หลักสูตร English Literature

หลักสูตรศิลปศาสตร์ วรรณคดีภาษาอังกฤษ ในแคนาดา

เรียนต่อหลักสูตร English Literature ในแคนาดา

หลักสูตร English Literature จะพัฒนาทักษะสำคัญที่เกี่ยวข้องกับอาชีพต่าง ๆ ที่หลากหลาย นักเรียนจะได้เรียนรู้ถึงวิธีค้นคว้าวิจัย และทบทวนบทความ โดยผสมผสานการอภิปราย การวิเคราะห์ และการรายงานที่เกี่ยวข้องกับอาชีพด้านการพิมพ์ วารสารศาสตร์ และการออกอากาศ

หลักสูตรจะพิจารณาไปถึงต้นกำเนิดของวรรณคดีอังกฤษ และอเมริกัน นวนิยายร่วมสมัย กวีนิพนธ์ และกวีนิพนธ์ ทักษะการวิเคราะห์จะช่วยพัฒนาความคิดเชิงวิพากษ์ และความสามารถในการวิเคราะห์ การเขียนอย่างมีประสิทธิภาพ 

อาชีพ ด้านวรรณคดีภาษาอังกฤษ

ผู้สำเร็จการศึกษาวรรณคดีอังกฤษส่วนมาก จะได้ทำงานด้านวารสารศาสตร์ การตลาด การโฆษณา การสอน และการตีพิมพ์ ซึ่งนักเรียนจำนวนมากยังสามารถเรียนต่อในสาขาวรรณคดีอังกฤษระดับปริญญาโท

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อหลักสูตร English Literature

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.5 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท, มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อด้าน English Literature ที่ไหนดีในแคนาดา?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่โดดเด่นในหลักสูตร วรรณคดีอังกฤษ โดย QS World University Rankings by Subject 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. University of Toronto
  2. University of British Columbia
  3. McGill University
  4. York University
  5. Simon Fraser University

เรียนต่อด้าน English Literature ในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตรวรรณคดีอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา