หลักสูตร Hospitality and Tourism

หลักสูตรการโรงแรม และการท่องเที่ยว ในแคนาดา

เรียนต่อด้าน Hospitality and Tourism ในแคนาดา

การทำงานด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว จะมอบโอกาสให้กับทั้งนักธุรกิจ และผู้มีความคิดสร้างสรรค์ในการขยายธุรกิจออกไปในสายอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยการบริการและการท่องเที่ยวยังเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ซึ่งมีคนทำงานสาขานี้กว่า 60 ล้านคนทั่วโลก และการเรียนต่อด้านการบริการและการท่องเที่ยว จะมอบทักษะที่จำเป็นในการทำงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมนั่นเอง

นักเรียนจะได้เรียนรู้ครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ รวมถึงการศึกษาโดยละเอียดเกี่ยวกับ supply chain ความต้องการของลูกค้า และสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อความยั่งยืนของการท่องเที่ยว ซึ่งทักษะ การฝึกอบรม และคุณสมบัติเหล่านี้ที่ได้รับจากหลักสูตรในแคนาดาถือว่าเป็นที่ต้องการทั่วโลก

อาชีพด้าน การโรงแรมและการท่องเที่ยว

ผู้สำเร็จการศึกษาด้าน Hospitality and Tourism จะได้มีโอกาสทำงานในด้านการตลาด ธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม ในสาขาต่าง ๆ เช่น สุขภาพและความปลอดภัย การจัดการโครงการ การบริการลูกค้า การจัดการการปฏิบัติงาน และการฝึกอบรมบุคลากร นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสได้ฝึกงาน กับบริษัทด้านการบริการ การโรงแรม และการท่องเที่ยวขนาดใหญ่อีกด้วย

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อด้าน Hospitality and Tourism

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละทักษะ / มีคะแนน International Baccalaureate 32 คะแนน

เรียนต่อ Hospitality and Tourism ที่ไหนดี ในแคนาดา?

เช็คการจัดอันดับของมหาวิทยาลัยในแคนาดา ที่โดดเด่นในหลักสูตรด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว โดย QS World University Rankings by Subject 2022 ได้ข้างล่างนี้

  1. University of Calgary
  2. SAIT Polytechnic School of Hospitality and Tourism
  3. University of British Columbia
  4. University of Guelph
  5. University of Waterloo

เรียนต่อด้านการโรงแรม และการท่องเที่ยว ในแคนาดา

หากนักเรียนสนใจไปเรียนต่อหลักสูตร Hospitality and Tourism ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet Kaur International Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา