Wilfrid Laurier University

สถานที่ตั้ง Waterloo
ก่อตั้ง 1911
สาขาวิชาที่สนใจ Employer Partnerships

ภาพรวม

Wilfrid Laurier University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในแคนาดา โดยได้รับการก่อตั้งครั้งแรกในปี 1900 มหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้นำระดับโลกในการศึกษาด้าน social entrepreneurship และ social innovation และได้รับการรับรองจาก Ashoka U นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีชื่อเสียงดีในการให้การสนับสนุนการศึกษาและการสนับสนุนทางวิชาการระดับโลกให้กับนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัย

Wilfrid Laurier University สนับสนุนการร่วมกันอย่างสร้างสรรค์บนทุกแวิทยาเขตพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตอย่างมั่นใจในระหว่างการเรียนที่นี่ มีทีมที่จะช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตและความเป็นอยู่ของแต่ละคนที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับตัวนักศึกษา

Centre for World University Rankings มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับสูงสุด 6% ของมหาวิทยาลัยระดับโลกในหลายๆ ภาคส่วน Wilfrid Laurier University เปิดหลายหลักสูตร full-time และpart-time ในวิชาต่าง ๆ เช่น science arts music และ business ระหว่างนอกนี้ Wilfrid Laurier University มีความร่วมมือกับอุตสาหกรรมและธุรกิจในพื้นท้องถือหลายร้อยราย เพื่อให้คุณพร้อมที่จะเริ่มอาชีพของคุณโดยมีประสบการณ์เพียบที่จะเพิ่มลงในประวัติการทำงานของคุณ

Wilfrid Laurier University มีความร่วมมือกับอุตสาหกรรมและธุรกิจในพื้นท้องถือหลายร้อยราย ทำให้พร้อมที่จะเริ่มทำงานด้วยประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมและเพิ่มลงในประวัติการทำงานของนักศึกษาได้

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

Wilfrid Laurier University มีชื่อเสียงในการให้ประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อนักศึกษาต่างชาติ และมหาวิทยาลัยเชื่อว่า background และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์เป็นสายสัมพันธ์ที่รวมและเชื่อมมิตรทุกคนในมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตาม นักศึกษาต่างชาติก็ได้รับกำลังใจให้ได้สัมผัสวิถีชีวิตแบบแคนาดาและประเพณี รวมถึงวัฒนธรรมด้วย

มหาวิทยาลัยนี้มีแผนกบริการนักศึกษาต่างชาติที่มีกิจกรรมที่รู้จักว่า Laurier International แผนกนี้สนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการเติบโตและพัฒนานักศึกษาภายในวิทยาเขตและหอพักขณะที่ปรับตัวกับสถานที่ใหม่วัฒนธรรมและวิถีชีวิตใหม่

บริการนักศึกษาที่มหาวิทยาลัย Wilfrid Laurier รองรับนักศึกษาต่างชาติในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงกฎระเบียงการอพยพแคนาดาและกฎระเบียบ การเริ่มต้นสู่หลักสูตรการศึกษาอย่างราบรื่นและการดำเนินชีวิตในแคนาดา มหาวิทยาลัยจัด Laurier Orientation Week เพื่อช่วยให้นักศึกษาต่างชาติคุ้นเคยกับแคนาดาและมหาวิทยาลัย

เมื่อนักศึกษามาถึงวิทยาเขตหรือแคมปัส จะได้รับบริการตัวเลือกหลายอย่างเพื่อช่วยในการเรียนรู้ของพวกเขา รวมถึงหลักสูตรเชี่ยวชาวเชี่ยวที่เน้นการเขียน คณิตศาสตร์ และสถิติอีกด้วย

การจัดอับ

ตามข้อมูลจาก Centre for World University Rankings มหาวิทยาลัย Wilfrid Laurier ในแคนาดาอยู่ในอันดับสูงสุด 6% ของมหาวิทยาลัยระดับโลกตามคุณภาพของการศึกษา อาจารย์ ศิษย์เก่า การวิจัย และความสามารถในการหางานของนักศึกษาหลังเรียนจบ

ที่พัก

การอยู่ในที่พักในมหาวิทยาลัยนี้ มีความหมายมากกว่าเพียงแค่สถานที่ในการนอนและเรียน มหาวิทยาลัยการันตีที่พักให้กับนักศึกษาปริญญาตรีทุกคนที่เข้ารับการศึกษาครั้งแรก ห้องพักจะถูกกำหนดตามความต้องการและความพร้อมใช้งานที่มีอยู่

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Wilfrid Laurier University มีวิทยาเขตที่ Waterloo Brantford and Milton และ Ontari วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองที่สำคัญใน Canada ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายให้ไปเยี่ยมชมและทำ ตัวอย่างเช่น เมืองo Brantford เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และนักเรียนมีโอกาสที่จะเติบโตในสภาพแวดล้อมเช่นนี้ เที่ยวบิน รถประจำทาง และการขนส่งทางถนนอื่นๆ มีการเชื่อมถึงอย่างดีไปยังวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา