คอร์ส International Relations ในแคนาดา

หลักสูตรรัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ในแคนาดา

เรียนต่อ International Relations ในแคนาดา

การเรียนต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จะเกี่ยวข้องกับประเด็นต่าง ๆ เช่น อธิปไตย สิ่งแวดล้อม การพัฒนา และสิทธิมนุษยชนในบริบทของกิจการระดับโลก และยังเกี่ยวข้องกับนโยบายของแต่ละรัฐอีกด้วย ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าโลกทำงานอย่างไร และโครงสร้างอำนาจถูกสร้างขึ้น หรือไม่ถูกสร้างขึ้น ถูกเอารัดเอาเปรียบ และการต่อต้าน จึงถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีสำหรับการประกอบอาชีพในด้านราชการ การเมือง และการทูต หลักสูตรความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โดยจะประกอบไปด้วยการวิเคราะห์ทางการเมือง ประวัติศาสตร์โลก สงครามและความมั่นคงในการเมือง การแบ่งแยกทางสังคม และธรรมาภิบาลระดับโลก

อาชีพด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

จะมีบทบาทในการวิจัย วารสารศาสตร์ นโยบายสังคมหรือการพัฒนา และสาขาการเมืองที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังประกอบอาชีพด้านราชการ การเมือง และการทูตระหว่างประเทศ ซึ่งอาชีพเหล่านี้จะต้องใช้ทักษะในการทำความเข้าใจที่ซับซ้อน 

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ International Relations ในแคนาดา

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6.0 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ International Relations ในแคนาดา

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา