คอร์ส Fashion Design ในแคนาดา

หลักสูตร Fashion Design ในแคนาดา

เรียนต่อด้าน Fashion Design ในแคนาดา

การเรียนต่อด้านแฟชั่นในมหาวิทยาลัยในแคนาดา จะทำให้นักเรียนมีความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลก การออกแบบแฟชั่น ครอบคลุมไปถึงการผลิต และการตลาดของเสื้อผ้า โดยมีตั้งแต่สินค้าอุตสาหกรรม ไปจนถึงสินค้าหลากหลาย โดยปริญญาการออกแบบแฟชั่นจะทำให้นักเรียนได้มีความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นมืออาชีพ

นักเรียนจะได้รับการเรียนรู้ และความเข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับกระบวนการออกแบบ และได้ประเมินสไตล์การออกแบบเชิงสร้างสรรค์ของตนเองในด้านแฟชั่น และอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์ หลายหลักสูตรจะมีการฝึกงาน พร้อมด้วยการไปเยี่ยมชมอุตสาหกรรมด้านการออกแบบ หรือแฟชั่นเป็นประจำ

อาชีพด้าน Fashion Design

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านแฟชั่น สามารถไปทำงานในสาขาต่าง ๆ เช่น การออกแบบ นักวาดภาพประกอบ การออกแบบสิ่งทอ คนตัดแพทเทิร์น ประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน สไตลิสต์ ผู้ช้อปปิ้งส่วนตัว ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้ขายสินค้าด้านภาพ เพราะถือเป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง 

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อหลักสูตร Fashion Design

ข้อกำหนดในการรับสมัครเรียนต่อ จะแตกต่างกันไปสำหรับมหาวิทยาลัยในแคนาดาในแต่ละแห่ง โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนน IELTS โดยรวม 6.0 และไม่ต่ำกว่า 5.5 ในแต่ละพาร์ท, มีผลงาน หรือ portfolio เกี่ยวกับการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ ควบคู่ไปกับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องในด้าน Art & Design

เรียนต่อ Fashion Design ในแคนาดา

หากนักเรียนต้องการไปเรียนต่อหลักสูตร Fashion Design ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา