Toronto Metropolitan University

การจัดอันดับ 25
สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1948
สาขาวิชาที่สนใจ Accounting & Finance, Mathematics, Nursing

ภาพรวม

Toronto Metropolitan University หรือที่เคยรู้จักในชื่อ Ryerson University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในToronto ประเทศ Canada มหาวิทยาลัยนี้เป็นที่รู้จักด้วยการศึกษานวัตกรรมและหลักสูตรที่เน้นการร่วมมือกับอุตสาหกรรมเพื่อการทำงานในอาชีพ

Ryerson Institute of Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 1948 เพื่อตอบสนองความต้องการพ่อค้าที่มีทักษะหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 นอกจากนี้ ในปี 1968 Ryerson กลายเป็นสถาบันศึกษาหลังมัธยมแรกของแคนาดาที่เชิญนักศึกษาและกลุ่มอาจารย์ที่จะทำงานในมหาวิทยาลัย ณ ปัจจุบันมีนักศึกษาต่างชาติกว่า 1500 คนกำลังเรียนและรับปริญญาในมหาวิทยาลัยนี้

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Toronto Metropolitan University's International Student Support เป็นส่วนงานที่ทำงานอย่างมีความกระตือรือร้นในการสนับสนุนการเรียนรู้และการใช้ชีวิตของนักศึกษาต่างชาติในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย ศูนย์สนับสนุนนักศึกษาต่างชาติพร้อมที่จะช่วยให้นักศึกษาต่างชาติสามารถมีมนุษย์สัมพันธ์กับชุมชนในวิทยาเขตในขณะที่เรียนอยู่ทั้งด้านส่วนบุคคล การศึกษา และการเติบโตที่มีประสิทธิภาพในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีผู้วางแผนกิจกรรมสำหรับนักศึกษาต่างชาติซึ่งมอบให้มั่นใจในการจัดงานสำหรับนักศึกษาต่างชาติ กิจกรรมนี้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ครอบคลุมทุกด้าน และสอดคล้องกับค่านิยมของมหาวิทยาลัย

นักศึกษาสามารถเดินทางมายังวิทยาเขตจากสนามบินได้อย่างง่ายดาย มหาวิทยาลัยช่วยนักศึกษาต่างชาติด้วยทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อพัฒนาทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษของพวกเขาระหว่างการเรียนของพวกเขาด้วยหลักสูตร ESL Foundation Program 

การจัดอับ

  • อันดับที่ 851-900 ใน QS World University Rankings 2024

ที่พัก

Toronto Metropolitan University มีหอพัก 4 แห่ง นักศึกษาต่างชาติได้รับการรับรองที่พักโดยมหาวิทยาลัย เว้นแต่ว่าพวกเขาเคยเข้าร่วมหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งของมหาวิทยาลัยมาก่อน นักศึกษาระดับปริญญาตรีมีสิทธิ์ได้รับที่พักที่รับประกันในปีแรกของการศึกษาและสามารถสมัครที่พักในปีต่อๆ ไปได้

ที่พักที่มหาวิทยาลัยจัดเตรียมไว้ให้ นักศึกษาที่เข้าพักจะได้พบเจอชุมชนที่ปลอดภัยเพื่อการพัฒนาแบบองค์รวมในขณะที่เป็นสมาชิกที่กระตือรือร้นของชุมชนนักศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Toronto Metropolitan University เป็นสถานที่ตั้งในเมือง Toronto  Toronto เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงใน Canada และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น สวนสัตว์ Ripley's Aquarium of Canada, ตลาด St. Lawrence Market, สวน Toronto Island Park, Hockey Hall of Fame, และพิพิธภัณฑ์ Royal Ontario รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีรถบัส Airport Express, รถไฟ, รถบัส, trams, รถแท็กซี่, รถยนต์ หรือรถเมืองที่นักศึกษาสามารถใช้ในการเดินทางเพื่อเดินทางไปยัง Ryerson University ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Hannah Simone (นักแสดงชาวอังกฤษ-แคนาดา นักจัดรายการทีวี นางแบบแฟชั่น และอดีต VJ)
  • Tyler Joseph Stewart (มือกลองจาก Barenaked Ladies)
  • Ellen Wong (นักแสดง)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา