Fanshawe College

สถานที่ตั้ง London
ก่อตั้ง 1967
สาขาวิชาที่สนใจ การจัดการการเรียนการสอนที่ยืดหยุ่น

ภาพรวม

Fanshawe College เป็นสถานศึกษาแบบบูรณาการที่นำเสนอทางเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและความเป็นไปได้ทางการศึกษาเชิงปฏิบัติที่ออกแบบตามความต้องการในตลาดงาน วิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญา อนุปริญญา ประกาศนียบัตร และโปรแกรมฝึกงานมากกว่า 200 หลักสูตร แก่นักศึกษามากกว่า 43,000 คนต่อปี ช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ และประสบความสำเร็จอย่างที่มุ่งหวังในสาขาต่าง ๆ อาทิ ธุรกิจ บริการทางการแพทย์ งานสังคมสงเคราะห์ การท่องเที่ยว และเทคโนโลยี

Fanshawe College ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ Ontario Vocational Center (OVC) ในปี 1962 ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Fanshawe College ในปี 1967 และเข้าร่วมเครือข่ายสถาบันศิลปะประยุกต์และเทคโนโลยีระดับภูมิภาค

ทุก ๆ ปี Fanshawe จะเปิดรับผู้เรียนจากกว่า 100 ประเทศให้เข้ามาพักอาศัยและศึกษาเล่าเรียนภายในวิทยาเขตของวิทยาลัย Fanshawe ดึงดูดนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 6,500 คนด้วยเหตุผลหลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอุทิศตนเพื่อสวัสดิการของนักศึกษาและการจ้างงานบัณฑิตที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว นอกจากนี้ Fanshawe ยังขึ้นชื่อว่ามีหลักสูตรด้านกีฬาและสันทนาการที่ครอบคลุมมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

บริการสำหรับนักเรียนต่างชาติ

วิทยาลัย Fanshawe ให้การช่วยเหลือและสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติผ่านทาง Fanshawe Cares ซึ่งประกอบด้วยความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ นอกเหนือจากความช่วยเหลือในเรื่องการเดินทาง ทีมงานของ Fanshawe ให้บริการ อาทิ การรับส่งจากโตรอนโตมายังลอนดอน อัตราค่าที่พักพร้อมส่วนลดสำหรับนักศึกษา และคำแนะนำในด้านต่าง ๆ

นอกจากนี้ โปรแกรมภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางวิชาการ (EAP) ของ Fanshawe ยังช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในระดับมัธยมศึกษา โปรแกรม EAP ช่วยเหลือนักเรียนในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาเฉพาะอาชีพ ทักษะการจ้างงานในอนาคต และสถานที่ทำงานในประเทศแคนาดา

ที่พัก

นอกเหนือไปจากทาวน์เฮาส์อพาร์ทเมนท์ของวิทยาลัยแล้ว Fanshawe ยังมีหอพักแบบดั้งเดิมอีก 3 แห่งในวิทยาเขต และยังมี Fanshawe College Retail Services ซึ่งให้บริการด้านการเช่าอสังหานอกมหาวิทยาลัย และอัพเดทฐานข้อมูลที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษา Fanshawe ในเมืองลอนดอน

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

วิทยาลัย Fanshawe เป็นหนึ่งในวิทยาลัยหลัก ๆ ของออนแทรีโอ โดยมีวิทยาเขต 4 แห่งใน London, Simcoe, St. Thomas และ Woodstock เมืองลอนดอน รัฐออนแทรีโอ เป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางการเรียนรู้และการวิจัยที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าและวัฒนธรรมหลักของออนแทรีโอและมีมาตรฐานการครองชีพในระดับสูง

เกี่ยวกับสถานที่ตั้ง

  • Damian Warner - นักกีฬาเหรียญทองแดงโอลิมปิก
  • Paul Haggis – ผู้กับภาพยนตร์ชื่อดัง
  • Kelley Armstrong - นักเขียน
  • Carol Mitchell – นักการเมือง

เพิ่มโอกาสในการได้รับการตอบรับ

ผู้เชี่ยวชาญของ SI-Canada ช่วยในการเลือกมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในแคนาดา โดยดูจากผลการเรียน การพูดคุยเกี่ยวกับอาชีพในอนาคต และช่วยคุณในการสมัครเข้าเรียน โดยบริการให้คำปรึกษาของเราสามารถ ช่วยให้คุณเราจะช่วยสมัครเข้าเรียนสู่มหาวิทยาลัยในแคนาดาในฝันของคุณ

"SI-Canada ช่วยฉันในการสมัครเรียนสาขาบริหารธุรกิจในแคนาดา และฉันรู้ไม่จะขอบคุณพวกเขาอย่างไรดี พวกเขาช่วยเหลือฉันในแต่ละขั้นตอน ทำให้ฉันได้มีตัวเลือกในคอร์สเรียนและเลือกมหาวิทยาลัย ช่วยลดความเครียด ของฉันไปได้เยอะ"

Amanpreet KaurInternational Business Management (May 2024 intake)

มหาวิทยาลัยชั้นนำในแคนาดา