Brock University

การจัดอันดับ 31
สถานที่ตั้ง St Catherines
ก่อตั้ง 1964
สาขาวิชาที่สนใจ Career-driven Degrees

ภาพรวม

Brock University (BU) เป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ประกอบด้วยโรงเรียนและคณะสังกัดทั้งหมด 7 แห่งที่นำเสนอหลากหลายหลักสูตรในหลายสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ด้านสุขภาพ, การพยาบาล, โปรแกรม MBA, และการศึกษาครู และอื่น ๆ

Brock University รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในรอบปีละกว่า 19,000 คนทุกปี มาจากทั่วโลก มหาวิทยาลัย Brock มอบรางวัลแก่นักศึกษาที่มีความโดดเด่นด้วยรางวัลและเงินสนับสนุนมากกว่า 11 ล้านเหรียญสหรัฐภายใต้การดำเนินงานในโครงการต่าง ๆ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นอกเหนือจากความช่วยเหลือด้านการเงินแล้ว ศูนย์สุขภาพและการเข้าถึงนักศึกษา หรือ Student Wellness and Accessibility Centre ที่ BU ยังมีการสนับสนุนที่มุ่งเน้นนักศึกษามากมาย รวมถึงการให้คำปรึกษา ความช่วยเหลือด้านการศึกษา สุขภาพและความเป็นอยู่ การวิจัย และการพัฒนาทักษะการเขียน Brock University Student Union (BUSU) จัดการชมรมและสมาคมมากกว่า 100 แห่ง ซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับวัฒนธรรม ศาสนา กีฬา และงานอดิเรก

คู่มือนักศึกษาต่างชาติ หรือ Ontario International Student Guide ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้รู้จักกับ Ontario ผู้คนและวัฒนธรรม interactive map ที่มีอยู่บนพื้นที่วิทยาเขตช่วยให้นักศึกษาต่างชาติได้ทำความรู้จักกับวิทยาเขตที่สวยงามได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิทยาเขตห่างจากสนามบิน Toronto Pearson International Airport ระยะเวลา 65 นาที และมีระบบขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่ออย่างยอดเยี่ยม

การจัดอับ

  • อันดับ 1201-1400 ใน QS World University Rankings ปี 2024
  • อันดับ 201-300 ใน THE Impact Rankings ปี 2023
  • อันดับ 51-100 ในQS World University Rankings By Subject ปี 2023

ที่พัก

ที่พักของ Brock University อยู่ในอันดับ 3 ในประเทศแคนาดาสำหรับที่พักในวิทยาเขต มีพื้นที่รองรับนักศึกษามากกว่า 2,800 คนใน 7 หอพักที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขต หอพักเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยรวมถึงแผนอาหาร WiFi ที่จอดรถและเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

ตัวเลือกที่พักนอกวิทยาเขตรวมถึงหอพักส่วนตัวที่แชร์ ห้องส่วนตัวแบบเดี่ยว และบ้านที่มีห้องนั่งเล่น ทุกที่พักอยู่ในระยะการเดินทางจากวิทยาเขตและมีการเชื่อมต่อระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม Brock University Student Union (BUSU) มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านอาหารหลายแห่งที่นักศึกษาสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มในราคาที่เป็นมิตรได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตของ Brock University ตั้งอยู๋ใน St. Catharines รัฐ Ontario เมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคประวัติศาสตร์ที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา มีวิวทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มและต้นไม้เรียงรายโดยรอบมหาวิทยาลัย ซึ่งส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของ  UNESCO Biosphere Reserve ใกล้กับ Niagara Peninsula และ Escarpment นั้นเป็นสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์สำหรับการศึกษาเลยทีเดียว

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Jared Pelletier (ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวแคนาดา).
  • Rick Campanelli (บุคคลในวงการโทรทัศน์และวิทยุชาวแคนาดา)
  • Marc Jordan (นักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง และนักดนตรีห้องอัด)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา