คอร์ส Supply Chain and Logistics ในแคนาดา

หลักสูตร Supply Chain and Logistics ในแคนาดา

เรียนต่อ Supply Chain and Logistics Management ในแคนาดา

หลักสูตร Supply Chain and Logistics Management จะมีเนื้อหาที่ประกอบด้วยการจัดการอุปสงค์และอุปทาน การจัดหาวัตถุดิบและชิ้นส่วน การผลิต คลังสินค้า การจัดการสินค้า คำสั่งซื้อ โลจิสติกส์และการจัดจำหน่าย การขนส่ง และการจัดส่งในช่องทางต่าง ๆ

นักเรียนจะได้เรียนทั้งภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติของวิธีการดำเนินงาน Supply Chain ที่มีประสิทธิภาพในตลาดโลก รวมถึงมีการวิเคราะห์การพัฒนาล่าสุดที่ถือว่าเป็นปัจจัยหลักหรับการทำงานในองค์กร

อาชีพด้าน Supply Chain and Logistics

อาชีพด้านซัพพลายเชนและโลจิสติกส์ ประกอบด้วยการทำงานในด้านการจัดซื้อ การเจรจา การเคลื่อนย้ายสินค้า โดยนักเรียนที่จบการศึกษามาจะสามารถทำงานในตำแหน่งดังหล่าวในบริษัทโลจิสติกส์ สายการบิน และท่าเรือ เป็นต้น

เกณฑ์การสมัครเรียนต่อ Supply Chain and Logistics

ข้อกำหนดในการรับสมัครของมหาวิทยาลัยแคนาดาจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยนักเรียนต้องมีคะแนนสอบโดยรวมของ IELTS ไม่น้อยกว่า 6.5 และมีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 6.0 / มีผลคะแนน International Baccalaureate (หลักสูตรเทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย) ที่ 32 คะแนน

เรียนต่อ Supply Chain and Logistics ที่แคนาดา

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อหลักสูตร Supply Chain and Logistics ที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา สามารถขอรับคำปรึกษาได้ ฟรี กับพี่ ๆ SI-Canada ได้แล้ววันนี้

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

บทความเพื่อการเรียนต่อแคนาดา

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา