Thompson Rivers University

สถานที่ตั้ง Kamloops
ก่อตั้ง 1970
สาขาวิชาที่สนใจ Career Support

ภาพรวม

Thompson Rivers University (TRU) เกิดจากการก่อตั้ง Cariboo College ในปี 1970 ซึ่งเมื่อปี 1989 ย้ายไปยัง McGill Road และเปลี่ยนเป็นมหาวิทยาลัย และเริ่มเปิดหลักสูตระดับปริญญาให้กับนักศึกษาที่มาจากแคนาดาและทั่วโลก มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองจากกระทรวงการศึกษาขั้นสูงทางวิชาการและการฝึกอบรมของรัฐ British Columbia

โดยรวมมหาวิทยาลัยเปิดหลักสูตร 140 หลักสูตร ซึ่งได้แก่ diplomas, certificates, ปริญญาตรี, ปริญญาโท, หลักสูตรงานช่าง และหลักสูตรวิจัย รวมถึงหลักสูตรการเรียนระยะไกลมากกว่า 60 หลักสูตร นักศึกษาได้ลงเรียนที่มหาวิทยาลัย เกิน 20,000 คน โดยมีนักศึกษาต่างชาติกว่า 15,000 คน ในทั้งสองวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ใน Kamloops และ Williams Lake

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นอกเหนือจากการสนับสนุนทางการเงิน ทุนการศึกษา และรางวัลนักศึกษา มหาวิทยาลัยยังให้การสนับสนุนทางการเงินฉุกเฉินให้แก่นักศึกษาที่เผชิญกับปัญหาทางการเงินที่ไม่คาดคิดที่อาจมีผลต่อการเรียนต่อไปได้

ที่พัก

วิทยาเขต Kamloops ของมหาวิทยาลัย Thompson Rivers มีหอพักที่สามารถรองรับนักศึกษามากกว่า 1,200 คน รวมถึงหอพักนักศึกษา North Tower, McGill Housing, East Village และ West Gate ทั้งหมดมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, โต๊ะ, เตียง, พื้นที่ครัว, ห้องนั่งเล่นรวม และสิ่งอำนวยความสะดวกซักรีด อย่างไรก็ตาม West Gate residences มีห้องพักส่วนตัวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวและไม่มีห้องนั่งเล่นรวมหรือสิ่งอำนวยความสะดวกซักรีด

มหาวิทยาลัยไม่มีที่พักที่รับประกันสำหรับนักศึกษาต่างชาติ แต่มหาวิทยาลัยสามารถจัดหาที่พักแบบ homestay ให้ได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขต Kamloops และ Williams Lake ของมหาวิทยาลัย Thompson Rivers ตั้งอยู่บนเขตแดนของชาว Secwepemc นอกจากนี้ยังมีศูนย์ภูมิภาคใน Clearwater, Ashcroft, 100 Mile House, Barriere และ Lillooet มี Tournament Capital Center, Riverside Park, McArthur Island Park, Kenna Cartwright Park และห้างสรรพสินค้ารอบๆ มหาวิทยาลัย

นักศึกษาสามารถเดินทางมามหาวิทยาลัย Thompson Rivers จากสนามบิน Kamloops ในระยะเวลาประมาณ 20 นาที นักศึกษาที่เดินทางด้วยรถบัสสามารถนั่งรถจากสถานีรถบัส Dalhousie และ Thompson Rivers University โดยมีสายรถโดยสารคือ 2, 10, 16, 19, 22, 44, และ R5 นักศึกษาที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า SkyTrain สามารถใช้ Canada Line และ Expo Line ได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Kayla Moleschi (ผู้เล่นสมาคมรักบี้ชาวแคนาดา)
  • Lorne Cardinal (นักแสดงชาวแคนาดา)
  • Steven Galloway (นักประพันธ์)

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา