ข่าวสาร มหาวิทยาลัยในแคนาดา

Toronto Metropolitan University ผลงานดีติดอันดับ CEOWORLD Fashion School

Published 09 March 2023

หลักสูตรวิชาแฟชั่นที่ Toronto Metropolitan University สร้างผลงานที่น่าประทับใจอีกครั้ง จนทำให้ติดอันดับหลักสูตรที่มีผลงานดีเด่น จากการจัดอันดับของ CEOWORLD CEOWORLD Fashion School ซึ่งถือเป็นสถาบันที่ดี และมีผลงานโดดเด่นสูงที่สุดในแคนาดา

โดยนิตยสาร CEOWORLD ได้สำรวจผู้บริหารด้านแฟชั่น ผู้สำเร็จการศึกษา ผู้มีอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม นักวิชาการโรงเรียนแฟชั่น นายจ้าง และผู้สรรหาบุคลากรจำนวน 185,000 คนใน 200 ภูมิภาค

Toronto Metropolitan University อยู่ในอันดับที่ 40 โดยรวมในการจัดอันดับ CEOWORLD และแฟชั่นที่ The Creative School คือ "ปริญญาสหวิทยาการที่ช่วยให้นักเรียน สามารถสร้างเส้นทางหลักสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สนับสนุนการเรียนรู้และเป้าหมายทางอาชีพในอนาคต"

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อด้านแฟชั่น หรือสอบถามข้อมูลหลักสูตรนี้ที่ Toronto Metropolitan University เพิ่มเติม สามารถขอคำปรึกษาฟรี กับ SI-Canada ได้แล้ววันนี้!

Universities featured in this article:

  • Toronto Metropolitan University

Last Updated: 14 September 2023

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Priyanka Jain Business and Management

Priyanka Jain

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา