คอร์ส Film Production ในแคนาดา

หลักสูตร Film Production ในแคนาดา

เรียนต่อด้านการผลิตภาพยนตร์ ในแคนาดา

หลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ หรือ Film Production จะครอบคลุมทุกด้านของการสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่สารคดีและนิยาย ไปจนถึงการเขียนเชิงวิจารณ์ นักเรียนจะได้เรียนรู้การสร้างสรรค์ผลงาน และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในการสร้างภาพยนตร์ตลอดจนการสร้างความหมายในภาพยนตร์ โดยจะได้เรียนรู้การสร้างภาพยนตร์ในสตูดิโอที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ และอุปกรณ์การตัดต่อที่ทันสมัยที่สุด

นักเรียนจะได้มีโอกาสได้เรียนรู้วิธีทำงานร่วมกับนักแสดง และได้เรียนรู้ถึงการพัฒนาทักษะในการผลิต การถ่ายภาพยนตร์ การเขียนบท การกำกับ การตัดต่อ การออกแบบเสียง โดยหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์จะมีหลายประเภท เช่น การสร้างภาพยนตร์ดิจิทัล การผลิตเสียงและเพลง การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ หรือแอนิเมชัน เป็นต้น

อาชีพด้าน Film Production

ตำแหน่งงานต่าง ๆ ในด้าน Film Production ได้แก่ สาขาการผลิต เทคนิค เสียง และกล้อง โดยนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาสามารถทำงานประเภทที่ชำนาญ เช่น VFX ผู้ประสานงานการผลิต เด็กฝึกหัดกล้อง วิชวลเอฟเฟกต์ ตัดต่อสตอรี่บอร์ด และการบันทึกเสียง

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Film Production

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท, มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อด้าน Film Production ในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรการผลิตภาพยนตร์ ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา