ทำความรู้จักสถาบัน GUS ในแคนาดา

Last updated: 3 April 2023 Canadian University Guide Study in Canada

Global University Systems (GUS) Canada เป็นบริษัทในเครือของ Global University Systems ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นเครือข่ายระหว่างประเทศของสถาบันอุดมศึกษา ที่ GUS ประกอบด้วยสถาบันระดับโลก 30 แห่ง และมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบการศึกษาคุณภาพสูงแก่นักศึกษาทั่วโลก

GUS Canada มีสถาบัน 6 แห่งในประเทศ ความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน 2 แห่ง และทีมงานที่มีสมาชิกมากกว่า 1,400 คน บริษัทสาขาในแคนาดาของบริษัทกำลังสร้างโอกาสทางอาชีพสำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษาในประเทศที่เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้มีทักษะที่ที่ต้องการในระดับนานาขาติ เรามีโปรแกรมการศึกษาที่นำไปสู่การเรียนรู้ส่วนบุคคลและนวัตกรรมในห้องเรียน ในขณะที่นักเรียนได้รับการฝึกอบรมด้วยทักษะของเศรษฐกิจดิจิทัล น้อง ๆ จะได้รับความรู้ที่จำเป็นและความรู้เชิงปฏิบัติที่จำเป็นเพื่อความเป็นเลิศในด้านอาชีพ และต้องคำนึงถึงในฐานะผู้นำในอนาคตในตลาด

หากสนใจไปเรียนต่อแคนาดาที่ GUS Canada institution ลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

gus canada

โรงเรียนในเครือ GUS Canada Schools

- University Canada West

University Canada West เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และเป็นส่วนหนึ่งของ GUS Canada ในปี 2014 มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาธุรกิจและการจัดการ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับคะแนน 5 ดาวจากระบบการจัดอันดับการศึกษาระดับอุดมศึกษาของ QS Stars

University Canada West เป็นมหาวิทยาลัยธุรกิจเทคโนโลยีชั้นนำของแวนคูเวอร์ เนื่องจากหลักสูตรส่วนใหญ่มีส่วนประกอบดิจิทัลสำหรับหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบร่วมกับผู้นำด้านเทคโนโลยี เช่น Amazon, Facebook, Shopify และ Salesforce และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยโปรแกรมเฉพาะทาง มหาวิทยาลัยเปิดรับสมัครนักศึกษามากมาย ซึ่งเปิดรับสมัครในเดือนมกราคม, เมษายน, กรกฎาคม และตุลาคม ประมาณ 95% ของผู้สำเร็จการศึกษา MBA จาก UCW ได้งานทำภายในหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรนี้

- Toronto School of Management

Toronto School of Management เป็นวิทยาลัยเอกชนที่มีนวัตกรรมที่เปิดสอนหลักสูตรที่มุ่งเน้นด้านอาชีพอันหลากหลาย เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักศึกษาจะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดงานที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาในปัจจุบัน สาขาวิชาที่ครอบคลุมโดยหลักสูตร Toronto School of Management ประกอบด้วยธุรกิจ, Big Data, การบริการและการท่องเที่ยว, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, นักกฎหมายชุมชน และการบัญชี

วิทยาลัยได้ร่วมมือกับนายจ้างมากกว่า 130 รายเพื่อจัดหางานแบบสหกิจศึกษาให้กับนักศึกษา ซึ่งจะทำให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์การทำงานจริงในระหว่างปีการศึกษาและมีความพร้อมมากขึ้นในการรับมือกับความท้าทายของตลาดงาน อาจารย์ที่มีประสบการณ์ที่ Toronto School of Management ต้องการให้การศึกษาคุณภาพสูง อีกทั้งเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย หลักสูตรส่วนใหญ่ของวิทยาลัยเปิดสอนในระดับประกาศนียบัตร อนุปริญญา และอนุปริญญาขั้นสูงที่ให้ทักษะที่เกี่ยวข้องในสาขาวิชานั้น

- Canadian College of Technology and Business

วิทยาลัยเทคโนโลยีและธุรกิจของแคนาดาตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย เปิดสอนการฝึกอบรมทางเทคนิคเกี่ยวกับระบบสารสนเทศและธุรกิจผ่านหลักสูตรการรับรองและอนุปริญญา นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการเรียนหลักสูตรไอทีและธุรกิจเชิงอาชีพในระดับต่าง ๆ ผ่านหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และอิงตามความต้องการในชีวิตจริงของอุตสาหกรรม

- Niagara College Canada

Niagara College of Applied Arts and Technology หรือที่รู้จักกันในชื่อ Niagara College Canada เป็นสถาบันการศึกษารัฐบาลภายในรัฐ Niagara และเมืองโตรอนโต รัฐออนแทรีโอ ด้วยข้อตกลงหุ้นส่วนเอกชนของวิทยาลัยสาธารณะ Niagara College Canada และ Toronto School of Management ได้ร่วมกันจัดโปรแกรมบางหลักสูตรของ Niagara College ที่วิทยาเขตของ TSoM โดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม GUS ความร่วมมือนี้มีผลบังคับใช้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 และครอบคลุมหลักสูตรอนุปริญญาระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตรบัณฑิตหลายหลักสูตรที่เปิดสอนให้กับนักศึกษาจากทั่วโลก

นักเรียนที่กำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาที่วิทยาเขตโตรอนโตยังได้รับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัย Niagara หลังจากสำเร็จการศึกษา ที่ตั้งของวิทยาลัยทำให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงนายจ้างชั้นนำเพื่อฝึกงานภาคสนามและโอกาสในการสร้างคอนเนคชั่น

- Trebas Institute

Trebas Institute เป็นวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตในมอนทรีออลและโตรอนโต สถาบันของเราต้องการฝึกอบรมนักศึกษาให้เก่งในสาขาภาพยนตร์ ดนตรี ธุรกิจและการจัดการ

วิทยาลัยสองภาษามีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยพร้อมสตูดิโอที่ช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อาจารย์ผู้สอนที่มีชื่อเสียงเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและเปิดสอนหลักสูตรมากมาย สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการพัฒนาการล่าสุดในอุตสาหกรรมบันเทิงและมีความพร้อมในการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาจากสถาบัน Trebas

- Fleming College

Fleming College เป็นวิทยาลัยรัฐบาลที่ตั้งอยู่ในเมือง Peterborough รัฐออนแทรีโอ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และเปิดสอนหลักสูตรเต็มเวลามากกว่า 100 หลักสูตรในสาขาศิลปะและวิทยาศาสตร์ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ความยุติธรรมและการพัฒนาชุมชน การค้าขายที่มีทักษะและเทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิทยาลัยมีข้อดีของประสบการณ์ในเมืองแต่มีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย นักศึกษาสามารถพัฒนาทักษะที่มุ่งเน้นด้านอาชีพผ่านโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์ที่มีอยู่ในวิทยาเขตและในชุมชน โปรแกรมทั้งหมดมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้เชิงนวัตกรรมโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงเรียนทั้งเจ็ดแห่งของวิทยาลัย นอกเหนือจากโปรแกรมเต็มเวลาแล้ว ยังมีหลักสูตรประกาศนียบัตร อนุปริญญาสองหลักสูตร และโปรแกรมการฝึกอบรมตามสัญญาสำหรับนักศึกษาในวิทยาเขตต่าง ๆ ในออนแทรีโอ

เรียนต่อแคนาดาที่ GUS School

หากนักเรียนต้องการเรียนที่สถาบัน Global University Systems ในแคนาดา ลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Universities featured in this article:

  • University Canada West
  • Niagara College
  • Fleming College
  • Trebas Institute
  • Toronto School of Management
  • Canadian College of Technology & Business
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา