หลักสูตร Design and Crafts

หลักสูตร Design and Crafts ในแคนาดา

เรียนต่อด้าน การออกแบบและงานฝีมือ ในแคนาดา

หลักสูตรปริญญาด้านการออกแบบ และหัตถกรรมในประเทศแคนาดา จะช่วยให้นักเรียนมีทักษะด้านเทคนิค และความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ โดยใช้วัสดุต่าง ๆ เช่น โลหะ ดินเหนียว พลาสติก ไม้ การหล่อปูนปลาสเตอร์ ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น การสแกน 3D และ 3D การพิมพ์ เป็นต้น

หลักสูตรจะประกอบด้วย การวาดภาพ และการออกแบบ การออกแบบสำหรับลูกค้า การคิดทางธุรกิจ และการปฏิบัติงานเชิงสร้างสรรค์ และนักเรียนจะได้เรียนกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโดยตรง

อาชีพด้าน Design and Crafts

การศึกษาด้านการออกแบบและงานฝีมือ จะช่วยให้นักเรียนได้งานทำส่วนงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ รวมถึงการตีพิมพ์ การโฆษณา พิพิธภัณฑ์/แกลเลอรี แฟชั่น และภาพยนตร์ และการทำงานเฉพาะด้านด้านการออกแบบ ได้แก่ งานกราฟิก การออกแบบภายใน การผลิตงานฝีมือ อัญมณี นักเซรามิกส์ งานให้คำปรึกษา การดูแลจัดการ และการซื้อ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเข้าเรียนต่อ Design and Crafts

ข้อกำหนดในการรับสมัครจะแตกต่างกันไปในแต่ละมหาวิทยาลัย แต่นักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 โดยไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ, มีคะแนน International Baccalaureate 28 คะแนน โดยจำเป็นต้องมี portfolio หรือผลงานภาพวาดและการออกแบบส่วนตัว ที่แสดงถึงความสามารถด้านการสร้างสรรค์

เรียนต่อ Design and Crafts ที่ไหนดีในแคนาดา?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่โดดเด่นในหลักสูตร Design and Crafts โดย QS World University Rankings by Subject 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. Emily Carr University of Art+Design
  2. Concordia University
  3. University of Toronto
  4. OCAD University
  5. Ryerson University

เรียนต่อ Design and Crafts ในแคนาดา

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อหลักสูตร Design and Crafts ในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา