมถึงการใช้รถร่วม การแบ่งปันจักรยาน และแผนที่การขี่จักรยานในชุมชน ให้บริการโดย Fleming College Student Administrative Council (SAC) และยังมี Lindsay Transit Ride Smart ให้บริการรถบัสตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ไปและกลับจากประตูหลักของวิทยาเขต Frost ด้วย

วิทยาลัยมีกิจกรรมปฐมนิเทศแยกสำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ

ที่พัก

ตัวเลือกที่พักที่ Fleming College ประกอบด้วย โฮมสเตย์ อพาร์ทเมนต์ส่วนตัวนอกมหาวิทยาลัย และหอพักในมหาวิทยาลัย

Sutherland Residence Village, Severn Residence (Peterborough) และ Frost Residence เป็นหอพัก 3 หลังที่อยู่ภายในมหาวิทยาลัย (วิทยาเขต Lindsay) ส่วนการพักแบบโฮมสเตย์ จะช่วยให้นักเรียนต่างชาติได้อาศัยอยู่กับครอบครัวท้องถิ่นในบ้านที่มีอุปกรณ์ครบครัน

สำหรับนักศึกษาของ Trent University และ Fleming College, Peterborough ก็มีที่พักนอกมหาวิทยาลัยไว้ให้บริการเช่นกัน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขต Sutherland campus ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Kawarthas ในเมือง Peterborough และเป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของวิทยาลัยโดยมีนักศึกษาเต็มเวลาประมาณ 4,380 คน ส่วนที่ Frost Campus เป็นที่อยู่ที่เรียนของนักศึกษามากกว่า 1,500 คน และยังมี Halliburton campus ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Haliburton School of Art and Design โรงเรียนศิลปะและการออกแบบ ส่วนวิทยาเขต Cobourg campus เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่อง การฝึกอบรมองค์กร และหลักสูตรการอัพเกรดทางวิชาการต่าง ๆ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Troy Hurtubise - นักประดิษฐ์ชาวแคนาดาและผู้ได้รับรางวัล Ig Nobel
  • Alexander Yarwood - นักแสดงชื่อดัง
  • Andrew Moriarity - นักการเมือง
  • Jeremie Kayeye – ผู้ฝึกสอนทีมบาสเก็ตบอลอาชีพ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา