University of Windsor

การจัดอันดับ 21
สถานที่ตั้ง Windsor
ก่อตั้ง 1857
สาขาวิชาที่สนใจ Law, Business, Engineering

ภาพรวม

University of Windsor ก่อตั้งขึ้นในปี 1857 และเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีประมาณ 200 หลักสูตรในหลายระดับของการศึกษาในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์, วิศวกรรม, และธุรกิจ 

อาจารย์ ครู และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนที่มีประสบการณ์จะนำประสบการณ์จริงมาสู่การสัมมนาและการบรรยาย ในขณะที่การร่วมมือ การฝึกงานภาคสนาม การฝึกงาน และโอกาสในการวิจัยจะทำให้คุณพร้อมสำหรับอุตสาหกรรมบัณฑิต นักศึกษายังสามารถเพลิดเพลินกับชมรมนักศึกษา, ตำแหน่งอาสาสมัคร และกิจกรรมสันทนาการนอกเหนือจากการเรียน

นักศึกษายังสามารถเพลิดเพลินกับชมรมนักศึกษา ตำแหน่งจากการอาสาสมัคร และกิจกรรมทางพักผ่อนที่ห่างออกจากการเรียน University of Windsor เป็นที่รู้จักในการให้โอกาสการวิจัยในระดับปริญญาตรีในแคนาดา และอยู่ในอันดับสูงใน global lists นอกจากนี้ Odette School of Business มีหลักสูตรธุรกิจระดับปริญญาตรีและบัณฑิตที่หลากหลายให้นักศึกษาเลือกเรียน ในระหว่างที่ Ed Lumley Centre for Engineering Innovation เป็นหนึ่งในโรงเรียนวิศวกรรมที่ทันสมัยที่สุดในแคนาดา

มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาจากกว่า 100 ประเทศที่มาเรียนในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นส่วนประกอบของร่างกายนักศึกษาประมาณ 23% ของนักศึกษาทั้งหมด

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

มหาวิทยาลัย Windsor มี  International Student Centre  ที่ช่วยเหลือนักศึกษาในปัญหาต่าง ๆ สิ่งนี้จะช่วยให้นักศึกษาได้รู้จักเพื่อนใหม่ ปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมใหม่และมีส่วนร่วมกับชุมชนของมหาวิทยาลัย นักเรียนจะสามารถขอความช่วยเหลือในหัวข้อต่อไปนี้:

  • Academic Support (การสนับสนุนทางวิชาการ)
  • Career Development, Experiential Learning, Volunteering (การพัฒนาอาชีพ การเรียนรู้จากประสบการณ์ การเป็นอาสาสมัคร)
  • Enrolment Services (บริการลงทะเบียน)
  • Health & Wellness (สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี)
  • Living Support (การสนับสนุนการใช้ชีวิต)
  • Orientation & Transition (ปฐมนิเทศและการเปลี่ยนแปลง)
  • Social/Cultural Support (การสนับสนุนทางสังคมและวัฒนธรรม)

การจัดอับ

  • อันดับที่ 641-650 ใน QS World University Rankings 2024
  • อันดับที่ 601–800 ใน Times Higher Education World University Rankings 2023

ที่พัก

มหาวิทยาลัยการันตีที่พักสำหรับนักศึกษาปีแรกที่สมัครโดยตรงจากโรงเรียนมัธยมปลายและผู้ที่ส่งใบสมัครที่อยู่อาศัย ที่พักและที่พักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ความช่วยเหลือด้านวิชาการ ห้องสมุด บริการอาหาร และศูนย์ออกกำลังกาย และมีชั้นที่อยู่ในหอพักสำหรับเพศเดียวกันด้วย

มีห้องพักมากกว่า 900 ห้องพร้อมความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

University of Windsor เป็นมหาวิทยาลัยธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในเมืองวินเซอร์ในประเทศแคนาดา มันเป็นมหาวิทยาลัยทางการวิจัยของสาธารณะ

Windsor ถูกพิจารณาว่าเป็นเมืองที่หลากหลายที่ 4 ของ Canada และเป็นบ้านของชุมชนที่หลากหลาย  เมืองนี้สวยงามและมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง เช่น Windsor Castle, St. George's Chapel, Windsor & Eton Brewery, Windsor Great Park และ Windsor Royal Station ระหว่างอื่น ๆ มหาวิทยาลัย Windsor  สามารถเดินทางมาได้โดยรถแท็กซี่จากสนามบิน Windsor

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา