คอร์ส Digital Media

หลักสูตร Digital Media ในแคนาดา

เรียนต่อด้าน Digital Media ในแคนาดา

หลักสูตรด้านสื่อดิจิทัล ในแคนาดาช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทั้งภาคปฏิบัติ และภาคทฤษฎีที่จำเป็นในการออกแบบ และผลิตผลิตภัณฑ์สื่อสำหรับภาพยนตร์ แอนิเมชัน ทีวี เกม และเว็บไซต์ สำหรับการเรียนการสอนจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย ซึ่งจะทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงสื่อต่าง ๆ เช่น ทีวี เพลงและชุดตัดต่อ สตูดิโอถ่ายภาพ รวมถึงเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรม เช่น Adobe, Apple และ Autodesk เป็นต้น

โดยการเรียนต่อด้านสื่อดิจิทัล อาจรวมไปถึงเทคโนโลยีสื่อดิจิทัล การออกแบบกราฟิกสำหรับสื่อดิจิทัล การวิเคราะห์เชิงวิพากษ์ ภาพถ่าย สื่อบนเว็บและแอปพลิเคชัน และผลกระทบทางสังคมของสื่อดิจิทัล ซึ่งจะมีหลายหลักสูตรที่เปิดสอนเป็นปริญญาแซนด์วิช (four-year sandwich) ในระยะเวลา 4 ปี รวมถึงยังได้มีโอกาสฝึกงานอีกด้วย

อาชีพด้าน Digital Media

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านสื่อดิจิทัล จะสามารถเลือกอาชีพในการทำงานได้หลากหลาย เช่น การออกแบบ การตลาด เนื้อหาหรือการเขียน การพัฒนาเว็บไซต์ การวิจัยดิจิทัล การออกแบบเสียง กระบวนการหลังการผลิตและกราฟิก หรือสามารถสร้างธุรกิจตั้งแต่บริษัทขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ในภาคสื่อ การตลาด และการสื่อสาร

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Digital Media

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท และมีคะแนน International Baccalaureate 28 คะแนน

เรียนต่อด้าน Digital Media ที่ไหนดีในแคนาดา?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่โดดเด่นในหลักสูตร Digital Media โดย QS World University Rankings by Subject 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. University of Toronto
  2. University of British Columbia
  3. McGill University
  4. Concordia University
  5. Simon Fraser University

เรียนต่อ Digital Media ในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Digital Media ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา