หลักสูตร Interior Design ในแคนาดา

หลักสูตรการออกแบบตกแต่งภายใน ที่แคนาดา

เรียนต่อ Interior Design ในแคนาดา

หลักสูตรการออกแบบตกแต่งภายใน หรือ Interior Design จะในครอบคลุมทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การออกแบบเบื้องต้น การสร้างแบรนด์ การจัดการโครงการ ไปจนถึงการดำเนินการ โดยจะเน้นเฉพาะไปที่สี แผนผังการวาดภาพ การวางแผนพื้นที่ การตกแต่ง การตกแต่งผนังและพื้น รูปแบบเฟอร์นิเจอร์ แสงสว่าง และแนวปฏิบัติระดับมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดนี้จะนำนักเรียนไปสู่เส้นทางการเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน พร้อมรับทักษะการนำเสนอแบบดิจิทัล และการจัดการโครงการ ที่รวมอยู่ในหลักสูตร Interior Design ในประเทศแคนาดา รวมถึงนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกงาน และฝึกอบรมทางวิชาชีพในโครงการที่ทำงานอยู่อีกด้วย

อาชีพด้านออกแบบตกแต่งภายใน

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายใน จะสามารถเข้าทำงานในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และการออกแบบ ได้แก่ การทำงานเป็นส่วนหนึ่งของทีมออกแบบ การออกแบบอิสระ การสร้างแบรนด์และการสื่อสาร การออกแบบ 3D วารสารศาสตร์ การค้าปลีก และการบริการ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Interior Design

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท / หรือมีคะแนน International Baccalaureate 34 คะแนน

เรียนต่อหลักสูตร Interior Design ในแคนาดา

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อหลักสูตรการออกแบบตกแต่งภายใน ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา