Langara College

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1994
สาขาวิชาที่สนใจ ความพึงพอใจของผู้เรียนที่สูงถึง 89%

ภาพรวม

Langara College เปิดสอนในระดับปริญญาตรีหลากหลายหลักสูตรแก่นักศึกษามากกว่า 22,000 คนต่อปี

Langara College ก่อตั้งขึ้นในปี 1965 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Vancouver Community College และได้ย้ายไปเปิดวิทยาเขตอื่นที่ 49th Avenue ภายใต้พระราชบัญญัติวิทยาลัยและสถาบันประจำจังหวัด จนกระทั่งกลายเป็นวิทยาลัยรัฐที่ออกนอกระบบเช่นในทุกวันนี้

Langara College อยู่ในอันดับที่ 7,453 ของโลกโดยเว็บไซต์จัดอันดับมหาวิทยาลัย เปิดสอนหลักสูตรที่แตกต่างกันในหลากหลายสาขา ตั้งแต่ระดับปริญญาตรีไปจนถึงการศึกษาด้านอาชีพและการศึกษาต่อเนื่อง ในสาขา อาทิ ศิลปะ สุขภาพ วิทยาศาสตร์ธุรกิจ เทคโนโลยี มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์

Langara ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเอาใจใส่นักศึกษาเป็นรายบุคคล ดังนั้นชั้นเรียนจึงมีขนาดเล็ก ค่าเล่าเรียนต่ำกว่ามหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ และมีความยืดหยุ่นในการเลือกหลักสูตรควบคู่ไปกับการจัดโปรแกรมภาษาอังกฤษเชิงวิชาการภายในวิทยาเขต

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Langara College ให้การสนับสนุนช่วยเหลือที่ดีที่สุดแก่นักศึกษาต่างชาติ โดยเริ่มภาคเรียนด้วยโปรแกรมปฐมนิเทศ นักเรียนทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกิจกรรมโดยการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วม

วิทยาลัยมีคู่มือดิจิทัลสำหรับนักศึกษา พร้อมความช่วยเหลือและทระยากรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ขณะเรียนอยู่ในวิทยาลัย Langara ยังมีโปรแกรม ESL ที่ครอบคลุมที่เรียกว่า LEAP เพื่อช่วยนักศึกษาเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในวิทยาลัย

การจัดอับ

Langara College ให้การสนับสนุนช่วยเหลือที่ดีที่สุดแก่นักศึกษาต่างชาติ โดยเริ่มภาคเรียนด้วยโปรแกรมปฐมนิเทศ นักเรียนทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมกิจกรรมโดยการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วม

วิทยาลัยมีคู่มือดิจิทัลสำหรับนักศึกษา พร้อมความช่วยเหลือและทระยากรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ขณะเรียนอยุ่ในวิทยาลัย Langara ยังมีโปรแกรม ESL ที่ครอบคลุมที่เรียกว่า LEAP เพื่อช่วยนักศึกษาเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าเรียนในวิทยาลัย

ที่พัก

Langara ไม่มีบริการที่พักในวิทยาเขต โดยทั่วไปนักเรียนจะพักอยู่กับญาติหรือโฮมสเตย์ซึ่งหาได้ง่าย การพักแบบโฮมสเตย์ยังช่วยให้นักเรียนได้พบปะกับผู้คนในท้องถิ่นอีกด้วย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตหลักของ Langara ตั้งอยู่ใกล้กับถนน 49th Avenue ระหว่างถนน Cambie และถนนสายหลัก ใกล้กับอาคารพักอาศัย และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ U-Pass BC ช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าถึงรถบัส TransLink, บริการ SeaBus และรถไฟฟ้าเพื่อเดินทางไปรอบ ๆ ได้ไม่จำกัด

ห้างสรรพสินค้า Oakridge Center อยู่ห่างจากวิทยาลัยเพียง 5 นาที ในขณะที่ห้างสรรพสินค้า Richmond Center อยู่ห่างออกไป 10 นาที มีร้านกาแฟและร้านอาหารท้องถิ่นมากมายใกล้วิทยาลัย ตัวเมืองแวนคูเวอร์อยู่ห่างออกไปประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Danial Doheny – นักแสดง
  • Alison Acheson - นักเขียนนวนิยาย
  • Ujjal Dosanjh - นักกฏหมายและนักการเมือง
  • Gaurav Sharma – นักเขียนนวนิยาย
  • Gary Mason - นักหนังสือพิมพ์

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา