University Canada West

สถานที่ตั้ง Vancouver
ก่อตั้ง 2004
สาขาวิชาที่สนใจ Five Star QS Stars Rating

ภาพรวม

University Canada West (UCW) ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยในเมือง Vancouver ประเทศแคนาดา นักศึกษาจากกว่า 90 ประเทศทั่วโลกได้เลือกมหาวิทยาลัยนี้เป็นปลายทางที่ได้รับความนิยมสำหรับการศึกษาระดับบัณฑิตและระดับปริญญาโท นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยเป็นสถาบันที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและกำลังขยายตัว มีความโดดเด่นในด้านความเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับโลกธุรกิจและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา

UCW ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น การศึกษาที่มุ่งเน้นในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญให้การสนับสนุนในทุกขั้นตอน นักศึกษาจะได้สัมผัสกับโอกาสมากมายในการทำงาน นอกจากนี้ UCW มีหลักสูตรการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวและแนวโน้มล่าสุดในธุรกิจ การประกอบอาชีพและนวัตกรรม และมีห้องเรียนขนาดเล็กที่จะช่วยบาลานซ์ระหว่างการเรียนและความรับผิดชอบของตนเองได้

96% ของนักศึกษาที่ UCW ได้ทำงาน full-time หลังจากจบการศึกษา และมีอาคารเรียนรวมที่ใหม่สุดที่เปิดใช้งานในปี 2020 ที่มีห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง innovation hub และ student lounges

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

University West Canada มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบให้กับนักศึกษา ด้วยเหตุนี้ UCW จึงมีข้อมูลและเครือข่ายต่าง ๆ เพื่อช่วยให้นักศึกษาใหม่รับรู้ภาพรวมของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย บริการห้องสมุด เว็บไซต์ myUCW และข้อมูลอื่นๆ ที่มีอยู่

การจัดอับ

  • คะแนนโดยรวม 5 ดาวจาก QS Stars higher education rating system
  • หลักสูตร MBA และ MBA Foundation อยู่ในอันดับที่ 4 ในหลักสูตรมหาวิทยาลัยชั้นนำของแคนาดา 10 อันดับแรกของ ApplyBoard
  • CourseCompare รวม UCW ไว้ในรายชื่อหลักสูตร MBA ออนไลน์ที่ดีที่สุดของแคนาดาประจำปี 2022

ที่พัก

นักศึกษาสามารถหาที่พักได้หลากหลายและห้องเช่าราคาเหมาะสมที่ใกล้ที่มหาวิทยาลัย และสามารถเลือกห้องส่วนตัวที่มีเฟอร์นิเจอร์ ห้องที่แชร์กัน และบ้านสำหรับระยะเวลาเช่ารายปี เดือนต่อเดือน หรือเช่าระยะสั้น

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

University Canada West มีวิทยาเขต 2 แห่งในตัวเมือง Vancouver วิทยาเขต Vancouver House ตั้งอยู่ที่ 1461 Granville St. และวิทยาเขต West Pender ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่ของลอนดอนที่ 626 West Pender St.

Vancouver มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านกิจกรรมนันทนาการตลอดทั้งปี และก่อนหน้านี้ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา