คอร์ส Human Resources Management ในแคนาดา

หลักสูตรบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ในแคนาดา

เรียนต่อ Human Resources Management ในแคนาดา

หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ จะมุ่งเน้นไปที่การวางแผนองค์กรและกำลังคน การสรรหา การคัดเลือก การเลิกจ้าง การฝึกอบรมและการพัฒนา ความสัมพันธ์ทางอุตสาหกรรม การประเมินงาน และการบริการพนักงานในภาครัฐ เอกชน ภาครัฐ และอาสาสมัคร

โดยหลักสูตรจะมุ่งเน้นการเรียนรู้ด้านทักษะความเป็นผู้นำ การจัดการ และการพัฒนาในสถานการณ์และสถานการณ์ต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การได้รับรางวัลจาก Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD) ซึ่งจะสามารถเปิดโอกาสในการทำงาน ภายในภาคส่วนทรัพยากรบุคคลได้หลายสาขา

อาชีพด้าน การบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จะสามารถนำทักษะไปประยุกต์ใช้กับบริษัทต่าง ๆ ในภาคเอกชน ภาครัฐ และภาคอาสาสมัคร โดยสามารถทำงานร่วมกับบริษัท ที่ต้องการจัดการบริหารแผนกบุคลากร และผู้เชี่ยวชาญ

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Human Resources Management

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 6.0 ในแต่ละพาร์ท / หรือมีคะแนน International Baccalaureate 34 คะแนน

เรียนต่อหลักสูตรการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ในแคนาดา

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อหลักสูตร Human Resources Management ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา