George Brown College

สถานที่ตั้ง Toronto
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ ความพึงพอใจของนายจ้างต่อบัณฑิต

ภาพรวม

George Brown College (GBC) คือหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านการวิจัยชั้นนำของแคนาดา ตั้งอยู่ในตัวเมืองโตรอนโต ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดในอเมริกาเหนือ และเป็นที่ตั้งของบริษัทสำคัญ ๆ ของแคนาดาหลายแห่ง

นักศึกษามากกว่า 30,000 คนทั่วโลกเลือกศึกษาหลักสูตรทั้งภาคปกติและนอกเวลาที่ George Brown College ด้วยเหตุผลหลัก ๆ คือหลักสูตรที่มีให้เลือกกว่า 160 หลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา อาทิ  บริหารธุรกิจ การพยาบาล การเงิน และอื่น ๆ รวมเข้ากับอัตราความพึงพอใจของนายจ้างต่อผู้สำเร็จการศึกษาสูงถึง 92% (Key Performance Indicators, Ministry of Advanced Education and Skills Development, 2016) และจำนวนนักศึกษาต่างชาติที่มีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในแคนาดา

คณาจารย์ของ George Brown จำนวนมากมีประสบการณ์ในธุรกิจและอุตสาหกรรม พร้อมถ่ายทอดความรู้จากโลกแห่งความเป็นจริงให้กับนักศึกษา ความสัมพันธ์อันดีของวิทยาลัยและกลุ่มอุตสาหกรรมจะช่วยให้ผู้เรียนได้ขยายเครือข่ายและเรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสทางอาชีพอย่างเต็มที่

George Brown College ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 โดยตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ George Brown บิดาแห่งสมาพันธรัฐ นักการเมืองชาวแคนาดา และนักหนังสือพิมพ์ ที่มีอายุอยู่ในช่วงศตวรรษที่ 19

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

สำหรับนักเรียนที่มีภาวะทุพพลภาพถาวรหรือชั่วคราว (ทั้งด้านสุขภาพจิต การแพทย์ การเรียนรู้ ร่างกาย หรือประสาทสัมผัส) ทีมงานของ George Brown สามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อให้นักศึกษาประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายในการเรียน ให้คำปรึกษาพร้อมกลยุทธ์ในการลดความเครียด เชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลที่จะช่วยให้นักศึกษารับมือ และจัดเตรียมพื้นที่ที่ปลอดภัยเพื่อแบ่งปันสิ่งที่อยู่ในใจ

ที่พัก

George Brown College มีที่พักในมหาวิทยาลัยและนอกมหาวิทยาลัยให้บริการ

หอพักสำหรับนักศึกษาอยู่ใกล้ ๆ กับวิทยาเขตทั้ง 3 แห่ง เดินทางได้ทั่วถึงด้วยระบบขนส่งสาธารณะภายในเวลาไม่ถึง 40 นาที ห้องพักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เคเบิลทีวี โทรศัพท์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ นักศึกษาสามารถเลือกผ่อนชำระได้จากตัวเลือกการชำระเงิน

สำหรับที่พักนอกมหาวิทยาลัย นักศึกษาสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นห้องเดี่ยวและห้องรวมในหอพัก

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

George Brown College มีวิทยาเขต 3 แห่ง โดยมี Casa Loma campus เป็นวิทยาเขตหลัก ในขณะที่ St. James campus เป็นที่ตั้งของ faculty of Financial Services, Creative Arts, Business Administration, Centre for Hospitality และ Culinary Arts ส่วนวิทยาเขต Waterfront Campus เป็นวิทยาเขตใหม่ล่าสุดและเป็นที่ตั้งของศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพ Centre for Health Sciences ซึ่งเปิดตัวในปี 2012

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา