Royal Roads University

สถานที่ตั้ง Victoria
ก่อตั้ง 1995
สาขาวิชาที่สนใจ ความยืดหยุ่นของการสมัครเรียน

ภาพรวม

Royal Roads University ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการวิจัยและการประยุกต์ใช้ความรู้ ซึ่งมีหลักสูตรเรียนในด้านการจัดการ วิทยาศาสตร์สังคมและการประยุกต์ และวิชาทั่วไป ประมาณ 20% ของนักศึกษามาจากต่างประเทศ

เมื่อมหาวิทยาลัย Royal Roads พิจารณาใบสมัคร จะไม่พิจารณาเฉพาะการศึกษาและคุณสมบัติการศึกษาเท่านั้น มหาวิทยาลัยยังพิจารณาประสบการณ์ที่ได้รับและความสำเร็จอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่านักศึกษาที่สามารถสร้างความประทับใจและความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จจะไปได้ไกล

นักศึกษาสามารถเลือกหลักสูตรระดับปริญญาตรี 10 หลักสูตรและหลักสูตรระดับปริญญาโท 24 หลักสูตรที่มหาวิทยาลัยเปิดสอน นอกจากหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแล้ว มหาวิทยาลัยยังเปิดสอนหลักสูตร diploma และปริญญาเอกอีกด้วย มีการจัดตั้ง CTET (ศูนย์เทคโนโลยีการสอนและการศึกษา) เพื่อพัฒนาหลักสูตรและเทคโนโลยีการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา ประมาณ 70% ของนักศึกษาที่เลือกเรียนในหลักสูตรผสมและออนไลน์ สามารถประสบความสำเร็จด้านการศึกษาไปพร้อมกันได้

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติได้รับคำแนะนำเรื่องการเข้าประเทศแคนาดาและจดหมายสนับสนุนในการกรอกเอกสารเรื่องการเข้าประเทศ นอกจากนี้ยังมีการให้คำแนะนำเรื่องอาชีพและเคล็ดลับเรื่องกลยุทธ์การเรียนรู้สำหรับผู้ที่ต้องการ บริการให้คำปรึกษานักศึกษาถูกจัดให้ให้บริการแก่นักศึกษาที่ต้องการคำแนะนำเรื่องสุขภาพทั่วไปและสุขภาพจิต บริการสามารถเข้าถึงได้ด้วยสำหรับนักศึกษาผู้พิการด้วย

นักศึกษาสามารถเรียกเรือผ่าน Beaton's Meet and Greet ก่อนที่จะมาถึง Victoria การปฐมนิเทศช่วยเตรียมความพร้อมรวมถึง cafe forum สำหรับนักศึกษาที่นักศึกษาสามารถพูดคุยเรื่องปัญหาและประสบการณ์กับเพื่อนใหม่ ได้ด้วย

ที่พัก

ที่พักในมหาวิทยาลัยนี้ เปิดให้พักในระยะสั้นหรือชั่วคราวเท่านั้น ระหว่างการพักอาศัยในระยะสั้นนักศึกษาสามารถซื้ออาหารจาก Habitat Cafe ได้

สำหรับการพักอาศัยในระยะยาว นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกที่พักแบบ Homestay ได้ เมื่อนักศึกษาถูกจับคู่กับครอบครัว Homestay ผ่านระบบ Canada Homestay Network นักศึกษาจะได้ที่พักที่สบายและอาหารจาก Homestay และยังมี 59 ห้องพักชายหรือห้องพักหญิงแบบห้องน้ำภายใน (ensuite) มี 33 ห้องพร้อมให้บริการแก่นักศึกษาภายในระแวกมหาวิทยาลัย

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตมหาวิทยาลัย Royal Roads ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Victoria เพียง 25 นาทีเท่านั้น มีชื่อเสียงในนาม Hatley Park และวิทยาเขตแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้าน vast fairytale castle อันกว้างใหญ่ซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายเรื่อง

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยรายล้อมไปด้วยสวนสวยและเส้นทางเดินป่าอันร่มรื่น เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของนกและสัตว์หลายชนิด นักศึกษาสามารถเดินทางไปรอบๆ มหาวิทยาลัยโดยใช้รถจักรยานหรือรถโดยสารสาธารณะ สำหรับนักศึกษาผู้พิการ มหาวิทยาลัยมีบริการรถโดยสารประจำทางรับส่งหน้าหอพัก โดยให้บริการผ่าน HandyDART

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา