University of the Fraser Valley

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 1974
สาขาวิชาที่สนใจ Student Support

ภาพรวม

University of the Fraser Valley ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1974 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศแคนาดา ตั้งอยู่ที่ Fraser Valley ในรัฐ British Columbia มหาวิทยาลัยนี้มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 2,100 คน คิดเป็น 20% ของจำนวนนักศึกษาทั้งหมด

มหาวิทยาลัยมีขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ซึ่งช่วยให้มั่นใจถึงการมีส่วนร่วมระหว่างอาจารย์กับนักศึกษามากขึ้น ทำให้อาจารย์สามารถสอนนักศึกษาแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

University of the Fraser Valley เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 100 หลักสูตรใน 30 สาขาวิชา รวมถึง business, computer science และ media วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ Abbotsford Aerospace และ Chilliwack

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

University of the Fraser Valley ช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติหลากภาษา ให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำในเรื่องต่างๆ เช่น ประกันสุขภาพ การศึกษาต่อ และการหางาน นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังให้บริการรับส่งสนามบินแก่นักศึกษาที่เดินทางมาถึงครั้งแรก พร้อมทั้งจัดเตรียมข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ที่พัก และอื่นๆ อีกมากมาย มหาวิทยาลัยยังจัด workshops ด้านการตรวจคนเข้าเมือง เพื่อแก้ไขปัญหาและคำถามที่เกี่ยวข้องกับการตรวจคนเข้าเมือง

นักศึกษาใหม่ที่เป็นต่างชาติจำเป็นต้องเข้าร่วม Climb portal เพื่อการปฐมนิเทศ เว็บไซต์นี้จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งสำคัญต่างๆ เช่น การ live และการเข้าร่วม เพื่อให้นักศึกษาคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่มหาวิทยาลัย

นักศึกษาใหม่ยังสามารถสำรวจวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยได้ผ่าน virtual tour หลังจากที่นักศึกษาลงทะเบียนในหลักสูตรหนึ่งหรือหลายหลักสูตรที่มหาวิทยาลัยแล้ว จะมีบริการนำชมวิทยาเขตรอบ ๆ เพื่อให้เป็นภาพและบรรยากาศของมหาวิทยาลัย

การจัดอับ

ข้อมูลจาก Unirank จัด University of the Fraser Valley อยู่ในอันดับที่ 55 ของมหาวิทยาลัยในแคนาดา 

นอกจากนี้ ในปี 2021 มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวจาก QS Stars ในหมวดหมู่การจ้างงาน การเรียนออนไลน์ ความสามารถในการรับสมัคร การสอน และความเป็นสากล

ที่พัก

มีตัวเลือกที่หอพักในวิทยาเขต Abbotsford ที่มหาวิทยาลัยให้บริการ นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องสมุด study rooms WIFI ร้านอาหาร และห้องสมุด มีห้องพักแบบ suite ประมาณ 102 ห้องที่มีเตียงคนเดียวสำหรับนักศึกษาแต่ละคน นักศึกษาที่ต้องการพักหอในวิทยาเขตต้องยอมรับสัญญาในระยะเวลา 2 หรือ 4 เดือนและชำระค่าธรรมเนียม

นักศึกษายังสามารถเลือกที่พักนอกวิทยาเขตได้กับครอบครัว หรือเช่าอพาร์ตเมนต์ตามความสะดวก

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

มหาวิทยาลัย Fraser Valley ตั้งอยู่ใน Fraser Valley ที่สวยงามทางตะวันออกของ Vancouver ประเทศแคนาดา นักศึกษาสามารถสำรวจศูนย์เกษตรกรรม ร้านหนังสือ ห้องสมุด และห้อง Lab คอมพิวเตอร์ที่วิทยาเขต Chilliwack รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จัดไว้ใน Canada Education Park ของ Chilliwack

Abbotsford เป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดของมหาวิทยาลัย แม้ว่าจะไม่มีเส้นทางตรงจากสนามบินไปยังมหาวิทยาลัย แต่นักศึกษาสามารถโดยสารรถไฟใต้ดินไปยัง Vancouver City Centre Station Lougheed Town Centre Station หรือป้ายอื่นๆ ที่สามารถไปถึงวิทยาเขตได้

Vancouver มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ และ Club ต่างๆ นักศึกษาสามารถใช้เวลาในเมืองและสำรวจวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่น

นักศึกษาสามารถเดินทางระหว่างวิทยาเขตได้โดยรถบัสรับส่งนักศึกษา นักเรียนพิการหรือนักเรียนที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับบริการการเข้าถึงและเข้าถึงการเดินทางครั้งเดียวตลอดทั้งภาคการศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Shirzad Ahmed (ทนายความด้านสิทธิมนุษยชน)
  • Kelly Chahal (สมาชิกสภาของ Abbotsford)
  • Jasbir Chahal (ผู้นำระบบ CISCO)
  • Luke Armstrong (ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย)
  • Rebecca Anderson (ทนาย)
  • Dave Dhat (แพทย์ประจำห้องฉุกเฉิน)
  • Shelley Besse (ประธานฝ่ายการเงิน)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา