University of Toronto

การจัดอันดับ 1
สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1827
สาขาวิชาที่สนใจ Education, Medicine, Nursing

ภาพรวม

University of Toronto สร้างขึ้นในปี 1827 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่ 21 ใน QS World University Rankings ปี 2024 มหาวิทยาลัย Toronto มีประวัติศาสตร์ในการแก้ไขปัญหาที่เป็นไปไม่ได้และเปลี่ยนแปลงสังคม ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นของอาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนับสนุน

มหาวิทยาลัยมีการทำงานที่ล้ำสมัยอย่างมากและได้รับรางวัลโนเบลจำนวนมาก โดยให้โอกาสที่สำคัญสำหรับนักศึกษาที่มีสนใจความรู้ ท่ามกลางชุมชนที่เป็นมิตรและเชื่อมต่อถึงกันอย่างดี

University of Toronto เปิดหลักสูตร humanities and social sciences, life sciences, physical and mathematical sciences, business and management, computer science, engineering, kinesiology, physical education, music and architecture โดยมีให้เลือกประมาณ 700 หลักสูตรปริญญาตรี

สภาพแวดล้อมที่มหาวิทยาลัยนี้เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและแรงใจ สามารถสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครทั้งในระหว่างการศึกษาและหลังจากการศึกษา มหาวิทยาลัยนี้เสมออยู่ในอันดับแรกในรายชื่อมหาวิทยาลัยที่ต้องการจ้างงานและมีชมรมและสมาคมมากกว่า (480+) มากกว่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ

มากกว่า 640,000 คนที่จบการศึกษามหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วมในการเสนอความคิด แนวคิด และทรัพยากรอื่น ๆ ที่เสริมสร้างอิทธิพลของ UoT ในชุมชนโลก พวกเขาทุกคนร่วมกันทำงานเพื่อแก้ไขสิ่งที่อาจดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ในปัจจุบันและสร้างความสามารถและความคิดที่จำเป็นในการสร้างอนาคตที่ยุติธรรม ยั่งยืน และร่ำรวยขึ้น

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

เมื่อมาถึง University of Toronto ทีมงานมีการต้อนรับจากที่มุ่งมั่นให้บริการนักศึกษาต่างชาติเพื่อช่วยให้นักศึกษารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน การต้อนรับจะได้รับผ่านบริการรับส่งสนามบิน และการจัดปฐมนิเทศจะช่วยให้ปรับตัวเข้ากับชีวิตใน Toronto ได้อย่างรวดเร็ว ตลอดระยะเวลาที่คุณอยู่ในมหาวิทยาลัย คุณจะได้รับการสนับสนุนตลอดเวลา ไม่ว่าจะต้องการความช่วยเหลือในเรื่องการตรวจความถูกต้องหรือ Visa ต้องการปรับปรุงภาษาอังกฤษในด้านการศึกษา หรือต้องการใช้เวลาว่างในการสำรวจประเทศแคนาดา

หมอ พยาบาล และทันตแพทย์มีอยู่ในวิทยาเขตผ่าน The Health & Wellness Centre ในขณะที่ International Study Centre สำหรับนักศึกษาต่างชาติให้การสนับสนุนการเปลี่ยนผ่าน

การจัดอับ

  • อันดับที่ 21 ใน QS World University Rankings 2024
  • อันดับที่ 24 ใน Academic Ranking of World Universities 2023
  • อันดับที่ 18 ใน THE World University Rankings 2023
  • อันดับที่ 99 ใน THE Impact Rankings 2023
  • อันดับที่ 21 ใน THE World Reputation Ranking 2022

University of Toronto ยังเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของโลก โดยมีชื่อเสียงในกลุ่มนักวิชาการถึง 90.9% และมีอัตราการอ้างอิงผลงานถึง 89%

ที่พัก

University of Toronto มีความตัวเลือกหลากหลายสำหรับนักศึกษาระดับชาติและต่างชาติทุกคน มหาวิทยาลัยมีห้องเดี่ยวกว่า 600 ห้อง และห้องคู่กว่า 50 ห้องที่ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับหอพัก เช่น ห้องโถงส่วนกลาง ห้องสมุด ร้านอาหาร และอื่น ๆ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่แห่งหนึ่งของแคนาดา Toronto เป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม รวมถึงพิพิธภัณฑ์และสวนสาธารณะต่างๆ ของเมือง CN Tower เป็นแลนด์มาร์คที่โดดเด่นที่สุดของ Toronto ในขณะที่เมืองนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านทะเลสาบที่สวยงาม โดยส่วนใหญ่ทอดยาวและสูงขึ้นเหนือทะเลสาบ Ontario ที่สะดุดตา

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา