บริการสมัครเรียนต่อ ที่มหาวิทยาลัยประเทศแคนาดา

บริการให้ความช่วยเหลือ การสมัครเรียนต่อที่แคนาดา

นักเรียนส่วนใหญ่มักจะพบกับขั้นตอนที่ซับซ้อน ระหว่างการวางแผนไปเรียนต่อที่แคนาดา แต่บริการของ SI-Canada สามารถให้ความช่วยเหลือนักเรียนตั้งแต่ยื่นใบสมัครเรียนต่อ จนถึงขั้นตอนติดตาม offer เรียนต่อ

SI-Canada Free Services

บริการช่วยเหลือด้านใบสมัครเรียนต่อ

บริการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยของ SI-Canada เราช่วยเหลือนักเรียนด้านการสมัครเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย และสถาบันศึกษาในแคนาดา โดยผู้ให้คำปรึกษาของเราจะช่วยเหลือนักเรียน ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครเรียน และการเตรียมเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็น

SI-Canada Top Universities Service

บริการสมัครเรียนต่อ ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดา

แคนาดาเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกมากมาย ทำให้มีการแข่งขันสูงสำหรับการไปเรียนต่อ แต่นักเรียนสามารถเลือกใช้บริการ Top University Application Service ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเรียนต่อได้

SI-Canada Visa Service

บริการด้านวีซ่านักเรียน

บริการด้านวีซ่าจะช่วยให้นักเรียนไทย หรือนักเรียนต่างชาติได้เข้าเรียนในแคนาดาได้โดยไม่ต้องกังวล โดยสามารถสอบถามเรื่องวีซ่ากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้แล้ววันนี้

SI-Canada PhD Service

บริการสมัครเรียนต่อปริญญาเอก PhD

บริการแนะแนวเรียนต่อต่อปริญญาเอก เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือนักเรียน ในการเลือกมหาวิทยาลัย และฝึกเตรียมตัวในการสัมภาษณ์ รวมถึงเรื่องการทำ personal statement และการเลือกหัวข้อทำการวิจัย เพื่อให้นักเรียนสามารถเข้าเรียนในระดับปริญญาเอกได้อย่างราบรื่นที่สุด

บริการอื่น ๆ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา