University of Waterloo

การจัดอันดับ 5
สถานที่ตั้ง Waterloo
ก่อตั้ง 1959
สาขาวิชาที่สนใจ Computer Science, Engineering, Mathematics

ภาพรวม

University of Waterloo เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยของรัฐที่ตั้งอยู่ในเรขาคณิตแคนาดา ก่อตั้งขึ้นในปี 1957 มหาวิทยาลัยนี้ปัจจุบันอยู่อันดับหนึ่งในประเทศแคนาดาสำหรับการเรียนรู้ที่เน้นการทดลองและความเชื่อมโยงระหว่างนายจ้างและนักศึกษา

University of Waterloo ให้โปรแกรมการศึกษาหลายตัวเลือกที่ครอบคลุมหลายแผนก เช่น Applied Language Studies, Applied Mathematics, Anthropology, Accounting and Finance และอื่น ๆ มหาวิทยาลัยสนับสนุนการรับนักศึกษาต่างชาติ โดยมีนักศึกษาต่างชาติ 40% ในปัจจุบันเป็นส่วนแบ่งของนักศึกษาที่รวมกันมากกว่า 45,000 คน

Waterloo จะกลายเป็นมหาวิทยาลัยที่นวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาเป็นเวลา 29 ปีอย่างต่อเนื่อง (อย่างต่อเนื่องมหาวิทยาลัยของ Maclean) และผ่านระบบการทำงานที่นักศึกษาจะได้ทำงานจริงในบริษัทและนักศึกษามหาวิทยาลัยส่วนลู สามารถหางานทำได้ในระดับที่สามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียดและพร้อมรับอนาคต

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

University of Waterloo มีสำนักงานบริการนักศึกษาที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องแก่นักศึกษาต่างชาติทั้งก่อนและหลังเดินทางมาถึง สำนักงานนี้มีบริการรับส่งสนามบินฟรีสำหรับนักศึกษาต่างชาติจากสนามบินนานาชาติ Pearson ของ Toronto ตามด้วยการปฐมนิเทศระหว่างประเทศอย่างละเอียด ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาย้ายมาพักอาศัยและเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในมหาวิทยาลัยและในแคนาดาอย่างครอบคลุม

นักศึกษาต่างชาติยังสามารถรับความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ เช่น การรับบริการด้านสุขภาพในมหาวิทยาลัยหรือเข้าร่วมชมรมและสมาคมนักศึกษากต่างๆ สำนักงานนี้ยังช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติด้วยทรัพยากรต่างๆ เพื่อปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษและช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางการศึกษาได้อย่างราบรื่น

การจัดอับ

  • อันดับที่ 112 (5th in Canada) ใน the QS World University Rankings 2024
  • อันดับที่ 201-250 ใน THE World University Rankings 2023
  • อันดับที่ 55 ใน THE Impact Rankings 2023
  • อันดับที่ 126-150 ใน THE Reputation Rankings 2022

ที่พัก

University of Waterloo มีหอพักหลายแห่งและมีการรับรองการพักอาศัยให้กับนักศึกษาในปีแรกของการเรียน หอพักที่มหาวิทยาลัยจัดให้รองรับการพัฒนาทางทัศนะของนักศึกษาอย่างรวมถึงให้คุณสมบัติและสถานที่ที่จำเป็นสำหรับการอยู่อาศัยและพัฒนาของนักศึกษา

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

University of Waterloo ตั้งอยู่ที่เมือง Waterloo รัฐ Ontario ประเทศแคนาดา  Waterloo เป็นเมืองที่โดดเด่นและสนุกสนานในแคนาดาที่รู้จักกันดีในเรื่องของพิพิธภัณฑ์ โรงละคร ตลาดนัด (ตลาดนัดเกษตรกรที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา) Waterloo Park, Montrose Covered Bridge ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในชื่อ Kissing Bridge และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

มีวิธีการเดินทางหลายวิธีที่จะไปถึงมหาวิทยาลัยจากสนามบิน เช่น จองที่นั่งกับ Airways Transit จองที่นั่งกับบริการรับส่งอื่นๆ หรือเช่าแท็กซี่ เป็นต้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Mike Lazaridis นักธุรกิจแคนาดา
  • Kevin O'Leary นักธุรกิจแคนาดา
  • George Elliott Clarke นักกวี, นักเขียน, และนักวิจารณ์ทางวรรณกรรมแคนาดา
  • Rasmus Lerdorf โปรแกรมเมอร์ชาวเดนมาร์ก-แคนาดาที่รู้จักกับการร่วมแต่งและแรงบันดาลใจใน PHP scripting language
  • Steven Smith Jr., นักแสดง, นักเขียน, และนักแสดงตลกแคนาดา
  • Heather Dale, นักดนตรีพื้นบ้าน Celtic ชาวแคนาดา นักเขียน ผู้ประกอบการ และฟิลเกอร์

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา