5 หลักสูตร Master Degree สาย Management จาก 5 มหาวิทยาลัย ใน Canada

Posted 19 February 2024 Accounting and Finance Business and Management Canadian University Guide Economics

ถ้าอยากเป็นผู้จัดการ หรืออยากเรียนต่อการจัดการที่ Canada

ต้องมาเรียน 5 หลักสูตรสาย Management จาก 5 มหาวิทยาลัยในแคนาดา โดย SI-Global นี้!

1. Brock University

Goodman School of Business

The Masters of Science in Management เป็นโปรแกรมที่เข้มข้นและท้าทายและมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คุณเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาเอกระดับชั้นนำ หรือเพื่อให้คุณเริ่มต้นอาชีพที่เน้นการวิจัยเป็นหลัก

โดยจุดเด่นของหลักสูตรจะมีในด้าน

2. University of Windsor

Odette School of Business

Master of Management เป็นหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาระยะเวลา 16 เดือนที่เหมาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 

นอกจะมุ่งเน้นไปที่ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่คุณเลือก คุณจะได้รับความรู้ในหลักสูตรธุรกิจหลักที่เกี่ยวข้องกับหลายสาขาวิชา และได้รับความรู้เชิงปฏิบัติที่จำเป็นต่อความเป็นเลิศในการทำงาน

หลักสูตรเหล่านี้ประกอบด้วยการสื่อสารทางธุรกิจ แนวคิดและเทคนิคการบัญชี การเงินในมุมมองระดับโลก การจัดการพนักงาน การตลาด การศึกษาเชิงปริมาณ ธุรกิจระหว่างประเทศ และกลยุทธ์ทางธุรกิจ

โดยจุดเด่นของแต่ละหลักสูตรเฉพาะทางจะมีดังนี้

การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจ - หลักสูตรเฉพาะทาง:

การจัดการทรัพยากรมนุษย์ - หลักสูตรเฉพาะทาง:

การบัญชีและการเงินระหว่างประเทศ - หลักสูตรเฉพาะทาง:

การจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน - หลักสูตรเฉพาะทาง:

3. University of Regina

Kenneth Levene Graduate School of Business

ทำไมต้องเรียน Master of Administration in Leadership?

Levene Master of Administration in Leadership (M. Admin. Leadership) เป็นโปรแกรมที่สามารถสำเร็จได้ภายในสองปีหากเรียนเต็มเวลา จะใช้รูปแบบการจัดการของแต่ละคนกับทฤษฎีเพื่อนำพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีกลยุทธ์ 

ทำให้ผู้เรียนสามารถเพิ่มความเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ การกำกับดูแล และความเป็นผู้นำผ่านหลักสูตรที่เน้นการออกแบบองค์กร การเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และการแก้ไขข้อขัดแย้ง

6 เหตุผลหลักที่ต้องเรียน Master of Administration in Leadership:

4. Royal Roads University

Master of Global Management หลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้การจัดการธุรกิจข้ามพรมแดนระหว่างประเทศ ได้ฝึกการใช้มุมมองระดับโลกคุณจะได้ปรับปรุงทักษะทางธุรกิจที่สำคัญและศึกษาวิธีการทำงานที่แตกต่างกันในด้านจริยธรรม การเมือง กฎระเบียบและข้อบังคับ 

5. Thompson Rivers University (TRU)

Master of Science in Environmental Economics and Management (MScEEM) ในหลักสูตรนี้ คุณจะได้เรียนรู้แนวทางการจัดการและทักษะการวิจัยที่จำเป็นในการสร้างสมดุลระหว่างความต้องการทางเศรษฐกิจกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม 

เตรียมความพร้อมของนักศึกษาให้ตอบสนองความต้องการขององค์กรภาครัฐและเอกชนทั่วโลกที่กำลังมองหาผู้จัดการที่สามารถสร้างและสนับสนุนโมเดลธุรกิจ อย่างสมดุลและมีกำไร

Study in the Canada

สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อแคนาดา เช่น หลักสูตร คุณสมบัติ และขั้นตอนการสมัครเรียนที่ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศแคนาดา สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของ SI-Global ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Universities featured in this article:

  • Thompson Rivers University
  • Royal Roads University
  • Brock University
  • University of Windsor
  • University of Regina
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา