หลักสูตร Politics

หลักสูตร Politics ในแคนาดา

เรียนหลักสูตรรัฐศาสตร์ การเมืองและการปกครอง ในแคนาดา

การเรียนหลักสูตรรัฐศาสตร์ การเมือง และการปกครอง จะช่วยให้นักเรียนมีความเข้าใจในระบบการเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงวิธีการที่รัฐจัดการกับวิกฤติ หนี้ สิทธิมนุษยชน  และสังคม ซึ่งเนื้อหาวิชาเรียนของหลักสูตรนี้จะประกอบด้วย ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ประวัติศาสตร์โลก และแนวคิดทางการเมืองสมัยใหม่

นักเรียนในหลักสูตร Politics จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำถามเชิงจริยธรรมเกี่ยวกับบทบาท และข้อจำกัดของอำนาจรัฐ รวมถึงหน้าที่ของประเทศที่มีต่อประเทศอื่น ๆ ความแตกต่างในสถาบันทางการเมือง และวัฒนธรรมระหว่างประเทศ

อาชีพด้าน Politics

ผู้ที่สำเร็จจากหลักสูตรรัฐศาสตร์ สามารถทำงานในหน่วยงานภาครัฐระดับท้องถิ่น หรือในระดับประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถทำสายอาชีพในวงการอื่น ๆ ได้อย่างเช่น สื่อ การสอน การเงิน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อหลักสูตร Politics

ข้อกำหนดในการรับสมัครของมหาวิทยาลัยแคนาดาจะมีความแตกต่างกันออกไป แต่นักเรียนจะต้องมีคะแนนสอบโดยรวมของ IELTS ไม่น้อยกว่า 6.5 และมีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 6.0 / มีผลคะแนน International Baccalaureate (หลักสูตรเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย) ที่ 34 คะแนน

ไปเรียนต่อด้าน Politics ที่ไหนดี ในแคนาดา

สามารถตรวจสอบรายชื่อมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกในแคนาดาที่เปิดสอนคอร์ส Politics โดย QS World University Rankings ตามสาขาวิชาประจำปี 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. University of Toronto
  2. McGill University
  3. University of British Columbia
  4. Université de Montréal
  5. University of Ottawa

เรียนต่อหลักสูตร Politics ที่แคนาดา

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจเรียนหลักสูตร Politics ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถขอรับคำปรึกษาได้ฟรี กับพี่ ๆ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา