ยินดีต้อนรับเข้าสู่ SI-Canada

เราคือใคร?

SI-Canada เป็นผู้ให้บริการ ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยช่วยเหลือนักเรียนในการสมัครเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา

ผู้ให้คำปรึกษาด้านการเรียนต่อของเราได้รับการฝึกอบรม และมีประสบการณ์ที่ได้การรับรองจากมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร ในการให้คำแนะนำนักเรียนถึงขั้นตอนการสมัครไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย รวมถึงวิทยาลัยในแคนาดา

ซึ่งอัตราความสำเร็จในการยื่นสมัครเรียนในแคนาดาของนักเรียนจะสูงขึ้น เมื่อใช้บริการของเรา SI-Canada เราจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องการสมัครโดยที่นักเรียนไม่ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง

สามารถใช้บริการของ SI-Canada ได้แล้ววันนี้

ไม่ว่านักเรียนจะไปเรียนต่อในระดับไหนก็ตาม ที่ปรึกษาเราพร้อมจะให้บริการช่วยเหลือทุกขั้นตอน

นักเรียนสามารถขอรับคำปรึกษาฟรีแบบตัวต่อตัว หรือผ่านทางออนไลน์ เพื่อปรึกษาถึงการเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด รวมถึงรับคำแนะนำเรื่องการสมัครเรียน นอกจากนี้เรายังมีบริการ Top Universities Service ที่จะให้นักเรียนได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา และมีบริการให้คำปรึกษาเรื่องวีซ่าเรียนต่อ เช่นกัน

SI-Canada พร้อมให้บริการนักเรียนแล้ววันนี้

SI-Canada เรามีสำนักงานกว่า 40 ประเทศ ที่พร้อมให้การช่วยเหลือในการสมัครเรียนทางออนไลน์ นักเรียนสามารถขอรับคำปรึกษาฟรี กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา

สนใจไปเรียนต่อที่ประเทศแคนาดา ติดต่อรับคำปรึกษาได้ตั้งแต่วันนี้

พี่ ๆ SI-Canada พร้อมให้บริการนักเรียนแล้ววันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา