คอร์ส Development

หลักสูตร Development ในแคนาดา

เรียนต่อด้าน Development ในแคนาดา

การศึกษาด้าน Development ถือเป็นอีกสาขาหนึ่งของสังคมศาสตร์ ที่จะได้เรียนรู้ด้านการตรวจสอบประเด็นที่เกี่ยวข้องกับประเทศกำลังพัฒนา โดยเฉพาะหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาสังคม และเศรษฐกิจ การศึกษา สันติภาพ และการแก้ปัญหาความขัดแย้ง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมที่รุนแรง และไม่รุนแรง ที่ทำให้เกิดความขัดแย้งทางสังคม ซึ่งมีจุดประสงค์คือเพื่อสร้างสังคมโลกที่มั่นคงยิ่งขึ้น

การศึกษาด้านการพัฒนา จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษามานุษยวิทยา โลกาภิวัตน์ เศรษฐศาสตร์ สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาระหว่างประเทศ รวมไปถึงการศึกษาสันติภาพ การเมืองระหว่างประเทศ การควบคุมอาวุธและการแพร่ขยาย สิทธิมนุษยชน การเมืองของสภาพแวดล้อมโลก ประชาธิปไตย ศาสนา และการเมือง

อาชีพด้าน Development

ผู้สำเร็จการศึกษาด้าน Development จะได้งานทำในองค์กรพัฒนาเอกชน สถาบันการกุศล รัฐบาลท้องถิ่นหรือระหว่างประเทศ องค์กรวิจัย การสอน และที่ปรึกษา เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Development

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง แต่นักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6.0 ในแต่ละพาร์ท และมีคะแนน International Baccalaureate 34 คะแนน

เรียนต่อคอร์ส Development ที่ไหนดีในแคนาดา?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่โดดเด่นในหลักสูตร Development โดย QS World University Rankings by Subject 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. University of Toronto
  2. University of British Columbia
  3. McGill University

เรียนต่อด้าน Development ในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Development ในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา