ทำไมถึงควรไปเรียนต่อที่ Brock University?

Last updated: 25 April 2024 Canadian University Guide

Brock University เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลแคนาดา ได้รับการก่อตั้งในปี 1964 เปิดสอนมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี โดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี ระดับบัณฑิตศึกษา อีกทั้งยังมีหลักสูตรสหกิจศึกษาที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 5 ของประเทศแคนาดาที่เน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์การทำงาน และได้รับการรับรองอีกหลากหลายหลักสูตร ตั้งอยู่ที่เมือง St. Catherines ซึ่งใกล้น้ำตกไนแองการ่า ห่างจากเมืองโทรอนโตเพียง 60 นาที และค่าครองชีพยังต่ำกว่าโทรอนโตมากอีกด้วย 

ที่ Brock University มีนักศึกษาอยู่ประมาณ 19,000 คน ใน 7 คณะวิชาที่เปิดสอน มหาวิทยาลัยมีบริการนักศึกษาอันหลากหลาย ทั้งบริการช่วยเหลือด้านการเรียนและความเป็นอยู่ที่ดี มหาวิทยาลัย Brock อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศแคนาดาในด้านบริการสุขภาพจิต 3 ปีติดต่อกันและอยู่ในระดับท็อป 3 ของประเทศแคนาดาในด้านความพึงพอใจของนักศึกษา

 

เหตุผลที่นักเรียนส่วนใหญ่เลือกเรียน Brock University

 

คณะที่เปิดสอน

Brock University ได้มีการพัฒนาหลักสูตรระดับปริญญาตรีมากกว่า 70 หลักสูตรและหลักสูตรระดับบัณฑิตอีก 50 หลักสูตร โดยมีการเปิดสอนใน 7 คณะวิชาที่ครอบคลุมหลาย ๆ สาขาวิชา แต่ละคณะวิชาจะมีรูปแบบการเรียนที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการทำงานร่วมกันแบบสหวิทยาการระหว่างแผนกวิชา, สาขาวิชาและคณะวิจัยต่างๆ โดยประกอบด้วยคณะวิชาดังนี้

  1. Faculty of Applied Health Sciences
  2. Faculty of Education
  3. Faculty of Humanities
  4. Faculty of Mathematics and Science
  5. Faculty of Social Sciences
  6. Goodman School of Business
  7. Marilyn I. Walker School of Fine and Performing Arts

 

Study in the Canada

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อแคนาดา เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-Global ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Universities featured in this article:

  • Brock University
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา