Bow Valley College

สถานที่ตั้ง Calgary
ก่อตั้ง 1965
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรประกาศนียบัตร 1 ปี (One-year Certificate)

ภาพรวม

Bow Valley College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1965 ตั้งอยู่ในรัฐอัลเบอร์ตา ถือเป็นวิทยาลัยชุมชนครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ที่ให้การฝึกอบรมด้านเทคนิคและอาชีวศึกษาแก่นักศึกษาจากแคนาดาและทั่วโลก

วิทยาลัยให้การศึกษา ทั้งในหลักสูตรประกาศนียบัตร 1 ปี และอนุปริญญา 2 ปี และประกาศนียบัตรวิชาชีพ เพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงาน โดย 88% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก Bow Valley สามารถประกอบอาชีพหรือได้รับการว่าจ้างภายในหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษา

Bow Valley เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตร อนุปริญญา และประกาศนียบัตรหลังอนุปริญญา ในสาขาวิชาและคณะต่าง ๆ ได้แก่:

  • Advanced 3D Animation & 3D Modelling Diploma
  • Advanced Visual FX (Virtual Production) Diploma
  • Foundation in Entertainment Arts Certificate
  • Chiu school of business programs
  • School of community studies programs
  • School of health and wellness programs
  • School of technology programs

ปัจจุบัน Bow Valley College มีนักศึกษามากกว่า 17,000 คน และนักศึกษาต่างชาติเกือบ 2,500 โดยศึกษาในสาขาต่าง ๆ ที่เป็นที่ต้องการ เช่น cybersecurity, information technology services, business, health care และอื่น ๆ อีกมากมาย

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Bow Valley College มี The Students’ Association หรือสมาคมนักศึกษาที่เปรียบเสมือนกระบอกเสียงของนักศึกษาทุกคน พร้อมที่ปรึกษาจากภายนอกที่คอยดูแลช่วยเหลือ นอกจากนี้ นักศึกษายังสามารถเข้าถึงโอกาสในการเป็นอาสาสมัคร เข้าร่วมกิจกรรมด้านอาชีพและการเรียนรู้ และบริการอื่น ๆ เพื่อความสำเร็จในอนาคต

Bow Valley College มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งเรื่องของที่พัก อาหารการกิน ไปจนถึงด้านสุขภาพและศูนย์ช่วยเหลือทางด้านกฎหมายสำหรับนักศึกษา พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความช่วยเหลือทางด้านวิชาการ อาทิ ให้คำปรึกษาทางด้านการเรียน แนะแนวทางในการประกอบอาชีพ และการกวดวิชา

วิทยาลัยยังจัดให้มีการปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาใหม่ เพื่อให้คุ้นเคยกับชีวิตในวิทยาลัย โดยให้ข้อมูลและคำปรึกษาเกี่ยวกับนโยบาย กฎระเบียบทั่วไป และเกียรติภูมิของวิทยาลัย

 

การจัดอับ

Bow Valley College ได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในวิทยาลัยด้านการวิจัยชั้นนำ 50 อันดับแรกของแคนาดา (Top 50 research colleges) ในการจัดอันดับแหล่งข้อมูลการวิจัยประจำปี 

ที่พัก

Bow Valley College ไม่มีที่พักภายในวิทยาลัย แต่สามารถประสานจัดหาที่พักภายนอกวิทยาลัยให้แก่นักศึกษาได้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ Learner Success Services ของ Bow Valley College ได้โดยตรง

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Bow Valley College มีทั้งหมด 4 วิทยาเขต ประกอบด้วย Airdrie, Banff, Cochrane และ Okotoks

Bow Valley College ตั้งอยู่ในเขตใจกลางเมือง เข้าถึงการขนส่งสาธารณะสะดวกและรวดเร็ว ให้ความรู้สึกของเมืองที่มีชีวิตชีวา และสถานที่ใกล้เคียงมากมายสำหรับการพักผ่อนและเติมพลังก่อนหรือหลังเลิกเรียน

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา