British Columbia Institute of Technology

สถานที่ตั้ง Burnaby
ก่อตั้ง 1960
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรด้าน Digital-Tech Education

ภาพรวม

British Columbia Institute of Technology (BCIT) เป็นสถาบันโพลีเทคนิคของรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์นาบี รัฐบริติชโคลัมเบีย โดยมีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมือง Burnaby และมีวิทยาเขตภูมิภาคอีก 4 แห่งใน Metro Vancouver ดำเนินการเรียนการสอนในฐานะสถาบันการศึกษาด้านเทคนิคและอาชีวศึกษาที่เปิดสอนหลักสูตรฝึกงานสำหรับวิชาชีพต้องการทักษะ พร้อมด้วยหลักสูตรปริญญาตรีและอนุปริญญา สำหรับผู้ประกอบวิชาชีพและช่างเทคนิคชั้นสูง

BCIT มีโรงเรียน 6 แห่งที่เปิดทางเลือกการเรียนแบบเต็มเวลาและนอกเวลาในสาขาวิชาต่างๆ เช่น วิศวกรรมศาสตร์ บริหารธุรกิจ การบัญชี ศิลปะดิจิทัล การสื่อสารกระจายเสียง/สื่อ การพยาบาล การแพทย์ คอมพิวเตอร์ กฎหมาย และสถาปัตยกรรม สถาบันยังมีศูนย์เทคโนโลยีที่ดำเนินการวิจัยประยุกต์และให้การถ่ายทอดเทคโนโลยีพร้อมกับความช่วยเหลือเชิงพาณิชย์

BCIT มีวิทยาลัยทั้งหมด 6 วิทยาลัย โดยสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบเต็มเวลาและนอกเวลาในสาขาวิชาต่าง ๆ อาทิ วิศวกรรมศาสตร์ บริหารธุรกิจ การบัญชี ศิลปะดิจิทัล การสื่อสารกระจายเสียง/สื่อ การพยาบาล การแพทย์ คอมพิวเตอร์ กฎหมาย และสถาปัตยกรรม และยังมีศูนย์เทคโนโลยีที่ดำเนินการวิจัยประยุกต์และให้การถ่ายทอดเทคโนโลยีพร้อมกับความช่วยเหลือเชิงพาณิชย์อีกด้วย

วิทยาลัยทั้ง 6 ของ BCIT ประกอบด้วย:

 • School of Business & Media
 • School of Construction & the Environment
 • School of Computing & Academic Studies
 • School of Energy
 • School of Health Sciences
 • School of Transportation

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ปัจจุบัน BCIT มีนักศึกษาต่างชาติลงทะเบียนเรียนมากกว่า 6,000 คน และมี International Student Centre (ISC) เป็นศูนย์กลางทรัพยากรหลักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ โดยจัดให้มีการปฐมนิเทศแก่นักศึกษาใหม่ทุกคน พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับใบอนุญาตการศึกษาและนโยบายประกันสุขภาพ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ ภายใต้การดูแลของ ISC

ที่พัก

ที่พักสำหรับนักศึกษาของ BCIT ตั้งอยู่ในวิทยาเขต Burnaby มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสนามกีฬาและพื้นที่สันทนาการของมหาวิทยาลัย โดยสำนักงานหอพักมุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมในการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยและสะดวกสบายแก่นักศึกษาในการเข้าพัก แม้จะไม่มีห้องอาหารบริการ แต่ห้องสวีททุกห้องมาพร้อมห้องครัว ตู้เย็น เตา ไมโครเวฟ และเครื่องปิ้งขนมปัง แนะนำให้นักศึกษานำเครื่องครัวมาเองเพื่อเตรียมอาหารตามความเหมาะสม อาคารที่พักนักศึกษาแต่ละหลังมีอินเทอร์เน็ตไว้คอยให้บริการ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของ BCIT ตั้งอยู่ในเมืองเบอร์นาบี รัฐบริติชโคลัมเบีย นอกเหนือจากนี้ ยังมีวิทยาเขตอีกสี่แห่งที่กระจายอยู่ใน Metro Vancouver ได้แก่ Aerospace Technology Campus ในริชมอนด์ Downtown Campus ในแวนคูเวอร์ Marine Campus ทางตอนเหนือของแวนคูเวอร์ และ and Annacis Island Campus ในเดลต้า

สนามบินที่ใกล้กับวิทยาเขตหลักที่สุดคือสนามบิน Coal Harbor Spb (CXH) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 12.3 กม.

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

 • Chuck Cadman – วุฒิสมาชิก
 • Vera Kobalia – รัฐมนตรี
 • Gloria Macarenko – ผู้สื่อข่าวที่ได้รับรางวัล
 • Markus Frind - ผู้ประกอบการด้านอินเทอร์เน็ต
 • Teejay Sidhu – นักแสดง
 • Rob Short - นักกีฬาฮอกกี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา