St. Clair College

สถานที่ตั้ง Windsor
ก่อตั้ง 1966
สาขาวิชาที่สนใจ หลักสูตรด้าน Business

ภาพรวม

St. Clair College เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญา อนุปริญญา และประกาศนียบัตร โดยเปิดสอนมากกว่า 100 หลักสูตรในหลากหลายสาขา รวมถึงวิทยาศาสตร์ ศิลปะ การศึกษา และการแพทย์ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมฝึกงาน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) และโปรแกรมอาชีพหลังมัธยมศึกษาอีกด้วย

St. Clair College มีรากฐานมาจาก Western Ontario Institute of Technology เดิม ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1958 ในฐานะโรงเรียนในเครือของ Ryerson Institute ในโตรอนโต (ปัจจุบันคือ Ryerson University) จากการถือกำเนิดของวิทยาลัยด้านศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยี St. Clair College จึงได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี1966 ทั้งสองสถาบันควบรวมกิจการในอีกหนึ่งปีต่อมา

ปัจจุบัน St. Clair College มีนักศึกษาลงทะเบียนมากกว่า 14,000 คน โดยเกือบ 4,000 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติ วิทยาลัยมีชื่อเสียงในการมอบประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงและเข้าถึงได้ ซึ่งสนับสนุนการเตรียมความพร้อมด้านอาชีพและนวัตกรรม และยังติดอันดับหนึ่งในสถาบันชั้นนำ 50 แห่ง ในแคนาดาด้วย

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัย St. Clair มีบริการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาที่ต้องการความช่วยเหลือด้านสุขภาพจิตและความเป็นอยู่ที่ดีในขณะที่เรียนอยู่ หากนักศึกษาประสบปัญหา เช่น ปัญหาด้านการเข้าถึง การเรียน อาชีพ และปัญหาส่วนตัวสามารถปรึกษาพูดคุยได้กับผู้เชี่ยวชาญของวิทยาลัย

Accessibility services สามารถช่วยค้นหาที่พักที่เหมาะสมแก่นักศึกษา ในขณะที่การให้คำปรึกษาด้านวิชาการสามารถช่วยแนะนำในการเลือกหลักสูตรหรือจัดการกับความท้าทายทางวิชาการ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านสุขภาพภายในมหาวิทยาลัยมากมาย รวมถึงบริการครบวงจรผ่าน Windsor Family Health Team

สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่:

  • ชมรมต่าง ๆ ที่ดำเนินการโดยนักศึกษา
  • ห้องออกกำลังกายอันทันสมัยภายในวิทยาเขต
  • Student government เพื่อฝึกฝนทักษะความเป็นผู้นำของคุณ
  • ทีม eSports ของ Saints Gaming
  • โอกาสในการเป็นตัวแทนนักกีฬาของมหาวิทยาลัยและกีฬาภายใน

วิทยาลัยยังจัดให้มีโครงการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติอีกมากมาย

การจัดอับ

St. Clair College ได้รับการจัดอันดับที่โดดเด่น อาทิ Top 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออนแทรีโอในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาในปี 2017 (THE) อันดับ 1 ในแคนาดาโดย SCC ด้าน women in computer networking programs และได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในสถาบันการวิจัยชั้นนำของแคนาดา

ที่พัก

St. Clair College มีหอพักภายในวิทยาเขตสามแห่ง ได้แก่ Quittenton Hall ซึ่งมีห้องสวีทมากกว่า 200 ยูนิต แต่ละยูนิต ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เคเบิลทีวี ครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟและตู้เย็นขนาดเล็ก

ที่ Chatham มี 12 ยูนิต รองรับนักศึกษา 48 คน โดยแต่ละยูนิตมี 4 ห้องนอน ห้องครัวเต็มรูปแบบ ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ 2 ห้อง ส่วนหอพัก GEM Residence มีไว้สำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาเขตต่าง ๆ ของวิทยาลัย St. Clair กระจายอยู่ทางตอนใต้ของออนแทรีโอ วิทยาเขตหลักที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ใน Windsor-Essex และมีนักศึกษา 10,000 คน วิทยาเขตอื่น ๆ ตั้งอยู่ใน Chatham และ Wallaceburg และทุกแห่งสามารถเดินทางไปถึงได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา