ทำไมต้องเลือกเรียนต่อที่ Trinity Western University

Posted 20 March 2023 Canadian University Guide

Trinity Western University (TWU) เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนเอกชนที่ได้รับทุนสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา โดยมีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ศิลปศาสตร์ และหลักสูตรวิชาชีพศึกษาในวงกว้าง มหาวิทยาลัยเป็นสมาชิกของ Royal Society of Canada และ Universities Canada และนักศึกษาจากกว่า 80 ประเทศเลือกเรียนที่ Trinity Western University ในแต่ละปี 

ในฐานะมหาวิทยาลัยคริสเตียน TWU ผสมผสานศรัทธาและการเรียนรู้เข้ากับหลักสูตรการศึกษาทุกหลักสูตร มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่มีพระคริสต์เป็นศูนย์กลางเพื่อเตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับความเป็นผู้นำ TWU มีชื่อเสียงในด้านมาตรฐานการศึกษาระดับสูง และมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมิตรสำหรับนักศึกษาทุกคน และเสนอบริการสนับสนุนที่หลากหลาย รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านวิชาการ บริการด้านอาชีพ การให้คำปรึกษา และบริการด้านอื่น ๆ อัตราการตอบรับจากมหาวิทยาลัย Trinity Western อยู่ที่ประมาณ 55% และค่าเล่าเรียนของมหาวิทยาลัย Trinity Western มีราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

วิทยาเขตของ Trinity Western University ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 150 เอเคอร์ในเมืองแลงลีย์ รัฐบริติชโคลัมเบีย วิทยาเขตมีพื้นที่สีเขียวที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย

หากน้อง ๆ ต้องการไปเรียนต่อที่ Trinity Western University สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

trinity western university

4 เหตุผลดี ๆ ที่ต้องเลือกเรียนต่อที่ Trinity Western University

1. มหาวิทยาลัยคริสเตียนชั้นนำ

แม้ว่ามหาวิทยาลัยจะก่อตั้งขึ้นใน 1962 แต่รากฐานของ Trinity Western University ย้อนกลับไปในปี 1957 เมื่อ Evangelical Free Church of America ได้จัดตั้งคณะกรรมการเพื่อพิจารณาความเป็นไปได้ของวิทยาลัยศิลปศาสตร์บนชายฝั่งแปซิฟิกของอเมริกาเหนือ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มหาวิทยาลัยได้เติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นที่สุดในแคนาดา มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับหลักสูตรการศึกษาและโอกาสในการวิจัย

2. Campus and facilities

Trinity Western University มีวิทยาเขตหลักสามแห่ง วิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมืองแลงลีย์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ห่างจากตัวเมืองแวนคูเวอร์เพียง 45 นาที วิทยาเขตแห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา มีที่พักที่ตั้งอยู่ไม่ใกล รวมไปถึงบริการด้านสุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย ร้านหนังสือ ห้องสมุด และพื้นที่ศึกษาระบบนิเวศ วิทยาเขตริชมอนด์ในเมืองบริติชโคลัมเบียมีที่ตั้งสองแห่งในเมืองและมีหลักสูตรต่าง ๆ ในริชมอนด์และเมโทรแวนคูเวอร์ ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ นักศึกษาสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่อันกว้างขวางและเครื่องมือสุดทันสมัย นอกจากนี้ สถาบันยังมีวิทยาเขตอีกแห่งหนึ่งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศคือออตตาวา ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์ Laurentian อีกด้วย

ห้องสมุด Norma Marion Alloway ที่ TWO เป็นอาคารห้าชั้นที่เต็มไปด้วยหนังสือ วารสาร และสื่อมัลติมีเดียมากกว่า 400,000 เล่ม รวมถึงพื้นที่อ่านหนังสือ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ด้านการวิจัย TWU และมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมาย รวมถึงโรงยิม David E. Enarson, David E. Enarson Athletic Centre, Langley Events Centre และสนามกอล์ฟ Fort Langley

3. ชั้นเรียนขนาดเล็ก

Trinity Western University มีขนาดชั้นเรียนที่เล็กและอัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่เหมาะสม ขนาดชั้นเรียนโดยเฉลี่ยในปีแรกของมหาวิทยาลัยคือประมาณ 25 คน โดยบางชั้นเรียนมีนักเรียนเพียง 10-15 คน และบางชั้นเรียนมีนักเรียนมากถึง 50 คน อัตราส่วนนักศึกษาต่ออาจารย์อยู่ที่ประมาณ 16:1 หมายความว่าอาจารย์ทุกคนจะต้องดูแลนักศึกษา 16 คน ซึ่งช่วยให้ได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลและโอกาสในการให้คำปรึกษามากยิ่งขึ้น

4. การเตรียมความพร้อมด้านอาชีพ

Trinity Western University เตรียมนักศึกษาให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในอาชีพการงาน เป็นการศึกษาแบบองค์รวมที่ครอบคลุมซึ่งรวมถึงความเป็นเลิศทางวิชาการและการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพด้วยโปรแกรมการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง

หลักสูตรการศึกษาได้รับการออกแบบตามความต้องการของตลาดงานในปัจจุบัน ช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อความเป็นเลิศในอาชีพการงาน มหาวิทยาลัย Trinity Western ให้โอกาสนักเรียนในการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง รวมถึงการฝึกงาน โครงการวิจัย และโปรแกรมการเรียนรู้มากมาย ซึ่งช่วยให้นักศึกษาสามารถนำการเรียนรู้ไปใช้ในสภาพแวดล้อมจริงและสร้างคอนเนคชั่นในการทำงาน

TWU ให้บริการด้านอาชีพที่ครอบคลุม เช่น ความช่วยเหลือในการเขียนเรซูเม่และคำแนะนำด้านการสมัครงาน การเตรียมตัวสัมภาษณ์ กลยุทธ์การหางาน และอื่น ๆ ผ่านทางศูนย์การหางานและการพัฒนาด้านอาชีพ ศูนย์แห่งนี้ช่วยให้นักศึกษาพัฒนาอาชีพส่วนบุคคลตั้งแต่ช่วงแรกเริ่ม และหลังจากสำเร็จการศึกษา

เรียนต่อแคนาดาที่ Trinity Western University

หากน้อง ๆ สนใจไปเรียนต่อแคนาดาที่ Trinity Western University สามารถลงทะเบียนรับคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้ตั้งแต่วันนี้

Universities featured in this article:

  • Trinity Western University
Back to Study Guide

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา