คอร์ส Pathways ในแคนาดา

สถาบันคอร์สเรียน Pathways และ Foundations

หากนักเรียนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ หรือทักษะพื้นฐานการเรียน ก่อนที่จะเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยในแคนาดา ก็สามารถเรียนหลักสูตร Pathways ซึ่งจะทำให้เรามีความรู้เบื้องต้นพื้นฐาน ก่อนที่จะเข้าเรียนในระดับปริญญาของมหาวิทยาลัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับคำปรึกษา ฟรีกับพี่ ๆ SI-Canada ได้แล้ววันนี้

British Columbia

Vancouver, British Columbia

Navitas - Fraser International College (FIC)

Fraser International College (FIC) เป็นวิทยาลัยในเครือเดียวกับ Navitas Canada ซึ่งมีหลักสูตรโอนย้ายเพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย Simon Fraser University (SFU) วิทยาลัยนี้สนับสนุนและเตรียมพร้อมให้บริการ ...

Victoria, British Columbia

KAPLAN - University of Victoria

Kaplan International Pathways เป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับโลกที่ให้บริการหลักสูตรการศึกษาและบริการที่หลากหลายให้นักศึกษา หนึ่งใน partnership ของ Kaplan ในประเทศแคนาดาคือมหาวิทยาลัยวิกตอเรีย (UVic) ซึ ...

Manitoba

Winnipeg, Manitoba

Navitas - International College of Manitoba (ICM)

The International College of Manitoba (ICM) เป็นวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในกลุ่ม Navitas Canada ซึ่งมีหลักสูตร pathway สำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ในรัฐ Manitoba ประเทศแคนาดา ICM น ...

Ontario

Canada, Ontario

Navitas Canada

Navitas เป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาระดับโลกที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกเพื่อส่งมอบหลักสูตรการศึกษาและบริการสนับสนุนให้แก่นักศึกษา ในประเทศแคนาดา Navitas ดำเนินหลักสูตร Pathway และ ...

Toronto, Ontario

Navitas - Toronto Metropolitan University International College (TMUIC)

หลักสูตร Pathway เพื่อเข้าเรียน Toronto Metropolitan University Toronto Metropolitan University International College เป็นสถาบันการศึกษาสูงสุดที่ถูกก่อตั้งขึ้นร่วมกับกลุ่ม Navitas Canada และ Toronto ...

Waterloo, Ontario

Navitas - Wilfrid Laurier International College (WLIC)

Wilfrid Laurier International College เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเข้าเรียนที่ Wilfrid Laurier University ซึ่งเป็นนายกสมาคมระดับโลกในการศึกษาเชิงสังคมและนวัตกรรม ที่นี้มีเส้นทางสู่ระดับปริญญาต ...

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา