Niagara College

สถานที่ตั้ง Niagara
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ การเรียนแบบประยุกต์

ภาพรวม

Niagara College หรือที่รู้จักกันในชื่อ Niagara College of Applied Arts and Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 และตั้งอยู่ในเมืองโตรอนโตทางตอนใต้ของออนแทรีโอ

นักศึกษาที่สมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัย Niagara สามารถเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตและอนุปริญญาจากหลักสูตรมากกว่า 130 หลักสูตร วิทยาลัยยังมีโปรแกรมการฝึกอบรม การฝึกงาน และระดับปริญญาตรีอีกด้วย

ปัจจุบัน มีนักศึกษาต่างชาติจำนวน 10,500 คน (จาก 60 ประเทศ) กำลังศึกษาหลักสูตรของ Niagara College โดยนักศึกษาสามารถเข้าร่วมโปรแกรมการแข่งขันระดับปริญญาต่าง ๆ โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง เช่น Sanda University ประเทศจีน มหาวิทยาลัย Niagara University นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ University of Santo Tomas ประเทศชิลี รวมถึงมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในออนแทรีโอด้วย

Niagara ยังมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาต่างชาติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทุกปี โดยมีกองทุนประจำปีเป็นจำนวนถึง 500,000 ดอลลาร์แคนาดา

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

ทีมบริการนักศึกษานานาชาติของวิทยาลัย สามารถให้ช่วยเหลือนักศึกษาเกี่ยวกับต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่เรียนที่วิทยาลัย

โดยจัดให้มีโปรแกรมปฐมนิเทศสำหรับนักศึกษาทุกคนเพื่อให้ได้รับข้อมูลและความรู้ที่จำเป็นเพื่อปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อม นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาด้านวีซ่าและการเดินทางทั้งหมด รวมถึงใบอนุญาตการศึกษา การต่ออายุวีซ่า และใบอนุญาตทำงาน มหาวิทยาลัยมีบริการไปรับที่สนามบินสำหรับนักศึกษาที่เดินทางมาถึงยังท่าอากาศยาน Toronto Pearson ในเมืองโตรอนโต รัฐออนแทรีโอ

Niagara College ช่วยให้นักศึกษาต่างชาติพัฒนาระดับภาษาอังกฤษของตนโดยจัดให้มีหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมความพร้อมทางวิชาการ

การจัดอับ

  • Niagara College ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 10 วิทยาลัยการวิจัยของแคนาดาชั้นนำเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน และเคยได้อันดับที่ 1 ในปี 2019
  • Niagara College ได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิทยาลัยที่ดีที่สุดด้านความพึงพอใจของนักศึกษา (best college for Student Satisfaction) 8 สมัยติดต่อกัน เหนือสถาบันอื่น ๆ อีก 24 แห่งในออนแทรีโอ
  • 91% ของนายจ้าง รู้สึกพึงพอใจกับผู้สำเร็จการศึกษาจาก Niagara College

ที่พัก

Niagara College Canada มีที่พักในวิทยาเขตให้กับนักศึกษาต่างชาติในรูปแบบของหอพักนักศึกษา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวีดาวเทียม Wi-Fi ครัวขนาดเล็ก และอพาร์ตเมนต์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ โดยทีม housing department ของมหาวิทยาลัยจะทำการติดต่อผู้สมัครผ่านทางอีเมลอย่างเป็นทางการ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

Niagara College มีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ริมทะเลสาบในเมือง Niagara โดยมีวิทยาเขตในเครืออยู่ที่เมือง Welland จังหวัดทางตอนใต้ของออนแทรีโอ ทั้งนี้ ย่านใจกลางเมือง Welland ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากวิทยาเขตใน Ontario มีห้างสรรพสินค้า Seaway และ Value Village ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับ YMCA Niagara Centre

Niagara College เชื่อมต่อกับเมืองสำคัญทุกเมืองในแคนาดาผ่านบริการรถโดยสารท้องถิ่น นักศึกษาสามารถหาซื้อบัตรโดยสารเพื่อเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะได้

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Bernie McNamee - นักข่าวชื่อดัง
  • Christel Haeck - นักการเมือง
  • Dan Dunleavy - นักกีฬา

 

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา